Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

(ชมคลิป) พลก๋วยเตี๋ยวโบราณ สาขาพระราม5!! ที่สุดความอร่อย!! อยากรู้ต้องมา

17 ก.ย. 2559 - 14:09 น.

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไหน จะรสชาติดี บรรยากาศเริ่ดขนาดนี้ มาร้านพลสิคะ ตอบโจทย์

 

สวัสดีค่าคู๊นผู้ชม เจ่เจ๊แสนซนคนสวย กลับมาแว้วว บรรยากาศเย็นๆ สบายๆ ฝนตกนิดโหน่ย ไม่ร้อนมากอย่างในช่วงนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะไปเดินเล่นกินลม ชมวิว นี่เลยใครกำลังหาที่กินใหม่ๆ วันนี้เจ่เจ๊จะพาไปลุย นนทบุรี อยู่แถวบ้านใครบ้าง ไปดูกานนน

 

1

2

 

ร้านนี้เล็งไว้นานมากแล้ว เขาว่าดัง เขาว่าเด็ด มือเจ่เจ๊แล้วจะพลาดได้ยังไง ร้านพิกัดมาในวันนี้ ก็คือร้าน พลก๋วยเตี๋ยวโบราณ สาขาพระราม5 นี่เองง ไปชมบรรยากาศร้านกันเลย

 

3

 

เมนูนี่ก็แปลกได้อี๊กก

 

4

 

มาจากต้นซอย อาจจะงงๆ กลัวหลงสำหรับคนที่ไม่เคยมา จอดรถได้ทั้งริมเสา หรือในร้านเลยก็ได้ ข้างนอกดูเป็นบ้านไม้ มีความขลังเบาๆ เดินๆๆๆเข้ามา จะพบกับต้นใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น ชมวิวไปพลางๆ เอ๊ะ ทำไมไม่เจอร้านสักที พอพนักงานเห็นเจ๊ก็ต้อนรับเชิญอย่างดี เข้าไปในร้านที่ทำจากไม้ วินาทีนั้นสัมผัสได้กับเสียงคลื่น และลมเอื่อยๆ เฮ้ย ที่นี่ที่ไหน เดินเข้าไปข้างใน โอ้โหวว นี่มันวิวเด็ดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดยอดด ร้านเค้าจะเยื้องไปด้านหน้านิดหน่อย มีโต๊ะอีก4-5โต๊ะ เรียกว่าเป็นจุดชมวิวเลยก็ได้ ลมพัดเย็น เห็นสะพานอะไรไม่รู้อีกฟาก มีเรือผ่านไปมา คือดีย์!!

 

5

สั่งมาเลยทีเด็ด ที่เจ้าของแนะนำมาชื่อเมนู เย็นตาโฟต้มยำ สามกษัตริย์ ราคาเพียง 200 บาท ทานได้ 2-3 คนยังจุก ดูสิ ดูจากช้อนที่อยู่ในชาม นึกถึงตอนกินแกงส้มหม้อไฟ ช้อนเบอร์นั้น แล้วถ้วยจะใหญ่ขนาดไหนน อลังการวังเว่อร์

 

6

 

ทุกอย่างมาเน้นๆ เครื่องแน่นสุด กุ้ง ปลาหมึก ไข่ยางมะตูม ลูกชิ้น เต้าหู้ เนื้อปลาสุกได้ที่ โอ้วโหวว รสจัดจ้าน ไม่ต้องปรุงอะไรใดๆ คือดีย์ ไม่คิดเลยว่าจะมีร้านเด็ดๆมาแอบอยู่ในหลืบแบบเน้!”

 

7

 

ยังเมนูพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ อันนี้ใครมาไม่ได้ทานนี่ถือว่าพลาดร้ายแรง นี่ไง ลาบปลาหมึก สดมาก แน่นเว่อร์ เครื่องลาบถึงใจ ถึงเครื่อง เปรี้ยวจี๊ด ประทับใจ เอามือทาบอกมาก ขอบอก ทานเสร็จก็เที่ยวบอกทุกคนให้มาลิ้มลอง คือดีย์เจงๆๆ

 

 

ร้านพลก๋วยเตี๋ยวโบราณ สาขาพระราม5

 

ราคา : Squid Spicy Salad with Herbs 200 Baht, Pink seafood flat spicy lemongrass flavored noodles 200 Baht

สถานที่ : ซอยพิบูลสงคราม15 ฝั่งท่าน้ำนนท์ เข้าไปสุดซอย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เวลา 11.30-22.30

เบอร์ : 02-967-6099, 092-523-7423

WiFi : ไม่มี WiFi

ที่จอดรถ : มีที่จอด

 

ที่มา Facebook Page : Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ (ชมคลิป) พลก๋วยเตี๋ยวโบราณ สาขาพระราม5!! ที่สุดความอร่อย!! อยากรู้ต้องมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง