ดูดวงรายเดือน มกราคม 2564 อ.ชัญญา 1 นักษัตรมีรักใหม่ 5 นักษัตรพึ่งมูด่วน (คลิป)

1 ม.ค. 2564 - 12:15 น.

ดูดวงรายเดือน มกราคม 2564 อ.ชัญญา เปิดไพ่ จิตสัมผัส 1 นักษัตร ปีใหม่ได้แฟนใหม่ 5 นักษัตร ต้องมู เสริมดวง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดูดวงรายเดือน “อ.ชัญญา-ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส” เจ้าของฉายา “อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส” เปิดไพ่ ทำนายดวงของ 12 นักษัตร ประจำเดือนมกราคม 2564 ชมคลิป

คนเกิดปีชวด

สำหรับคนที่เกิดปีชวด ประจำเดือนมกราคม 2564 โดยไพ่ The Key by ชัญญา ไพ่ไม่เคยโกหก และไม่เคยเอาใจใคร คุณจะได้เจอะเจอเพื่อนเก่าคนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่าญาติพี่น้องเก่าๆ นะคะ กลับมาช่วย เวลาได้อะไรมาบางอย่าง คุณจำเป็นต้องแบ่งครึ่งๆ หรือหารนะคะ สำหรับแม่เลี้ยงเดี่ยวพ่อเลี้ยงเดี่ยว ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องอดทน แต่ก้าวฟันฝ่าอุปสรรคได้ค่ะ จะมีเกณฑ์กลับมาเจอะเจองานใหม่ๆ เงินก้อนเก่าๆ นะคะ และได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น ประสบความสำเร็จค่ะโดยเฉพาะอาหารการกิน เครื่องดื่ม แล้วก็ขนมหวาน เรื่องการกิน ใครจะเปิดร้าน สามารถทำได้ค่ะ

คนเกิดปีฉลู

ช่วงนี้หากใครอยากจะขอพร ให้ไปขอพรกับพระพรหมนะคะ แต่ตัวคุณเองต้องระวังเรื่องการใช้วาจา บางครั้งรุนแรงจนเกินไป จนทำให้คนที่คุยสนทนาด้วยอยู่เจ็บๆ แสบๆ เลยนะคะ ช่วงนี้หากใครจะทำธุรกรรมเรื่องการเงิน จะยืมเงินใคร หรือกู้ยืม มีเกณฑ์ได้ค่ะ ระวังเลือดตกยางออก ชัญญาแนะนำให้คุณบริจาคเลือด หรือบริจาคกับสภากาชาดไทยค่ะ แล้วก็ระวังเรื่องของมีคมของแข็งนะคะ มีเกณฑ์ที่จะเลื่อนยศเลื่อนขั้นด้วยนะคะช่วงนี้ การเงินการงานโชคดีค่ะ

คนเกิดปีขาล

ช่วงนี้การเงินหมุนไปหมุนมา เข้าซ้ายจ่ายขวา ระวังเรื่องตาไตปอดนะคะ สำหรับผู้หญิงระวังเรื่องมดลูกเพิ่มขึ้นมา อาจจะมีตาพร่าตามัวบ้าง คุณมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนค่ะ งานเกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างถิ่นต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ ตัวคุณเองเป็นผู้หญิงที่บู๊ลุยมีอำนาจนะคะ ส่วนคุณเป็นผู้ชายที่เกรงใจคู่ ลักษณะแบบนี้ค่ะ ช่วงนี้อาจจะผิดหวัง หรือเครียดเรื่องความรักบ้างนะคะ ขอให้อดทนไปก่อน เรื่องงานดี งานเด่น

คนเกิดปีเถาะ

ช่วงนี้ใครอยากจะมีลูกบุตรหลานบริวาร มีเกณฑ์ได้ลูกและก็ลูกน้องใหม่ๆ ค่ะ มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ได้นะคะ คุณอยากได้รถคันใหม่ การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้ค่ะ ให้ระวังการเอาชนะกันและกัน และหากใครเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง ให้ทำบุญให้กับเขาด้วยนะคะ ระวังผู้ใหญ่ในบ้าน ระวังอาการเจ็บป่วยค่ะ ต้องดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้านดีๆ คุณตาเป็นสัปปะรด แอบเช็คแอบดูแอบมอง ไม่ค่อยไว้ใจใครนะคะในช่วงนี้ อาจจะจบยุติเลิกรา เพื่อเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ชัญญาแนะนำถวายเทียน หลอดไฟ หรือจุดน้ำมันตะเกียงค่ะ คุณอาจต้องปิดหูปิดตาบ้าง รู้บ้าง ทำเป็นไม่รู้บ้าง หรือมีการปวดตา ตาพร่าตามัว แล้วคุณเป็นคนหัวโบราณ ชอบควบคุมคอนโทรลค่ะ

คนเกิดปีมะโรง

ควรระวังเรื่องมีปากมีเสียง ทะเลาะกับคนรู้ใจหรือคนใกล้ตัวค่ะ ต้องปรับความเข้าใจกันดีๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูก หรือบุตรหลานบริวาร มีลูกน้อง ควรหมั่นเอาใจใส่ลูกนะคะ ไม่งั้นเขาจะเกิดปัญหาได้ อีกคนคิดอีกอย่างหนึ่งนะคะ การเงินช่วงนี้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากไปหน่อย หรือชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องประหยัดบ้าง แต่คุณโชคดีนะคะ ไม่ว่าจะแย่แค่ไหน จะมีคนเข้ามาช่วยอย่างทันท่วงทีค่ะ ช่วงนี้ให้ซื้อปลาจากตลาดสดไปปล่อยกี่ตัวก็ได้ พันธุ์อะไรก็ได้ ไถ่ชีวิต ปล่อยสัตว์นะคะ คุณจะได้รับอิสรภาพ หรือการทำอะไรที่เป็นส่วนตัว งานอิสระมากยิ่งขึ้น หรือการท่องเที่ยวค่ะ

คนเกิดปีมะเส็ง

คุณกำลังจะจบยุติบางอย่าง เพื่อเริ่มต้นบางอย่าง หรือตั้งใจไว้ว่าจะทำอีกอย่าง แต่จะมีการผลัดเปลี่ยนเลื่อนออกไปหรือยกเลิก แล้วครั้งที่2 จะทำได้ค่ะ คุณมีเกณฑ์ได้เจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่ายนะคะ เป็นคนพูดตรงพูดแรง ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญให้กับวิญญาณเด็กค่ะ ใครโสดจะได้เจอะเจอคนรักที่ถูกตาถูกใจ หรือการจบยุติ กลับมาคืนดีกันได้ค่ะ ช่วงนี้มีแต่รายจ่าย จ่ายเยอะจ่ายหนักมา 5 เดือนแล้ว คุณควรหมั่นทำบุญทำทาน ตามความเหมาะสมค่ะ ช่วงนี้เหนื่อยเครียดปวดศีรษะไมเกรนความดัน ระวังนะคะ เวลาที่คุณทำงานไป คุณรู้สึกได้ไม่คุ้มเสีย และไม่มีกำลังใจในเวลาทำงานค่ะ

คนเกิดปีมะเมีย

หากใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญนะคะ ช่วงนี้บุตรหลานบริวารลูกน้องอาจจะดื้อกับคุณหน่อยค่ะ เวลาที่คุณรักใคร คุณไม่ชอบให้ใครมาจีบ แต่เป็นคนที่เห็นปุ๊บชอบคนนี้ จะเอาคนนี้ ก็เสนอความรักให้เขาได้เลย ช่วงนี้บุตรหลานบริวารอาจจะสร้างความเบื่อเหนื่อยเซ็ง หรือสร้างปัญหามาให้คุณ อดทนสักนิดค่ะ คุณอาจจะเหงา คิดถึงเรื่องราวคนเก่าๆ คิดถึงแฟนเก่า ถ้าหากใครมีญาติพี่น้องกำลังเจ็บป่วย ดูแลอย่างดีนะคะ แนะนำให้ซื้อปลาจากตลาดสดไปปล่อย หรือถวายผ้าไตรจีวร อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เดี๋ยวอาการอาจจะดีขึ้นค่ะ

คนเกิดปีมะแม

คุณมีเกณฑ์ที่จะเปิดกิจการอะไรบางอย่างกับหุ้นส่วนอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ ระวังของขึ้น โกรธง่าย เหวี่ยงวีนง่าย สร้างปัญหาให้กับตัวคุณเองค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณคิดการณ์ใหญ่ งานใหญ่ๆ งานใหม่ๆ มา แล้วคุณจะมีชื่อเสียงโด่งดังในธุรกิจกิจการของคุณค่ะ เวลาเดินทางไปไหนปลอดภัย หมั่นอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร พระแม่ธรณี และแม่ย่านาง ที่คุณเดินทางด้วยนะคะ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยค่ะ

คนเกิดปีวอก

ช่วงนี้คุณต้องมีเกณฑ์เดินทาง เซลส์ พีอาร์ ประชาสัมพันธ์ เออี โบรกเกอร์ นายหน้า อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยนะคะ แต่ต้องเดินทางถึงจะดี แม้คุณจะมีอาการเบื่อเหนื่อยเซ็งบ้าง แต่เมื่อคุณได้งานได้คอมมิสชั่นมา คุณก็กระตุ้นมีพลังเองค่ะ ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้ฟีเจอริ่งจู๋จี๋กับคนรักสักเท่าไร คนโสดอาจจะอยู่โดดเดี่ยวไปก่อน หรือถ้าจะได้เจอ จะเจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่าย จะทำให้คุณกระชุ่มกระชวยหัวใจได้ค่ะ มีเกณฑ์เดินทางต่างชาติต่างถิ่นต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานต่างประเทศดี หรือเกณฑ์เดินทางแล้วมีเกณฑ์ได้เงินค่ะ

คนเกิดปีระกา

คุณอาจจะมีเรื่องทุกข์ใจ ข้ามปีมาก็ยังวนเวียนอยู่ อยากให้ปล่อยวางบ้างค่ะ ในนี้ใครที่กำลังคิดถึงอยากจู๋จี๋หวานแหววกับคนรักนะคะ คุณเลิกทำตัวนิ่งๆ หรือใส่ใจเขาบ้าง ในนี้หมายถึงไม่ค่อยฟีเจอริ่งไม่ค่อยจู๋จี๋ ซึ่งหากคุณลุกออกมาจากความเป็นพื้นที่ส่วนตัว แล้วรู้สึกว่าอยากมีคู่ คุณต้องเดินทางหรือเกี่ยวข้องกับเรื่องของความรักแบบชัดเจน ไม่อย่างนั้นจะอยู่แบบมีคู่แต่เหมือนอยู่คนเดียว บุตรหลานบริวารอาจจะดื้อหน่อย ลูกน้องอาจจะทำให้คุณต้องเหนื่อยหนักใจ ใครที่กำลังจะทำอะไร เพ่งพิจารณาดีๆ ให้คุณต้องรู้จริง ถึงจะลงทุนได้ หรือใครที่เข้ามา คิดพิจารณาดีๆ ค่ะ

คนเกิดปีจอ

ช่วงนี้คุณนิ่งๆ ไม่ค่อยชอบวุ่นวายอะไรกับใคร หรืออยู่สันโดษ พอเพียง แต่คุณจะได้มีการเทรนอบรมหรือประชุมสัมมนาการเรียนรู้อะไรบางอย่างค่ะ อุปสรรคต่างๆ บัวพ้นน้ำ คุณจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้วยสติปัญญาและเหตุและผล คุณเป็นคนที่ชอบแบกรับภาระตัวเองและผู้อื่น มีอาการปวดหัวเมื่อยเนื้อตัวบ้างค่ะ ช่วงนี้ปลดล็อคงานต่างชาติต่างประเทศหรือต่างถิ่น หรือเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับอิสรภาพหรือสิ่งที่คุณรอคอย การเดินทาง การทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลย คุณจะมีอารมณ์ศิลปินมากยิ่งขึ้นค่ะ อยากให้ถวายผ้าไตรจีวรสังฆทานจะเสริมดวงให้ดีขึ้นค่ะ

คนเกิดปีกุน

คุณเป็นคนใจดีใจบุญ อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือ และคุณก็เต็มใจช่วยค่ะ งานเกี่ยวข้องกับสนทนา เออี ประชาสัมพันธ์ เซลส์ โบรกเกอร์ นายหน้า อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ พูดแล้วยิ่งได้เงินค่ะ คุณจะได้รับเงินตกเบิก เงินประกัน เงินชดเชย หรือคอมมิสชั่นอะไรมาบางอย่าง มีเกณฑ์ได้บ้านรถใหม่อสังหาริมทรัพย์ หรือถูกรางวัลถูกสลากด้วยนะคะ ในนี้ค่ะ มีเกณฑ์เซ็นสัญญา ให้ระวังเรื่องสัญญาเอกสารคดีความ แต่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีสำหรับคุณค่ะ ตกปากรับคำอะไรบางอย่าง คุณทำให้ได้นะคะ และสิ่งดีๆ จะตามมาค่ะ โชคดีมากๆ เลยนะคะปีกุน ดีทั้ง 5 ใบค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดูดวงรายเดือน มกราคม 2564 อ.ชัญญา 1 นักษัตรมีรักใหม่ 5 นักษัตรพึ่งมูด่วน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง