เปิดวาร์ป “เรยะ ชิโนโนเมะ” นักแสดง AV ญี่ปุ่น หล่อเท่แถมเซ็กซี่ขยี้ใจ กำลังเป็นขวัญใจสาวไทย บอกเลยว่างานดีสุด ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตมาแรงสุด ๆ สำหรับ “เรยะ ชิโนโนเมะ (Reiya Shinonome)” นักแสดง AV จากแดนปลาดิบ ที่ตอนนี้ชาวเน็ตไทยแห่แชร์วาร์ป แบ่งปันความงานดีของหนุ่มคนนี้กันเพียบ วันนี้จึงขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มน้อยหน้ามนคนนี้กัน

ประวัติส่วนตัว เรยะเกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 1995 ปัจจุบันอายุ 26 ปี ส่วนสูง 174 เซนติเมตร มาพร้อมกับขนาดน้องชายสุดบึม 18 เซนติเมตร (ราว ๆ 7 นิ้ว) ส่วนงานอดิเรก ชอบเล่นเกมปาเป้าและเล่นกีฬาทั่ว ๆ ไป

สำหรับประสบการณ์ในวงการ AV เรยะเดบิวต์มีผลงานเรื่องแรกในปี 2020 เป็นผลงานจากค่าย BOYSTUDIO จากนั้นก็มีผลงานร่วมกับค่ายอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย รวมแล้วกว่า 15 เรื่อง

แม้ว่าเพิ่งเปิดตัวได้เพียง 2 ปี แต่เรยะก็ได้ความนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งใบหน้าที่งดงาม รูปร่างที่สมน้ำสมเนื้อ ขนาดน้องชายและลีลาที่โดนใจผู้ชม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาจึงโดดเด่นท่ามกลางนักแสดงชาย AV ชาวญี่ปุ่นหลายคน ไม่เพียงแต่สาว ๆ เท่านั้นที่รักเขา แต่เขายังติดอันดับต้น ๆ บนเว็บไซต์วิดีโอเกย์อีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังโดนตก อยากได้ช่องทางการติดตาม สามารถเข้าไปที่ทวิตเตอร์ของหนุ่มเรยะได้เลย แถมตอนนี้เจ้าตัวก็รับรู้แล้วว่า ตนเองกำลังเป็นที่พูดถึงของสาวไทยอีกด้วย

ขอบคุณที่มา weblio, silklabo

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน