Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

ร.พ.บางมด จัดตั้งคลินิกต้นแบบ ยกระดับวงการศัลยกรรมไทย

30 พ.ย. 2561 - 21:34 น.

ร.พ.บางมด ยกระดับวงการศัลยกรรมไทย ตั้งคลินิกต้นแบบสู่มาตรฐานสากล

ร.พ.บางมด ผู้นำด้านศัลยกรรมความงาม “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด” จัดตั้งคลินิกต้นแบบ “The Lux Clinic by Bangmod” เพื่อยกระดับมาตรฐานสู่สากล

ร.พ.บางมด

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ผอ.ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อานวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวถึงการตั้งคลินิกต้นแบบเพื่อพัฒนาและยกระดับวงการศัลยกรรมประเทศไทยสู่ระดับสากลว่า

“ที่ผ่านมา ชื่อเสียงและฝีมือของศัลยแพทย์ไทยด้านความงามเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติมายาวนาน โดยจะเห็นได้จากสถิติการเข้ามาใช้บริการของชาวต่างชาติที่มีสัดส่วนเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ทั้งจากทางยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง รวมถึง ประเทศในแถบเอเชียอย่าง จีน และเกาหลีใต้

เพื่อเป็นการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานของวงการศัลยกรรมความไทย รพ.บางมด จึงมีความตั้งใจให้คลินิกสาขาแรกอย่าง “The Lux Clinic by Bangmod” เป็นคลินิกต้นแบบเริ่มต้นที่มีมาตรฐานสูงทัดเทียมกับโรงพยาบาล โดยนำบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ เทคนิคทางการแพทย์ รวมทั้งความทันสมัยของวัสดุทางการแพทย์ในระดับโรงพยาบาลมาใช้ในคลินิก

สาหรับ The Lux Clinic by Bangmod ถือเป็นคลินิกต้นแบบของศัลยกรรมความงามที่มีรูปแบบมาตรฐานระดับสูง ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับเดียวกับโรงพยาบาล ที่มีความปลอดภัยภายใต้การดูแลของทีมแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และเสริมสร้างใบหน้าที่มีประสบการณ์ แต่ให้ความสะดวกสบาย รวดเร็ว การบริการเป็นกันเองในลักษณะของคลินิก”

นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และเสริมสร้างใบหน้า รพ.บางมด

ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร The Lux Clinic by Bangmod ตั้งอยู่ในโครงการทากะทาวน์ สุขุมวิท เปิดให้บริการศัลยกรรมความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดดเด่นไปด้วยโปรแกรมต่างๆ มากมาย

อาทิ ศัลยกรรมดึงหน้า, เสริมหน้าอก, เสริมสะโพก, ตา 2 ชั้น (ตาบน), ผ่าตัดถุงใต้ตา (ตาล่าง), ดึงหางตา, การเสริมจมูก, การตัดปีก และเย็บปีกจมูก, ปากกระจับ 3 มิติ, ทาปากบาง, แก้ไขหูกาง, ตกแต่งหนังหน้าท้อง และดูดไขมัน เป็นต้น ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง

นอกจากนี้ The Lux Clinic by Bangmod ยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) เพื่อให้การดูแลครบทุกมิติความสวยทั้งจากภายในและภายนอก ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์, เทคนิคเฉพาะทางที่มีการคิดค้นพัฒนาอย่าง “เทคนิคบางมด” ที่จะช่วยให้แผลมีขนาดเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ รวมถึงเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล ปลอดภัยกับผู้รับบริการ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อกับ The Lux Clinic by Bangmod ได้ที่เบอร์โทร 02-064-8888, 02-052-8888, 088-498-8888 https://www.facebook.com/theluxclinic, Instagram https://www.instagram.com/theluxclinic หรือจะเพิ่มเป็นเพื่อนกันใน Line@ : @theluxclinic หรือ http://line.me/ti/p/%40theluxclinic

รพ.บางมด

รพ.บางมด” รุกขยับเฟสแรก ตั้ง “ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า”

“รพ.บางมด” เปิดเทคนิคใหม่ “Temporal lift X2” แก้ไขปัญหาหางตาตก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ร.พ.บางมด จัดตั้งคลินิกต้นแบบ ยกระดับวงการศัลยกรรมไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง