คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

1.อิ่มอร่อย บุฟเฟต์อาหารไทย จีน

โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ชวนอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารไทย จีน และหลากหลายซุ้มอาหาร อาทิ สลัดหอยเชลล์พริกหวานย่าง แซลมอนรมควัน หมูหันฮ่องกง เป็ดปักกิ่ง พร้อมฟังเพลงไพเราะ ที่ห้องอาหารเปรมประชากร มื้อกลางวันผู้ใหญ่ 550 บาทถ้วน เด็ก 275 บาทถ้วน ผู้สูงอายุ 65 ปี และเด็กต่ำกว่า 6 ขวบ ทานฟรี โทร. 0-2575-5599 ต่อ 1411

2.มื้อปลาอิ่มใจ

ร้านอาหาร เอส แอนด์ พี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “๑ จานจากใจ … มื้อปลาอิ่มใจ” เนื่องในวาระครบรอบ 50 ปี ปลานิลพระราชทาน โดยสร้างสรรค์ 3 เมนูพิเศษจากปลานิล อาทิ ปลานิลทอดราชบุรี-มะเขือยาวผัดเต้าเจี้ยว ปลานิลทอดสมุนไพรเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ และปลานิลนึ่ง-ผักลวก ที่ร้านอาหาร เอส แอนด์ พี ที่ร่วมรายการ

3.สารพันเมนู

กูร์มองดิสส์ คาเฟ่ แอนด์ เบเกอรี่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ บริการเครื่องดื่มและสารพันเมนูเบเกอรี่ เค้ก สลัด แซนด์วิช อาทิ สลัดหอยเชลล์ กับผักสลัดร็อกเกต ราคา 350 บาท, แซนด์วิชเป็ดอบและหน่อไม้ฝรั่ง ราคา 320 บาท, เค้กอัลมอนด์ ช็อกโกแลตและมูสแบล็กเบอร์รี่ บริการทุกวัน 06.00-21.00 น. โทร. 0-2253-0123
2
4.แมคโจ๊กเป็ด

เริ่มต้นวันใหม่ด้วย “แมคโจ๊กเป็ด” สูตรใหม่อร่อยลงตัวจากแมคโดนัลด์ โจ๊กต้มสดร้อนๆ เนื้อเนียน พร้อมเนื้อเป็ดสับแท้ๆ เสิร์ฟคู่กับซอสเป็ด หอม เข้มข้นถึงเครื่องน้ำพะโล้ ในราคาเพียง 35 บาท มาลิ้มลองความอร่อยในยามเช้า แบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแมคโดนัลด์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mcthai.co.th

5.ต้นตำรับอาร์เจนตินา

ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ชั้น 7 โรงแรมโซ ฟิเทล แบงค็อก ลิ้มลองอาหารต้นตำรับประจำชาติอาร์เจนตินา เพิ่มเติมในไลน์อาหารบุฟเฟต์ เช่น ไก่ราดด้วยซอสชิมิชูรี บาร์บีคิวเนื้อริบอาย มื้อกลางวัน 12.00-14.30 น. ท่านละ 900 บาท มื้อค่ำ 18.00-22.30 น. ท่านละ 1,200 บาท โทร.0-2624-0000

6.เมนูเนื้อวัวคุณภาพ

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เชิญพบกับหลากหลายเมนูเนื้อวัวคุณภาพเยี่ยมจากออสเตรเลีย อาทิ เนื้อวากิวตุ๋น เสิร์ฟพร้อมหอมแดงและขิง, เนื้อสันนอกเสิร์ฟพร้อมกระเทียมอบและกะหล่ำปลีผัดเนย, เนื้อสันในลูกวัว เสิร์ฟพร้อมซอสบีตรูตและถั่วเลนทิล, มัสมั่นซี่โครงเนื้อ เริ่มต้น 690 บาท ต่อจาน โทร. 0-3825-9888

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน