ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงเด่นรายวัน -ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ราศีใดการงานก้าวหน้าไร้ปัญหาอุปสรรค

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ขายของออนไลน์ได้เงินดีกว่าที่คิด ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใครดี สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว การลงทุนไปได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การงานโดยรวมเป็นไปตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง การเงินหมุนเวียนคล่อง ได้ผู้สนับสนุนทางการเงินที่ดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินมีใช้อย่างสบายมือ เสี่ยงโชคจะมีเงินเข้ากระเป๋า คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณด้านการเงิน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลกำไรดี คนรักเอาใจยาก สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณด้านการงาน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า เรื่องเงินต้องประหยัด ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ความรักติดลบ คนโสดเหงาใจมาก สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ห้ามประมาทเด็ดขาด ต้องใช้ ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น ร่วมหุ้นทำธุรกิจระวังถูกโกง ความรักดีหน่อยสถานะเริ่มชัดเจนขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีแต่คนอยากคบหาพูดคุยด้วย มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น การงานก้าวหน้าไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ด้านความรักยังไม่ลงตัว คนโสดต้องเปิดใจมากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คำพูดอาจสร้างศัตรูอย่างไม่ตั้งใจ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้รับการช่วยเหลือ ความรักทำให้หลายคนต้องอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง วันนี้เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ไม่คุ้มเสีย ได้โอกาสทำงานจากผู้ใหญ่เจ้านายห้ามปฏิเสธ ด้านการเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เรื่องความรักต้องใส่ใจให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ตัว หลายคนมีเรื่องให้ปวดหัว พ่อค้าแม่ค้ายังต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน รายจ่ายมากกว่ารายรับ เจรจาเรื่องงานต้องคิดแผนสำรองเตรียมไว้ คนรักอยู่ในโอวาท สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน