ดวงเด่นรายวัน - ราศีไหนระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่จริง ราศีใดคนรักใจถึงพึ่งได้

12 พ.ค. 2565 - 15:23 น.

ดวงเด่นรายวัน
วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ติดต่องานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรับจ่ายคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักเอาใจยากมาก สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณด้านการเงิน ได้ลาภจากการเดินทาง ยิ่งเดินทางมากยิ่งมีโอกาสได้เงินก้อนโต ด้านการงานไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหาพึ่งพาอาศัยไม่ได้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ที่ลงทุนไปจะได้คืนกลับมา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณด้านการเงิน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องธุรกิจ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณด้านการงาน เรื่องงานไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ต้องเริ่มประหยัดให้มากขึ้น คนดวงไม่ดีมีโอกาสถูกเพื่อนฝูงยืมเงิน ด้านคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณด้านความรัก ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การงานไปได้เรื่อยๆ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้สิ่งขอมีค่าจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตไว้ใช้ได้อีกหลายบาท คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังเอาตัวรอดได้ การลงทุนได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด ความรักขาดสีสัน คนโสดต้องเปิดใจมากกว่านี้ สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ต้องระวังหลายเรื่อง หลายคนเสียเครดิต เรื่องงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหลเกินงบไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักเดินมาถูกทาง คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณด้านการเงิน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ต้องรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ พูดจาต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิต ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินหมุนเวียนดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักก้าวหน้าลงตัว สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณด้านการเงิน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้จากหลายทาง นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ของเก่าที่เคยหายจะได้คืน เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักน่าอิจฉา คนรักวางตัวดีมาก สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณด้านการเงิน เพศตรงข้ามให้ลาภ การงานไร้ปัญหา ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้จากหลายทาง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักใจถึงและพึ่งได้ สีฟ้าช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน - ราศีไหนระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่จริง ราศีใดคนรักใจถึงพึ่งได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง