แก้ชง อ.นิติกฤตย์ แจกยันต์พลังตัวเลข ช่วยคนดวงแป้ก จากหนักเป็นเบา จากร้ายเป็นดี พิสูจน์มาแล้วจากเคสที่เกิดขึ้นจริง

แก้ชง “นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์” ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังตัวเลข หนึ่งในกูรูประจำของ ข่าวสด มูเตลู พูดถึงตัวเลขเด็ด 9 ตัว ที่ส่งพลังที่ดี ผ่านการทดลองแล้วจากมากมายหลากหลายคน ว่าสามารถคุ้มครองป้องกัน ผ่อนจากหนักเป็นเบา ชมคลิป


อ.นิติกฤตย์ กล่าวว่า ชงก็คือไม่ดี เป็นพลังที่ไม่ดีเข้ามา

“ถ้ามองว่าเป็นพลังที่ไม่ดี ผมก็ทำเรื่องตัวเลขให้เป็นพลังที่ดีไว้คุ้มครองตัว ผมทำวิจัยเรื่องของยันต์ตัวเลข มันมีหลายรูปแบบ เรียกเงินเรียกทองเรียกทรัพย์ และมีอยู่แบบนี้ลักษณะตั้งต้นตั้งแต่อันแรกเลยที่คิดค้นก็คือ ตัวเลขเรียงกันเป็น 9 ตัวแบบนี้ 3 ตัว 3 ตัว 3 ตัว เป็น 9 ตัว แถวบนจะเป็น 919 แถวที่สองก็คือ 151 แถวที่สามก็ 595

ทีนี้ในหลักของพลังตัวเลข ทั้งหมดไม่ว่าจะมุมทแยง แนวนอน แนวตั้ง สัมพันธ์เป็นพลังที่ดีงามทั้งหมด ให้คุณคือ ความสงบความร่มเย็น พลังงานที่ดี เบาสบาย แทนพลังงานเทียบเคียงคือ บุญกุศล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทีนี้ก็ไปใช้วางไว้ที่นอน ทำให้หลับง่าย คนที่เป็นโรคไมเกรน บางทีก็หาย นอนหลับยากก็หลับง่าย อัตราส่วนสัก 10 คนที่นอนไม่หลับ ก็นอนหลับง่ายขึ้น 5 คน ทดแทนการกินยา เพราะร่างกายจริงๆ ก็คือ รับรู้พลังงานได้ แต่พลังงานนั้น มองไม่เห็น ผมก็คิดว่าตัวนี้ก็นำมาใช้ในการแก้ชงได้”

อ.นิติกฤตย์ ยกตัวอย่างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับลูกศิษย์ ซึ่งผู้จัดการธนาคารสาขาหนึ่ง

“เขาบอกว่าเขาคิดว่านี้คือพลังที่ดี ที่ทำให้คนเกิดสติ เกิดคุณธรรม เกิดคุณความดี ความดีงาม เลยคิดว่าเอาไว้ใช้แก้ปัญหา ไว้เผื่อให้ตัวเองรอดพ้นวิกฤติ ก็คือว่า ที่ธนาคารจะมีการขโมยเงิน การยักยอกเงินได้ในช่วงที่มีฟุตบอลโลก เขาบอกเขากลัวเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นที่สาขา แล้วคนที่ถือกุญแจเซฟเงินจะอยู่หลังน้องผู้ชายคนหนึ่ง”

“ทีนี้น้องผู้ชายคนนี้เป็นลูกน้องเขา เขาอยากให้มั่นใจ เขาก็เอาอันนี้ไปแปะไว้ที่ตู้เซฟ อยู่ตรงด้านหลังของผู้ชายคนนี้พอดี ผ่านไปครบ 3 เดือน พ้นช่วงฟุตบอลโลก เงินไม่หาย ถือว่าปลอดภัยแล้ว ก็คือว่าถึงเวลาที่จะดึงเลขนี้ออก เพราะเขาแปะไว้ช่วงฟุตบอลโลก ทันทีที่จะเข้าไปดึงอันนี้ออก ลูกน้องถามว่าพี่มาทำอะไร บอกมาดึงสติ๊กเกอร์นี้ออก เพราะมันคิดว่าควรจะเปลี่ยนแล้ว เขาก็ห้าม บอกพี่อย่าดึงได้มั้ยครับ แกก็เลยถามด้วยความสงสัย เพราะว่าน้องคนนี้ไม่เชื่อเรื่องเบอร์มือถือ”

“แต่แปลกว่าแค่ยันต์สติ๊กเกอร์นี้ติดข้างหลัง ไม่ให้ดึง เล่ามาสิว่าเพราะอะไร ก็เลยสารภาพว่าตั้งแต่มีนี่ติดไว้ข้างหลังผม พี่เดินมา พี่ไม่เคยด่าผมเลย จะด่าโต๊ะข้างๆ ไอ้โต๊ะข้างๆ ก็เลยมองหน้า หันมาขวับเลยว่า เออ จริงด้วย โดนด่าอยู่คนเดียว แปลกจัง พี่คนนี้คิอลูกศิษย์ผม บอกเออใช่ พอเดินมาถึงเธอ พี่ก็ลืมด่า มีเหตุอะไรที่มันไม่ดี มันกลายเป็นมองข้ามเขา เขาก็เลยรู้ว่าพลังตัวเลขนี้มันปัดป้องสิ่งไม่ดี มันคุ้มครองตนได้ ฉะนั้นในกรณีนี้ นั่นแปลว่า ใช้แก้ชงได้ด้วย”

อ.นิติกฤตย์ เล่าว่าลูกศิษย์และผู้มีความเชื่อความศรัทธายันต์ตัวเลข 9 หลัก ต่างนำไปเขียนแปะตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง ทำเป็นสติ๊กเกอร์บ้าง ทำเป็นลายน้ำติดไว้ที่หน้ามือถือบ้าง หรือแค่เขียนด้วยลายมือโดยใช้สก๊อตเทปติดไว้หน้าหัวเตียงก็มี ฯลฯ

“ไม่ห้ามไม่หวงนะครับ ไปเขียนแบบนี้ได้ ไม่ได้ยุ่งยาก แล้วเป็นสิ่งปฏิบัติได้จริงนะครับอ.นิติกฤตย์ย้ำ ปิดท้าย

“อย่าเพิ่งเชื่อ จนกว่าจะได้พิสูจน์”

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน