หมอกฤษณ์ เปิดดวงวันที่ 1-16 เมษายน 2567 เผยราศีได้โชคลาภ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การงานปัญหาผ่านพ้น โยกย้ายได้ ราศีช่วงนี้เหมาะทวงหนี้ ติดต่อธุรกิจกับเพศตรงข้าม

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดดวง 12 ราศี ระหว่างวันที่ 1-16 เมษายน 2567
ราศีเมษ มิถุน กรกฎ กันย์ ตุล มีน

ดวงชะตาดีมาก ขาขึ้น 1-16 เมษายน รับผลดีจากดาวพฤหัสฯ ให้คุณ มีโอกาสได้ลาภ พบคนที่ไม่ได้พบมานาน พบมิตรที่ดี เจอเพื่อนใหม่ ได้รับของถูกใจ , โสด จะมีคนเข้ามาชอบ มาคุย แต่คนมีคู่ระวัง มีเสน่ห์ รักสามเส้า

การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ แต่หาเงินเก่ง หาได้มากออกมาก กับคนรอบข้าง , ชีวิตเจอคนหลอกลวง ริษยา ปองร้าย แต่ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ใครทำอะไรไม่ได้

ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มูเตลู ทำบุญขึ้นมากๆ มีลาภ แข่งขันอะไรเหมือนมีอุปสรรค แต่ก็ประสบความสำเร็จ
ระวังช่วงนี้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนฝูง เรื่องเล็กๆน้อยๆ เรื่องการสื่อสาร

ระวังสุขภาพ ปาก ฟัน เรื่องคอ , หวังเรื่องบ้าน รถ จะได้ล่าช้า , เครียดจากเรื่องลูกหลาน ระวังอย่าไปเล่นน้ำ หรือที่สูง ศัตรูยังจ้องใส่ร้าย ใส่ความ , อาจได้รับข่าวร้ายญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิท เจ็บป่วย

มีเกณฑ์เดินทางไปที่แปลกๆ ไปต่างประเทศ หรือได้ของจากต่างประเทศ , การงาน อุปสรรคผ่านพ้น อยากโยกย้าย เปลี่ยนแปลงการงานทำได้

โชคลาภ ได้จากเลขเก่าๆ ที่เสี่ยงไปแล้วไม่ถูก มีโอกาสมีโชคระยะนี้ , เลขมงคล 3467 – 34-36-37 46-47-43 -63-64-67 – 73-74-76

ราศีพฤษภ สิงห์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์
อารมณ์ร้อน ท้อแท้ ซึมเศร้า คิดถึงความผิดเก่าๆ คิดมาก วิตกกังวล ผลจากราหู , เจอทางแยกให้ตัดสินใจ ให้เชื่อเซนส์ตัวเอง ขอให้อดทนในทุกอุปสรรค จะผ่านไปได้

ได้ลาภ ถูกใจ ได้เกียรติยศ ปัญหาได้รับการแก้ไข ผู้ใหญ่ให้คุณ , ช่วงนี้เหมาะทวงหนี้ ติดต่อธุรกิจกับเพศตรงข้าม สอบแข่งขันก็สำเร็จ

โสด ได้พบคู่ ได้อะไรใหม่ๆ , ช่วงนี้ระวังคำพูดขวานผ่าซากกับคนใกล้ตัว ขับรถระวังอุบัติเหตุ ระวังคนใกล้ มีอุบัติเหตุ ผ่าตัด เหตุร้ายจู่โจม

คนใกล้ฝันร้ายจะมีโชคลาภ , โชคลาภมีจากเลขที่บ้าน เบอร์โทร , เลขมงคล 2519 – 25-21-29 – 51-59-52 – 92-95-91 เลขให้โชค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน