สภาสตรีฯ แจกรางวัลใหญ่ สลากกาชาดปีนี้ ทองคำแท่งหนัก20บาท ตู้เย็นทีวีเพียบ!

20 ก.ย. 2562 - 17:00 น.

สภาสตรีฯ แจกรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งหนัก20บาท ตู้เย็นทีวีเพียบ! งานกาชาดปีนี้ รายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯถวายสมทบทุนสภากาชาดไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สภาสตรีฯ – เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานสภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นประธานแถลงจัดงาน “วันรวมน้ำใจ” องค์กรสมาชิกและภาคีเครือข่ายเพื่อรับบริจาคสิ่งของนำไปร่วมออกร้านงานกาชาด ประจำปี 2562 ภายใต้แนวคิด “เย็นศิระเพราะพระบริบาล เกิดสายธารการให้ที่งดงาม” ระหว่างวันที่ 15-24 พ.ย.2562 ที่สวนลุมพินี เพื่อหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย

โดยมีนางรชตภรณ์ โตดิลกเวชช์ ประธานคณะกรรมการบริหาร สภาสตรีแห่งชาติฯ ในฐานะประธานร้านกาชาดสภาสตรีแห่งชาติฯ ประจำปี 2562 นางเยาวเรศ ชินวัตร ที่ปรึกษาสภาสตรีแห่งชาติฯ น.ส.เบญจมาศ รุจิรวงศ์ ประธานคณะกรรมการฝ่ายจำหน่ายสินค้าร้านเศรษฐกิจ และนางวราภรณ์ ทัตวิมล กรรมการฝ่ายจัดหาของรางวัลสลากกัลปพฤกษ์ งานกาชาด พร้อมคณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการบริหาร องค์กรสมาชิก จำนวน 212 องค์กรทั่วประเทศ และพ่อค้าประชาชนมาร่วมบริจาคเงิน และทรัพย์สิ่งของเพื่อเป็นของรางวัลประจำร้านกาชาดของสภาสตรีแห่งชาติฯ จำนวนมาก ณ บ้านกรุณานิวาสน์ ถ.สุโขทัย เขตดุสิต

ดร.วันดี กล่าวว่า สภาสตรีแห่งชาติฯ ขอเชิญชวนประชาชนเที่ยวงานกาชาด แวะเยี่ยมชมร้านกาชาดสภาสตรีแห่งชาติฯ พบกับกิจกรรมและความบันเทิงสนุกสนานมากมาย สำหรับ กิจกรรมภายในร้าน แบ่งเป็น 3 ส่วนคือ

ส่วนแรก จำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดของร้านสภาสตรีแห่งชาติฯใบละ 100 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ทองคำหนัก 20 บาท รายได้ทูลเกล้าฯ ถวายสมทบทุนสภากาชาดไทย โดยกำหนดออกรางวัล ในวันที่ 24 พ.ย. ที่เวทีกลาง สวนลุมพินี ผู้สนใจสนับสนุนสลากฉบับละ 100 บาท ติดต่อได้ที่ สภาสตรีแห่งชาติ บ้านกรุณานิวาสน์ ถนนสุโขทัย แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 02-117-9353

ส่วนที่ 2 โซนจำหน่ายการสอยกัลปพฤกษ์ราคา 30 บาท ผู้สอยกัลปพฤกษ์จะได้รับตุ๊กตาหมีมูลค่า 59 บาททันที และยังสิทธิ์ลุ้นรางวัล อาทิ ตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งย่าง และยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนที่ 3 จำหน่ายสินค้าร้านเศรษฐกิจ ซึ่งได้การสนับสนุนมาจากองค์กรสมาชิกทั่วประเทศ อาทิ ชุดผ้าไหม กระเป๋า รองเท้า นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพร้อมสนุกสนานกับศิลปิน-ดารา ที่มาเยี่ยมร้านกาชาดสภาสตรีแห่งชาติฯ ทุกวันอีกด้วย

ดร.วันดี กล่าวเชิญชวนประชาชนร่วมเที่ยวงานกาชาด ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 15 – 24 พ.ย.ที่สวนลุมพินี เพื่อหารายได้บำรุงสภากาชาดไทย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ ขอขอบคุณองค์กรสมาชิก พ่อค้า ประชาชน ภาคเอกชนต่างๆที่ร่วมบริจาคเงินและทรัพย์สิ่งของเพื่อเป็นของรางวัลประจำร้านกาชาดของสภาสตรีแห่งชาติฯ อาทิ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า พัดลม หม้อหุงข้าว โทรทัศน์ ไมโครเวฟ กระเป๋าเดินทาง และของรางวัลอื่นๆ ทั้งนี้ยังสามารถบริจาคเพื่อนำไปเป็นรางวัล ได้อีก ถือว่ามาทำบุญร่วมกันเพราะรายได้ทั้งหมดจะนำขึ้นทูลเกล้าฯถวายสมทบสภากาชาดไทย

ขอให้ทุกท่านเตรียมตัวให้พร้อม กับมหกรรมรื่นเริงการกุศลคู่คนไทย งานสภากาชาดไทย สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2562 ที่จะกลับมาอีกครั้ง เป็นมหกรรมงานเที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล อิ่มบุญ อิ่มใจ ช็อป ชม ชิม ชิล สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ และรื่นเริงไปกับความบันเทิงจากศิลปินดาราชื่อดังมากมาย ระหว่างวันที่ 15-24 พ.ย.นี้ เวลา 10.30 – 22.00 น. ณ สวนลุมพินี เที่ยวฟรีตลอดงาน” ประธานสภาสตรีแห่งชาติฯกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สภาสตรีฯ แจกรางวัลใหญ่ สลากกาชาดปีนี้ ทองคำแท่งหนัก20บาท ตู้เย็นทีวีเพียบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง