พ่อน้องคาร์เมนออกอัลบั้ม! ทำเพลงหาเงินบินมาศาลไทย หลังคดีอุ้มบุญยังฟ้องร้องไม่จบสิ้น

24 พ.ค. 2561 - 17:53 น.

จากกรณีที่ นายกอร์ดอน เลค และ นายมานูแอล ซานโตส คู่รักชาวสเปน คุณพ่อ “น้องคาร์เมน” ได้ตกเป็นข่าวดังในคดีแย่งยื้อสิทธิในการดูแลกับแม่อุ้มบุญชาวไทย และมีการฟ้องร้องกันยาวนานกว่า 15 เดือน ก่อนที่ศาลจะตัดสินให้คุณพ่อทั้งสองได้รับสิทธิในการเลี้ยงดู “น้องคาร์เมน” อย่างชอบธรรม และได้พาน้องคาร์เมน บินลัดฟ้ากลับบ้านที่ประเทศสเปนเป็นที่เรียบร้อยนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อย่างไรก็ตามแม้จะได้น้องคาร์เมนคืนสู่อ้อมอกแล้ว แต่คดีอื่นๆที่แม่อุ้มบุญชาวไทยฟ้องร้องยังไม่จบสิ้น ทำให้พ่อน้องคาร์เมนต้องบินไปกลับ สเปน-เมืองไทย บ่อยครั้ง ทำให้มีค่าใช้ต่ายในการเดินทางอย่างมาก

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Danny Kay ได้โพสต์ข้อความในเรื่องดังกล่าวโดยระบุว่า “ทุกคนไปช่วยกันซื้ออัลบัมเพลงของพ่อน้องคาร์เมนกันหน่อย ช่วยคุณพ่อสองคนต่อสู้คดีกับแม่อุ้มบุญ ล่าสุดที่ว่าเรื่องจบศาลตัดสินออกพาสปอร์ตกลับสเปนไปแล้ว แต่ก็ต้องกลับมาจัดการกับปัญหาคาราคาซังอีก”

“อยากให้ช่วยคืออยากให้ช่วยกันซื้ออัลบัม ช่วยเขาเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะที่ผ่านมาเขาหมดเงินมาแล้ว 4 ล้านกว่าบาท ต่อสู้คดีแย่งลูกจากแม่อุ้มบุญ แล้วมีเงินต้องจ่ายทนายอีก 3 หมื่นกว่าเหรียญ ไม่แน่ใจว่าเขายังมีหนี้ค้างอยู่ไหม เราก็ช่วยเขาได้โดยการซื้ออัลบัมที่เขาทำมานะ ลิ้งค์ด้านล่าง

อัลบัมราคา 180 กว่าบาทเอง อัลบัมซื้อที่ http://www.twogaypapas.com/the-album/

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อน้องคาร์เมนออกอัลบั้ม! ทำเพลงหาเงินบินมาศาลไทย หลังคดีอุ้มบุญยังฟ้องร้องไม่จบสิ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง