ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงเด่นรายวัน - ราศีมีรายได้จากหลายทาง มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ราศีใดอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า การงานไร้ปัญหา การเงินมีโชคลาภ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ที่จ่ายไปจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก ความรักลงตัว คนรักวางตัวน่าศรัทธา สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในที่ทำงาน เรื่องงานโดยรวมไร้ปัญหา งานกองโตบนโต๊ะไม่ทำให้หนักใจ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุน เวียนดี เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว รู้สึกเหนื่อยใจกับการทำงาน คนรอบข้างตั้งแง่จ้องจับผิด การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร ความรักติดลบ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน จะทำงานใหญ่อย่าเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย งานสำคัญเอามาทำก่อน งานไม่สำคัญเอาไว้ทำทีหลัง คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักไปได้เรื่อยๆ แต่ขาดสีสัน สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีรายได้จากหลายทาง มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ผลงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดมีคนถูกใจมาให้เลือกมากมาย สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินจ่ายมากกว่ารับแต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องมือ เรื่องงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นโดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะต่อยอดธุรกิจ คนรักยอมเหนื่อยเพื่อทำงานสร้างครอบครัว สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ของที่เคยหายจะได้คืน ความรักจัดว่าหวานมาก สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีคนชวนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ความรักลงตัว คนรักช่างเอาใจ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไร้ปัญหา เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรักต้องให้เวลากันมากกว่านี้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่ระวังศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ความรักขาดสีสัน คนรักทำให้หงุดหงิด สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน