คุณพ่อดีเด่น! หนุ่มสิงคโปร์รักลูกมาก ยอมให้ลูกใช้ปากกาขีดเขียนรถสีขาวอย่างเต็มที่ ลูกจัดเต็มรอบคันสีสันสุดคัลเลอร์ฟูล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นที่เข้าใจกันดีว่าลูกหลานวัยเล็กนั้นซนแค่ไหน บางครั้งก็ชอบขีดเขียนไปทั่ว ทำเอาพ่อแม่ปวดหัวกันถ้วนหน้า ยิ่งถ้าเป็นรถยนต์ คนเป็นพ่อต้องกุมขมับแน่นอน อย่างไรก็ตาม คุณพ่อชาวสิงคโปร์คนนี้แตกต่างออกไป เพราะเขานั้นเต็มใจสุด ๆ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ผู้ใช้ติ๊กต็อก @Adventurefinds ได้โพสต์วิดีโอแสดงให้เห็นว่า เขาเป็นพ่อที่สนับสนุนลูก ๆ มากแค่ไหน หากลูก ๆ ของเขาต้องการพื้นที่แสดงออกทางศิลปะ เขาก็ยินดีเสียสละรถมาสด้า 3 สีขาวของเขาให้ลูก

จากวิดีโอ รถสีขาวที่เคยวาววับ แทบไม่มีพื้นที่เหลือไว้ เพราะมีร่องรอยของปากกาเมจิกสีต่าง ๆ วาดไว้รอบคัน ทั้ง สัตว์ บ้าน ครอบครัว กังหันลม และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณพ่อก็นำมาโพสต์ลงติ๊กต็อกด้วยความภูมิใจสุด ๆ

วิดีโอนี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม แม้ว่าบางรูปจะเป็นภาพวาดของเด็กทั่วไป แต่ชาวเน็ตก็สังเกตได้ว่า ภาพบางภาพก็ดูซับซ้อน คาดว่าพ่อแม่น่าจะช่วยวาด ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาของครอบครัว พร้อมกับไม่ลืมชื่นชมคุณพ่อ ที่ยอมเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์

“ในมุมคนนอก สิ่งนี้โชว์ให้เห็นว่าพ่อแม่ลูกได้ใช้เวลาที่แสนวิเศษและสร้างความทรงจำร่วมกัน”, “คุณสามารถซื้อรถอีกคันได้ แต่คุณไม่สามารถทำให้ลูกคุณกลับมาเป็นเด็กได้อีก หากพวกเขาโตแล้ว”, “อย่าลืมโชว์ให้ลูก ๆ ดู ตอนพวกเขาโตด้วยนะ นี่น่าจะเป็นหนึ่งในช่วงเวลาอันมีค่า”

@adventurefinds #fathersday #fatherandson #fatheranddaughter ♬ DRAWING ROOM SERENADE – Cavendish

ขอบคุณที่มา asiaone

ข่าวอ่านต่อ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน