เจ้าของธุรกิจ นำฟักทอง 1 ตัน รุดแก้บน พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ หลังกิจการดีขึ้น-ปลดหนี้เงินล้าน ด้าน ประชาชนแห่ส่องเลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ ลอยเด่นเหนือผิวน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 27 ม.ค.2564 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา นายเอกรัตน์ วาระกุล อายุ 32 ปี เจ้าของธุรกิจส่วนตัว ชาวจ.สระบุรี ได้นำฟักทอง จำนวน 1 ตัน มาแก้บนพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ หลังจากกิจการดีขึ้นและปลดนี้กว่าล้านบาทได้หมดตามที่ขอ

เจ้าของธุรกิจ นำฟักทอง 1 ตัน รุดแก้บน พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ หลังกิจการดีขึ้น-ปลดหนี้เงินล้าน

เจ้าของธุรกิจ นำฟักทอง 1 ตัน รุดแก้บน พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ หลังกิจการดีขึ้น-ปลดหนี้เงินล้าน

นายเอกรัตน์ กล่าวว่า ตนเดินทางมายังอาศรมฤาษีเณรครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยครั้งแรกเห็นข่าวอาศรม ตามสื่อต่าง ๆ จึงเดินทางมากราบไหว้ปกติ พอครั้งที่ 2 ตนได้ขอกับพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศให้กิจการรุ่งเรืองและขอให้ใช้หนี้ของตนกว่า 1 ล้านบาทหมดภายในปี 2563 แล้วตนจะนำฟักทอง 1 ตันมาแก้บน หลังจากกลับไปกิจการของตนก็ดีขึ้นจนใช้หนี้กว่าล้านบาทหมด และยังเหลือกำไรจากธุรกิจ

“วันนี้ผมจึงได้เดินทางมาเป็นครั้งที่ 3 เพื่อแก้บนตามที่ขอ และได้ฝากถึงประชาชนที่เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤาษีเณรแห่งนี้ อาจจะไม่ต้องขอโชคลาภเพียงอย่างเดียว แต่อาจขอด้านหน้าที่การงานและด้านอื่นก็สมปรารถนาแบบผมได้ ต้องมีความตั้งใจในการอธิฐาน และตั้งใจทำงานอะไรที่เราติดขัดจะผ่านพ้นไปได้” นายเอกรัตน์ กล่าว

ส่วนที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศ มีประชาชนเดินทางมาส่องดูและถ่ายภาพในอ่างน้ำมนต์ ที่มีน้ำตาเทียนสีแดง ที่เกิดจากการประกอบพิธี ปรากฏเป็น เลข 0, 2, 4, 5, 6, 8 ซึ่งตัวเลขจะลอยวนเวียนไปจับกลุ่ม จับคู่ ประชาชนต่างพากันถ่ายภาพ เอาไว้นำไปเสี่ยงโชค ทั้งนี้ ทางอาศรมฤาษณียังคงปฏิบัติตามาตรการของกระทรวงสาธารณสุข โดยทุกคนที่เข้ามาภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ต้องผ่านจุดตรวจในการคัดกรองโรคโควิด-19 โดยมีเจ้าหน้าที่มาทำการคัดกรอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน