ฝึกโหด! เจ้าของเตะหมา ถือไม้ขู่ บังคับเดินสองขาเป็นระยะไกล แค่เพราะจะอวดคนอื่น

13 มิ.ย. 2561 - 18:43 น.

ฝึกโหด! เจ้าของเตะหมา ถือไม้ขู่ บังคับเดินสองขาเป็นระยะไกล แค่เพราะจะอวดคนอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Deepan Kumar ได้โพสต์คลิปชายหญิงคู่หนึ่งที่เป็นเจ้าของสุนัขพุดเดิ้ล ใช้กำลังทำร้ายโดยการ เตะหมา เพื่อให้มันเดินด้วยขาหลังบนถนน และในร้านขายเสื้อผ้าเฮชแอนด์เอ็ม จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ของประเทศมาเลเซียอย่างรวดเร็ว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความว่า

“ฉันคิดว่าฉันเพิ่งได้เห็นการกระทำที่ไร้มนุษยธรรมที่สุดเมื่อสิบนาทีที่แล้ว ฉันโกรธอย่างควบคุมไม่ได้ มันเป็นสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อฝึกสุนัข มันต้องมีการฝึกอื่นๆ อีกมากเพื่อให้สุนัขสร้างความบันเทิงกับผู้คนโดยต้องผ่านความทรมานแบบนี้”

ในคลิปวิดีโอ ชายที่เป็นเจ้าของเตะสุนัขของตนเพื่อให้มันยืนสองขา ขณะที่ผู้หญิงถือไม้บางอย่างเอาไว้ ซึ่งคาดว่าเป็นไม้สำหรับฝึกสุนัข


“สุนัขต้องเดินด้วยขาหลังเป็นระยะทางไกลมาก มันกลับไปเดินสี่ขาเพราะความเจ็บ แต่ทุกครั้งที่มันกลับไปเดินสี่ขา หญิงเจ้าของสุนัขก็ตะโกนใส่มันและตีมันเพื่อให้กลับเดินสองขาอีก เพียงเพราะอยากให้ผู้คนสนใจ”

ในที่สุดเมื่อไปถึงร้านเสื้อผ้า เฮชแอนด์เอ็ม ผู้คนก็ให้ความสนใจสุนัขพุดเดิ้ลที่ถูกฝึกให้ยืนสองขา ซึ่งพุดเดิ้ลตัวดังกล่าวถูกย้อมขนที่หัวเป็นสีแดงด้วยเพื่อให้เป็นที่สนใจยิ่งขึ้น

ชาวเน็ตต่างแสดงความสงสัยว่าทำไมผู้คนในเหตุการณ์ไม่พยายามหยุดหญิงสาวเจ้าของสุนัขเลย เพราะเห็นได้ชัดว่าเธอถือไม้สำหรับฝึกสุนัขอยู่ และจนบัดนี้ก็ยังไม่สามารถระบุตัวเจ้าของสุนัขพุดเดิ้ลดังกล่าวได้

คลิกชมคลิป…

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝึกโหด! เจ้าของเตะหมา ถือไม้ขู่ บังคับเดินสองขาเป็นระยะไกล แค่เพราะจะอวดคนอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง