เลขพลังคำชะโนด! นาคน้อยรำชูนิ้ว อ.โอ๊ต บอกใบ้เลขเด็ดงวดที่ 3

15 ส.ค. 2563 - 21:49 น.

วันที่ 15 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากวังนาคินทร์เกาะคำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า ได้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาตั้งแต่เช้า เพื่อมารับบัตรคิวเข้ากราบไหว้ปู่ย่า ถึงแม้ว่าฝนจะตกก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด สำหรับที่ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด ได้มีอาจารย์โอ๊ต นารอทคเณศวร เดินทางมาที่คำชะโนด เพื่อมาบวงสรวงและขอพรปู่ศรีสุทโธ และย่าศรีปทุมมา พร้อมด้วยลูกศิษย์จำนวนหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งลูกศิษย์ ได้กล่าวว่า สำหรับ อ.โอ๊ต นารอด-คเณศวร ได้ใบ้เลขให้ลูกศิษย์ลูกหาถูกมา 2 งวดติดกัน ซึ่งเหลืออีก 7 งวด ขณะที่ อ.โอ๊ต กล่าวว่า อยากให้ลูกศิษย์ ได้มีโอกาสทำบุญด้วยการสร้างวัด-สร้างพระพุทธรูปองค์ใหญ่ จึงบอกใบ้ลูกศิษย์ไป ซึ่งถูกทั้ง 2 งวดติดต่อกัน มาคราวนี้ ตนได้ขอโชคลาภจากพ่อปู่


จากนั้นจึงจุดธูปกำยานมงคล ถือว่าเป็นตัวเลขพลังคำชะโนดพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและย่าศรีปทุมมา ซึ่งตัวเลขที่ได้คือ 247 อ.โอ๊ต ยังบอกอีกว่า ให้คนเสี่ยงจับคู่หมุนเอา สุดแต่คนจะชอบเสี่ยงตัวไหนดีหลังจาก อ.โอ๊ต ทำพิธีบวงสรวงเปิดพลังเกาะคำชะโนดพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมาแล้ว ให้นาคน้อยคำชะโนดเป็นผู้รำถวายปู่เพื่อเป็นสิริมงคล คนชอบติดตามนาคน้อยรำแล้วดูที่นิ้วมือว่าจะชูนิ้วแล้วตีเป็นเลข บางคนบอกว่าเห็นเป็น 31, 21 และ 37 สุดแท้ใครจะมอง

สำหรับแผงจำหน่ายลอตเตอรี่คำชะโนดหลังจากไหว้ปู่และย่า เพื่อขอโชคลาภแล้ว ก็ต้องแวะเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่กัน ส่วนเลขที่ถูกถามหาบ่อยและไม่มีขายคือ 48, 84, 38, 83, 16, 61 พอซื้อเลขที่ดังไม่ได้ ก็เอาเลขในใจที่ชอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เลขพลังคำชะโนด! นาคน้อยรำชูนิ้ว อ.โอ๊ต บอกใบ้เลขเด็ดงวดที่ 3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง