หนุ่มสกลฯวัยเบญจเพศ โพสต์ภาพสุดสลดใจ! ส่งท้ายวันหยุดยาว ก่อนไลฟ์สดคิดสั้น!

กลายเป็นเรื่องร้อนบนโลกโซเชียลอีกแล้ว เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุถึงปัญหาชีวิต “พ่อคับ พ่อมาเอาผมไปอยู่ด้วยได้ไหม ผมท้อ ผมเหนื่อยเหลือเกิน….ผมไม่เหลือใครแล้วนะพ่อ”

โดยโพสต์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 16.00 น. ของวันนี้ (16 เม.ย.) ซึ่งในโพสต์ได้ระบุพิกัดอยู่ที่บริเวณ อำเภอกุสุมาลย์ จังหวัดสกลนคร ซึ่งหลังโพสต์มีการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างมาแสดงความคิดเห็น บางรายพยายามติดต่อหนุ่มเจ้าของโพสต์ บางรายเข้ามาพยายามเรียกสติของหนุ่มคนดังกล่าวไม่ให้ก่อเหตุคิดสั้น

แต่อย่างไรก็ตาม มีรายงานจากสมาชิกกลุ่มไลน์ของเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรายหนึ่งได้ออกมาแจ้ง ถึงความเคบื่อนไหวล่าสุดว่า  “#ใครก็ได้เข้าไปช่วยทีหรือแชร์ก็ได้เผื่อมีคนรู้จักมาเห็น… ใครอยู่ใกล้ๆบ้านน้องหรือเป็นเพื่อนบนเฟซบุ๊ก ช่วยเข้าไปดูน้องทีว่าเป็นอย่างไงบ้างครับ มีคนเข้าไปช่วยเหลือแล้วหรือยังช่วยแจ้งเข้ามาทีครับไม่รู้เป็นหรือตายพอดีได้รับการติดต่อเข้ามาทางข้อความว่า “ช่วยเพื่อนหนูทีเพื่อนหนูกำลังจะผูกคอตาย” พอดีเห็นเขาถ่ายทอดสดอยู่บนเฟซบุ๊ก #การสื่อสารขัดข้องเลยทำให้ตาอั่มติดตามได้แค่นี้…
ทุกคนเป็นห่วงน้องนะครับน้อง โพสต์ถ่ายทอดสดแถวอำเภอกุสุมาลย์ ใครเป็นญาติพี่น้องของน้องคนนี้หรืออยู่ใกล้บ้านหรือรู้จักช่วยเข้าไปดูให้ที (ทุกปัญหามีทางออกอย่าคิดสั้นเลย) #ขออย่าให้เป็นอะไรเลยขอให้น้องจงมีสติ เสียใจที่ช่วยน้องได้ยังไม่ดีพอ..ช่วยได้เท่านี้จริงๆยังไม่ทันจะโทรไปหาหน่วยงานในพื้นที่เลย…ไม่รู้เป็นหรือตายแล้วมีใครรู้เรื่องหรือยัง

จากการตรวจสอบย้อนหลังภายในโพสต์ของหนุ่มรายดังกล่าว พบว่ามีการโพสต์ข้อความทำนองตัดพ้อถึงปัญหาชีวิตพร้อมขอโทษคนในครอบครัว ” พ่อครับ..ทำไมวันนี้ผมรู้สึกท้อและคิดถึงพ่อจังเลยครับ พ่อจะรู้ไหมว่าทุกวันนี้ #ผมไม่มีความสุขเลย ทั้งเรื่องความรัก และปัญหาในครอบครัว ผมอยากไปทำงานอยากมีงานดีๆทำแต่ผมคงไม่มีโอกาสนั้นอีกแล้ว.. พ่อครับผมคิดถึงพ่อ มันคงถึงเวลาแล้วที่ผมจะได้ไปอยู่กับพ่อ..
ถ้าพ่อยังอยู่บนสวรรค์ พ่อช่วยลงมารับลูกชายคนนี้ด้วยน่ะครับผมขอบคุณครอบครัวที่เลี้ยงดูผมมาจนครบ 25 ปีเต็ม ถึงจะไม่ค่อยมีความสุขแบบครอบครัวอื่นเขาก็เถอะ….ผมขอโทษทุกคนน่ะครับที่ผมต้องทำแบบนี้ ”

บทความก่อนหน้านี้ท้าลมหนาว! ‘นุ่น วรนุช’แช่อ่างน้ำกลางหิมะ อวดความแซ่บบนเขาที่สวิตเซอร์แลนด์
บทความถัดไปเหมือนดลใจให้มาเจอ! จู่ๆ ล้อรถหลุดกระแทกเจดีย์คว่ำ ผงะ! เจอกะโหลก-กระดูกคนซ่อนอยู่