เมนูรังสรรค์
%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%99%e0%b8%b9%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%84%e0%b9%8c
ห้องอาหารนานาชาติ โกล์ทีค โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ รังสรรค์เมนูให้ทุกท่านมาลิ้มชิมรส อาทิ ไส้กรอกย่างซอสหอมไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบด ทรัฟเฟิลออย ผักสดรวมผัดเนยสด, เนื้อหมูม้วนไส้แฮมชีส ชุบเกล็ดขนมปังทอดซอสเนยเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมเส้นพาสต้าผักโขม ฯลฯ วันนี้ถึงสิ้นต.ค. โทร.0-2216-9555

เทศกาลเห็ด
%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%a8%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a5%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b9%87%e0%b8%94
ห้องอาหารอิตาเลียนลูเช่ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ เชิญสัมผัสความอร่อยกับเทศกาลเห็ดด้วยเมนูสุดแสนพิเศษ อาทิ เห็ดนานาชนิดเสิร์ฟคู่กับพาสต้าเฟกูล่า, ลาซานญ่าเห็ดพอร์ชินี่และเห็ดยานากิ, เนื้อหมูส่วนท้องตุ๋นราดด้วยซอสเห็ดเสิร์ฟคู่กับเห็ดกิโรลส์, เซียร์ทูน่าเสิร์ฟคู่เห็ดพอร์ชินี่กับซอสหอยตลับ ตลอด ต.ค.นี้ ทั้งมื้อกลางวัน-มื้อค่ำ โทร.0-2210-8100

เรดแซงเกรีย
%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%94%e0%b9%81%e0%b8%8b%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a2
โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล รังสรรค์เครื่องดื่มสูตรเฉพาะที่นำเอา ผลไม้นานาชนิดมาผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นเครื่องดื่มชื่อ “เรดแซงเกรีย” ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และเข้าถึงรสชาติแห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ แก้วละ 250 บาทหรือเหยือกละ 500 บาท ถึงสิ้นต.ค.นี้ โทร.0-3876-9999

กินทั่วโรงแรม พิชิตรางวัล
%e0%b8%81%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b9%82%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b9%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1-%e0%b8%9e%e0%b8%b4%e0%b8%8a%e0%b8%b4%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%a7
โรงแรม อัล มีรอซ คอนเซ็ปต์ ฮาลาลโฮเต็ล 100% บนถนนรามคำแหง ซอย 5 จัดโปรโมชั่น “กินทั่วโรงแรม พิชิตรางวัล” เพียงทานครบ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับตราประทับ 1 ดวง ครบ 10 ดวงพร้อมเงื่อนไขทานครบ 3 ห้องอาหาร นำไปแลกส่วนลด 1,000 บาทในการทานครั้งต่อไป สะสมได้ถึง 30 พ.ย. ใช้ได้ถึง 30 ธ.ค.59 พร้อมลุ้นดินเนอร์หรู 10 รางวัล โทร.0-2136-8700 ต่อ 4305

ชุดเทปันยากิสุดพิเศษ
%e0%b8%8a%e0%b8%b8%e0%b8%94%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%9b%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b8%b4%e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%94%e0%b8%9e%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%a8%e0%b8%a9
ห้องอาหารเบนิฮานา สเต๊กเฮ้าส์ สไตล์ญี่ปุ่น โรงแรมอวานี เอเทรี่ยม กรุงเทพฯ เชิญสัมผัสชุดเทปันยากิสุดพิเศษ ปูอลาสก้าและเนื้อวัวพรีเมียม จากสหรัฐ เสิร์ฟพร้อมแอพพิไทเซอร์และอาหารข้างเคียงในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเบนิฮานา ข้าวผัดกระเทียม ซูชิ 3 สไตล์ ปิดท้ายด้วยราสป์เบอร์รี่ ซอร์เบ ราคา 2,500++ บาทต่อเซ็ต ตลอดต.ค.โทร.0-2718-2000

อาหารตะวันตก
%e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%95%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b8%81
โรงแรมดรีม กรุงเทพฯ แนะนำคอร์สอาหารตะวันตก เพียง 800++ บาท เรียกน้ำย่อยด้วย ทอร์ทิลลา กรอบกับครีมซอสปูม้าอโวคาโด ตามด้วยซุปครีมเห็ดกับขนมปังกระเทียมอบกรอบ ไก่ยัดไส้บลูชีสห่อด้วยเบค่อนเสิร์ฟ พร้อมมันฝรั่งและบร็อกโคลี่บด ปิดท้ายด้วยของหวานบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก เครื่องดื่มฟรี ที่ห้องอาหารฟลาว่า มื้อเที่ยงและมื้อค่ำ 11.30-22.00 น. โทร.0-2254-8500

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน