Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ผู้หญิงเผย 10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ได้ตั้งใจทำ แต่จริงๆแล้วเซ็กซี่มาก!

10 เม.ย. 2561 - 17:05 น.

เว็บไซต์ วีที รายงานผลการสำรวจของผู้หญิง เผย 10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ได้ตั้งใจทำ แต่จริงๆแล้วมันเซ็กซี่มากในสายตาพวกเธอ

มันเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากที่จะทำให้ตัวของคุณมีเสน่ห์และดึงดูดสายตาผู้คนรอบข้าง แต่ปัญหาก็คือ เวลาคุณเจอเดตกับสาวที่ชอบ คุณจะทำอย่างไรให้ดูมีเสน่ห์อย่างเป็นตัวเองและไม่เก๊กเกินไป

แน่นอนว่าถ้าหากคุณพลาดล่ะก็ แทนที่ผู้หญิงจะประทับใจในตัวคุณ ความมีเสน่ห์แบบพยายามเกินไปก็อาจเปลี่ยนให้คุณเป็นตัวตลกในสายตาของเธอ พร้อมกับโบกมือบ๊ายบายไปซะเดี๋ยวนั้นเลยก็ได้ แต่ก็มีบางสิ่งที่คุณผู้ชายอาจไม่เคยรู้ ว่าจริงๆแล้วพฤติกรรมการแสดงออกแบบธรรมดาๆเหล่านี้ของคุณกำลังฮอตระเบิดในสายตาของผู้หญิง

1. ส่งเสียงร้อง

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมีเซ็กซ์แบบเงียบๆ แต่จริงๆแล้วการส่งเสียงครางเบาๆจะทำให้คู่เดตของคุณรับรู้ได้ว่าคุณกำลังสนุกแค่ไหน แล้วมันก็ทำให้เธอตื่นเต้นมากขึ้นด้วย

Image/Pexels

2. ตัดแต่ง ทรงผม/หนวด ที่ดูสะอาดสะอ้าน

มีชายหนุ่มคนหนึ่งกล่าวว่า “เวลาผมโกนหนวด แฟนของผมมักจะบอกว่าเธอแทบอยากจะกระโดดพุ่งมาหาผม”

Image/Instagram/zacefron

3.ยิ้มมุมปาก

การยิ้มที่มุมปากแบบจริงใจ ทำให้คุณดูเร่าร้อนขึ้นในสายตาผู้หญิง

Image/Instagram/zacefron

4. เสยผม

การที่คุณเสยผมในระหว่างกำลังจดจ่ออยู่กับงาน, กำลังใช้ความคิด,ขึ้นจากสระน้ำ หรือแม้กระทั่งหลังออกกำลังกายแล้วมีเหงื่อชุ่มๆบริเวณศรีษะ มันทำให้คุณเซ็กซี่ในสายตาสาวๆได้โดยไม่รู้ตัวและไม่ต้องพยามยามเลยทีเดียว

Image/Instagram/chrishemsworth

5. การจับมือทักทายแบบหนักแน่น

มันแสดงให้สาวๆเห็นว่า คุณเป็นผู้ชายที่หนักแน่น น่าค้นหา อีกทั้งยังทำให้พวกเธอหวั่นไหวได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว แม้ว่าในขณะนั้นคุณจะคิดว่ามันก็แค่จับมือทักทายเฉยๆ 3 วินาทีก็ตาม

Image/Pexels

6. ทำอะไรง่ายๆแต่ออกมาดี ดีกว่าทำอะไรเกินตัวแต่พัง

บางครั้งผู้หญิงก็ชอบผู้ชายที่มีวิธีคิดง่ายๆที่เธอเองก็สามารถเข้าถึงได้ มากกว่าผู้ชายที่อวดเก่งแต่ทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ซึ่งในข้อนี้รวมไปถึงความคิดและไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย

Image/Pexels

7. มีสกิลงานช่าง

การที่ผู้ชายมีสกิลงานช่าง ซ่อมโน่น เปลี่ยนนี่ได้โดยไม่ต้องเรียกช่างอยู่ตลอดเวลาที่มีของพัง ทำให้คุณดูฉลาดและเท่มากขึ้น และยังหมายความว่าคุณสามารถที่จะดูแลพวกเธอได้หากต้องพบกับปัญหา

Image/Pexels

8. มีขนรำไรบริเวณใต้สะดือ

ใช่! คุณไม่ได้อ่านผิด “มีขนรำไรบริเวณใต้สะดือ” บางครั้งไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นที่ดูโรคจิต บางมุมของผู้หญิงที่คุณไม่เคยรู้ก็อาจดูโรคจิตไม่แพ้กัน ในขณะที่คุณยืดตัวบิดขี้เกียจจนเสื้อเลิกขึ้นเผยให้เห็นบริเวณท้องน้อย โปรดระวังให้ดีเพราะบางทีอาจกำลังมีสาวๆแอบมองหน้าท้องสุดเซ็กซี่ของคุณอยู่

Image/Instagram/_jamie_dornan_

9. เวลาที่คุณดูตั้งใจ หรือหลงใหลที่จะทำอะไรซักอย่าง

เวลาที่คุณกำลังตั้งใจทำงานหรืองานอดิเรกบางอย่างที่คุณชอบแบบจริงๆจังๆ อย่างเช่น เข้ายิม, เตะบอล หรือแม้กระทั่งจูงสุนัขเดินเล่นก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้คุณเซ็กซี่ได้โดยไม่รู้ตัว เพราะสาวๆเห็นคุณอีกมุมหนึ่งในขณะกำลังโฟกัสกับอะไรบางอย่างและแน่นอนว่ามันทำให้คุณเป็นผู้ชายที่น่าค้นหามากขึ้น

Image/Instagram/chrishemsworth

10. ทำตัวติดดินบ้างก็ดีใช้ได้

บางครั้งผู้หญิงก็ชอบผู้ชายที่แต่งตัวธรรมดาๆ สวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบดูบ้าง เพราะมันจะทำให้คุณดูเข้าถึงง่ายและเธอจะรู้สึกรีแลกซ์ขณะอยู่กับคุณมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องดีที่คุณจะได้รู้จักตัวตนของเธอมากขึ้นด้วย

Image/Instagram/davidduchovny

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้หญิงเผย 10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ได้ตั้งใจทำ แต่จริงๆแล้วเซ็กซี่มาก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง