ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดหลายคนได้รับชำระหนี้คืน ราศีไหนคนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ

11 พ.ค. 2565 - 15:50 น.

ดวงเด่นรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะใช้จ่ายลงทุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น ความรักสดชื่น สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนได้รับชำระหนี้คืน บริหารอารมณ์ได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำให้หงุดหงิดไม่ถือเป็นอารมณ์ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ความรักลงตัวน่าอิจฉา คนรักอยู่ในโอวาท สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไว้ใจได้ ผู้ใหญ่เมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักอยู่ข้างคุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนในครอบครัวสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมี โชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีรายได้มาจากหลายช่องทาง แต่ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ความรักลงตัวมาก คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนทำงานมีเรื่องวุ่นวายตั้งแต่เช้า ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินหมุนเวียนดีขึ้น สิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักเดินมาถูกทาง สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุนและการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน จิตใจมุ่งมั่นพร้อมสู้งานหนักได้ทั้งวัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียน คล่องมือ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ แบ่งมาลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มี สิ่งใดน่าตื่นเต้น แต่การเงินให้คุณเป็นพิเศษ ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง คนรอบข้าง ตั้งแง่เป็นศัตรู ความรักติดลบ คนรักเอาใจยากมาก สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี แต่มีเรื่องเสียเงินเพราะคนรอบข้าง เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด งดการสังสรรค์ทุกประเภท ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดหลายคนได้รับชำระหนี้คืน ราศีไหนคนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง