ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงเด่นรายวัน - ราศีได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ราศีใดเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเรื่องให้ เหนื่อยใจ ทั้งงานใหม่งานเก่าล้วนทำให้ปวดหัว ต้องขยันให้มากขึ้นจึงจะเอาตัวรอดเรื่องงานได้ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ด้านความรักหวานจนน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เสนองานดีๆ อาจได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง การเงินไร้ปัญหา ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนรักโอเคมาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในที่ทำงาน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานเก่างานใหม่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินรับจ่ายคล่องมือ เสี่ยงโชค เก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทาง การเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนให้เอาไว้ทำทีหลัง การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักโอเคมาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ผู้ใหญ่ให้ลาภ เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องงาน คนรอบข้างให้การช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณเรื่องงาน ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดทำนิติกรรมสัญญาทุกประเภท ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ความรักติดลบ คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เพื่อนร่วมงานตั้งแง่เป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ความรักจัดว่าหวานมาก คนโสดพบรัก ต่างวัย สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า เสนองานต่อที่ประชุมจะได้รับความเชื่อถือ ความรักดีวันดีคืน คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้เลือก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เพศตรงข้ามให้ลาภไม่คาดฝัน ติดต่อประสานงานต้องใช้เวลามากกว่าที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เจรจากับลูกค้าไม่สำเร็จง่ายๆ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะได้เงินจาก คนรัก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้จะทำได้ตามแผน การเงินรั่วไหล การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วง ช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานได้รับความช่วยเหลือ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำจะไปด้วยกัน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี พูดจาไม่คิดชีวิตจะเสียหาย บริวารสร้างปัญหา อย่าไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ความรักติดลบ คนรักเอาใจ ยากมาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน