สุดท้ายเลือกลูกเมีย! ‘ป๊อป นิธิ’ เฝ้า เป้ย ที่รพ.ไม่ห่าง ขอจบดราม่ามือที่สาม

สุดท้ายเลือกลูกเมีย! ‘ป๊อป นิธิ’ ตามเฝ้า เป้ย ที่รพ.ไม่ห่าง จับมือฝ่าดราม่ามือที่สาม

หลังดาราสาว เป้ย ปานวาด ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ข้อความที่แช็ตกับหญิงที่เข้ามายุ่งกับสามี ป๊อป นิธิ ขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 จนล่าสุด สาวเป้ย เกิดอาการเครียดจัดต้องเข้าโรงพยาบาล

เป้ย แฉแช็ตสาวปริศนา? แอบมายุ่งกับผัว บอกอย่าทำกับคนท้องแบบนี้

มาดูสาวปริศนาตอบ เป้ย แบบนี้ ปมดราม่ายุ่งกับผัวชาวบ้าน

#ทีมเมียหลวง แก๊งเพื่อนแห่ให้กำลังใจ เป้ย ฝ่าดราม่ายุ่งกับผัว

ด่วน! หาม เป้ย ส่งร.พ. หลังเครียดจัด เจอดราม่าทวงคืนผัว

จากนั้น สาวเป้ย ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรกในรอบ 2 วัน หลังเกิดกระแสดราม่า โดยเป้ย ได้โพสต์ภาพขณะตนนอนอยู่ในเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาล กำลังดูจออัลตราซาวด์ลูกในท้อง โดยได้ใส่แคปชันเป็นรูปหัวใจ ทั้งนี้ได้มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

นอกจากนี้ เป้ย ปานวาด ได้โพสต์คลิปในไอจี โดยมีกำลังใจสำคัญในการฝ่าฟันมรสุมชีวิตนี้อย่างลูกชาย น้องโปรด อยู่เคียงข้างบนเตียงคนไข้ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งใจว่า “@prod_pei_pop #prodassadin”

ด้านเพื่อนรักอย่างดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ได้โพสต์ภาพคุณแม่ปิยะดา มาเยี่ยมสาวเป้ย ปานวาด ถึงโรงพยาบาล โดยสาวเมย์โพสต์แคปชั่นว่า “คุณแม่สามีในฝัน น่ารัก ใจดี คุยเก่ง ยิ้มหวาน เข้าใจลูกสะใภ้ และชอบชวนทานของอร่อยค่ะ”

ก่อนหน้านี้ คุณแม่ปิยะดา ต้องเข้ารับการผ่าตัด หลังได้รับอุบัติเหตุถูกกระจกบาดจากเหตุคนกระโดดห้างดัง โดยเหตุการณ์ครั้งนั้น เป้ย ก็มาเยี่ยมคุณแม่ปิยะดา อยู่ตลอดเช่นกัน

ขณะที่สามีอย่าง ป๊อป นิธิ หลังมีข่าวออกมา ก็ไม่ได้หนีหายไปไหน ตอนนี้อยู่เฝ้าภรรยาคนสวยอยู่ที่โรงพยาบาลไม่ห่างเช่นกัน โดยแสดงให้เห็นว่าสุดท้ายครอบครัวก็ยังเป็นครอบครัว และลูกเมียต้องมาก่อน

บทความก่อนหน้านี้งานเข้า! ปู่มหามุนี เดินเล่นอยู่ดีๆ โดนตร.ตรวจบัตรประชาชน-เชิญตัวมาโรงพัก ‘ตรวจฉี่’
บทความถัดไป“น้ำชา” ชีรณัฐ สุดเจ็บปวด พ้อเจอบทเรียนชีวิต รักคนผิด คบคนผิด แห่ให้กำลังใจ