โพสต์เตือน! หนุ่มขี่จยย.ถูก สายเคเบิลเกี่ยวคอลึก กู้ภัยเห็นแผลตกใจ โชคดีขับไม่เร็ว

15 ก.พ. 2562 - 19:11 น.

โพสต์เตือน! หนุ่มขี่จยย.ถูก สายเคเบิลเกี่ยวคอลึก กู้ภัยเห็นแผลตกใจ โชคดีขับไม่เร็ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สมาชิกเฟซบุ๊ก Jitsupa Kittayawat โพสต์เหตุการณ์เตือนภัย โดยระบุว่า ขอลงไว้เตือนสติ และเป็นอุทาหรณ์ ต่อให้เราระวังตัวมากแค่ไหน แต่ถ้าคนอื่นไม่ระวัง อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้เสมอ เหตุเกิดประมาณ 19.00 น. เพิ่งออกจากไปหาลูกค้า กำลังจะไปทานข้าวแถว ม.อ. ขับมาทางหลังโลตัส วิ่งไปเส้นโคกนาว ก็เกิดอุบัติเหตุอย่างที่ไม่เคยคิดจะเกิดกับตัวเอง

สายไฟพาดระหว่างถนน พี่โดนสายเคเบิลเกี่ยวคอเต็มๆ รถก็เหวี่ยงล้ม เราเป็นแผลนิดหน่อย แต่พี่อ๋องเป็นแผลถลอกที่คอลึกลงไป จนท.กู้ภัยมาก็ตกใจ นี่ถ้าขับมาเร็วกว่านี้สงสัยพี่อ๋องเหลือแต่ชื่อแน่ๆ

โดย จนท.การไฟฟ้ามาดูให้แล้ว ไม่ใช่สายไฟ แต่เป็นสายเคเบิล น่าจะเป็นสายเน็ตของที่ไหนซักแห่งนึง ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.คอหงส์ พรุ่งนี้ไปตามเรื่องอีกครั้ง พาพี่อ๋องมาทำแผล อาการดีขึ้น ยังมีปวดที่แผลบ้าง และไปที่จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ส่งคนมาดูและแจ้งว่าไม่ใช่สายของเขา


ได้เข้าพบบริษัทที่คาดว่าจะเป็นเจ้าของสายแล้ว แต่ไม่ยืนยัน100% ว่าสายเขา รอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบอีกครั้ง บริษัทอินเตอร์เน็ตยี่ห้อหนึ่ง ตอนนี้ทราบแน่ชัดแล้วว่าเป็นสายเน็ตของบริษัทไหน กำลังรอดูความรับผิดชอบ ที่บริษัทจะดำเนินการให้ และการติดตามทั้งหมดฝ่ายเราเป็นผู้ติดตามเองทั้งสิ้น ไปบริษัทเอง ขับตามรถซ่อมของบริษัทต่างๆ จนพบว่าของบริษัทไหน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โพสต์เตือน! หนุ่มขี่จยย.ถูก สายเคเบิลเกี่ยวคอลึก กู้ภัยเห็นแผลตกใจ โชคดีขับไม่เร็ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง