สาวบุกร้านเสริมสวยหลังเห็นแฟนมาร้านกับ “เจ้าสาว” ร่ำไห้ใจจะขาด คบมาหลายปีทำอย่างงี้ได้ยังไง เอ่ยคำถามช็อก “แล้วลูกในท้องฉันล่ะ?”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สื่อหลายสำนักของเวียดนามได้นำเสนอข่าวไวรัลสนั่นโซเชียล เป็นเรื่องราวของสาวท้องคนหนึ่งที่เจอเหตุการณ์ชวนช็อก เมื่อจับได้ว่าแฟนหนุ่มที่คบมาหลายปีมีโลกสองใบ จนเธอทนไม่ไหว ปล่อยโฮกลางร้านเสริมสวยเลยทีเดียว

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง หญิงสาวรายนี้ได้บุกเข้ามาในร้าน หลังจากเห็นแฟนหนุ่มมากับผู้หญิงอีกคน โดยผู้หญิงคนนั้นสวมชุดเจ้าสาวสีแดงกำลังนั่งรอทำผมอยู่ ถือเป็นภาพที่สะเทือนใจเธอเป็นอย่างมาก

หญิงสาวเริ่มร้องไห้และถามแฟนหนุ่มดัง ๆ ว่า“คุณโกหกฉันทำไม? เราก็รักกันมาหลายปีแล้ว คุณบอกฉันว่าคุณจะไปต่างจังหวัด แล้วนี่คุณมาแต่งงานกับผู้หญิงที่ไหน?” ด้านแฟนหนุ่มได้แต่นิ่งเงียบไปไม่ตอบโต้อะไร

ผู้คนในร้านพยายามเข้ามาห้ามปรามหญิงสาว บอกให้เธอสงบสติอารมณ์แต่มันก็ไม่เป็นผล เธอไม่ยอมหยุดง่าย ๆ ยังคงถามต่อไปว่า “คุณคบหล่อนมากี่เดือนแล้ว? คุณคบฉันมาตั้งกี่ปี แต่คุณมาทำแบบนี้ คุณทำแบบนี้กับฉันได้ยังไง” ในเวลานี้แฟนหนุ่มตอบแค่ว่า “คุณแค่กลับบ้าน”

ต่อมาเริ่มมีคนเข้ามาห้ามหญิงสาวมากขึ้น เพราะมองว่าเป็นร้านเสริมสวยไม่ควรเสียงดัง พร้อมแนะว่าเธอควรกลับไปแก้ไขปัญหาที่บ้าน แต่เธอก็ไม่ยอมหยุด เธอหันหน้าไปหาผู้หญิงที่มาพร้อมแฟนหนุ่มของเธอ แล้วเอ่ยถามว่า “นี่ รู้ไหมว่าผู้ชายของคุณอยู่กินกับฉันมา 2-3 ปีแล้วนะ”

ชายหนุ่มรีบคว้ามือผู้หญิงที่ตนพามาด้วยและบอกว่าอย่าเชื่อคำพูดนั้น ทำเอาหญิงสาวเริ่มทนไม่ไหว มองหน้าแฟนหนุ่มของเธอ ก่อนจะเอ่ยขึ้นมาว่า “แล้วลูกชายของฉันล่ะ? แล้วลูกในท้องของฉันล่ะ?” แฟนหนุ่มมีท่าทีตกใจ ปล่อยมือผู้หญิงอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็หันไปพูดให้เธอกลับบ้าน ทำเธอร้องไห้เสียใจหนักกว่าเดิม แล้ววิดีโอก็จบลง

หลังจากวิดีโอถูกแชร์ออกไป เกิดประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลายคนมองว่าหญิงสาวทั้งสองคนควรหลุดพ้นจากผู้ชายเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม บางคนก็มองว่าอาจแค่จัดฉาก ยังไม่ชัดเจนว่าความจริงคืออะไร แต่วิดีโอนี้ยังคงดึงดูดความสนใจและถูกแชร์ออกไปอย่างล้นหลาม

ขอบคุณที่มา saostar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน