โบนัส อโณมา นักร้องนักแสดงดัง ขอพรวัดสว่างอารมณ์ แคแถว ให้ หลวงพ่อแป๊ะ ลงยันต์เพิ่มความเป็นสิริมงคล เขย่าเซียมซี อึ้งเลย ได้ตัวเลขที่ชอบด้วย

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 ก.พ.2567 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มาถึงบรรยากาศในช่วงงานปิดทอง 9 วัด 99 ลูก แจกในถิ่นทุรกันดาร ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8 ก.พ.-3 มี.ค.67

โดยภายในงาน พระครูยติธรรมานุยุต หรือ หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ ได้เนรมิตพื้นที่เข้าอุโบสถ 5 ไร่ แปลงเป็นสวนทานตะวันและดอกซากุระบาน คล้ายกับประเทศญี่ปุ่นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ รวมถึงการสร้างลูกนิมิตใหญ่ที่สุดในโลก ขนาดใหญ่เท่าตึก 2 ชั้น สาธุชนเดินทางมาร่วมทำบุญจำนวนมาก

โบนัส อโณมา นักร้องนักแสดงดัง ขอพรวัดสว่างอารมณ์ แคแถว ให้ หลวงพ่อแป๊ะ ลงยันต์เพิ่มความเป็นสิริมงคล

โบนัส อโณมา นักร้องนักแสดงดัง ขอพรวัดสว่างอารมณ์ แคแถว ให้ หลวงพ่อแป๊ะ ลงยันต์เพิ่มความเป็นสิริมงคล

นอกจากนี้ โบนัส อโณมา แกรมมี่โกลด์ หรือ โบนัส บุณฑริกา นักแสดงพิธีกรนักร้องชื่อดังมากความสามารถ เจ้าของเพลง “โสดไม่หาย” ได้เดินทางมากราบไหว้ขอพรพระครูยติธรรมานุยุต

โดยเข้าคิวต่อแถวลงยันต์หลังมือ เปิดฟ้า เปิดดิน เปิดเมืองบาดาล โดยใช้แป้งเจิมจรดที่หลังมือพร้อมวาดยันต์เพื่อความเป็นสิริมงคลและเจิมหน้าผาก จากนั้นได้เข้ากราบไหว้ท้าวหิรัญพนาสูร หรือท้าวหิรัญฮู ซึ่งเชื่อว่าหากใครได้กราบไหว้ขอพร จะทำให้มีสุขภาพกาย ใจที่ดี สุขภาพแข็งแรง ปราศจากทุกข์โศกโรคภัย และดลบันดาลความสุขความสำเร็จมาให้

ทั้งนี้ โบนัสได้เขย่าเซียมซีและล้วงขึ้นมาจากกระบอกเพื่อเป็นการเสี่ยงทาย จำนวน 3 ไม้ ได้หมายเลข 19, 5, 16 โดยโบนัสเอ่ยปากชื่นชอบ เพราะเป็นคนชอบเลข 9 และเลข 5 อยู่แล้ว จากนั้นได้ขึ้นไปที่บริเวณพระอุโบสถเพื่อปิดทองลูกนิมิต ที่ตั้งเรียงรายอยู่ทั้งหมด 9 วัด 99 ลูก เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเดินทางกลับ

โบนัส กล่าวว่า ตนเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อแป๊ะมานาน และชอบมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของวัดสว่างอารมณ์เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นพระเงินพระทอง หรือหลวงพ่อรวย องค์บรมครูพ่อปู่ฤาษี หรือกุมารน้องเก้า และท้าวหิรัญพนาสูร ที่ตนให้ความเคารพศรัทธามาเป็นประจำ

โบนัส บุณฑริกา นักแสดงพิธีกรนักร้องชื่อดังมากความสามารถ เจ้าของเพลง "โสดไม่หาย"

โบนัส บุณฑริกา นักแสดงพิธีกรนักร้องชื่อดังมากความสามารถ เจ้าของเพลง “โสดไม่หาย”

โบนัส กล่าวต่อว่า โดยก่อนหน้านี้ได้เข้ามากราบขอพร ยอมรับว่าสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นมากมายในชีวิต และเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายด้าน ทั้งหน้าที่การงานก้าวหน้า มีงานมากขึ้น เชื่อว่าเกิดจากความศรัทธา บารมีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ดลบันดาลประทานพร เมื่อถึงงานปี จึงถือโอกาสมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และเพื่อความเป็นสิริมงคลรับต้นปี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน