Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว คู่หูสายบุญต่างวัย แถมยังดวงดี เคยได้ลาภก้อนโต

23 พ.ค. 2563 - 04:44 น.

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว คู่หูสายบุญต่างวัย แถมยังดวงดี เคยได้ลาภก้อนโต เพราะพญานาค ติดตามได้ใน รายการ ตีสิบ เวลา 15.00 น. ช่อง 3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

Digital Thailand

04.40 น. Digital Thailand เปิดโลกทัศน์ปรับแนวคิดให้เข้าสู่ New Normal วิถีชีวิตปกติใหม่ บนโลกออนไลน์ พูดคุยกับ คุณธนาวัฒน์ มาลาบุปผา นายกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และ CEO บริษัท Priceza ทำความเข้าใจว่าทำไมการเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ทางเลือก แต่เป็นทางรอดสำหรับผู้ประกอบการ พร้อมเผยกลยุทธ์ 5C's ที่ช่วยเสริมแกร่งให้กับธุรกิจ SME's แล้วเราจะเริ่มต้นนับหนึ่งในการปรับตัวกันอย่างไร

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก อยู่บ้านยังไงให้เหมือนไปเที่ยว วันนี้มีของอร่อยนานาชาติมาเสิร์ฟถึงที่บ้าน ก๋วยเตี๋ยวฉงชิง หรือ จิบกาแฟชมน้ำไนแองการ่าที่แคนาดา
15.00 น. ตีสิบเดย์ ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว คู่หูสายบุญต่างวัย แถมยังดวงดี เคยได้ลาภก้อนโต เพราะ พญานาค

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

20.23 น. เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ส้วม สาวน้อยชื่อแปลกผู้อาศัยย่านชุมชนแออัด จับพลัดจับผลูไปเป็นสายลับจำเป็นให้กับ ทวนเทพ นายตำรวจยศใหญ่ปลอมตัวมา หนำซ้ำเธอยังต้องไปพัวพันจนถึงขั้นแต่งงานกับรองผู้กำกับฯ คนใหม่ ดนุรุจ ภารกิจลับที่มาพร้อมกับความต้องรักเริ่มขึ้นและต้องจบภายในเวลา 3 เดือน ความรู้สึกดีๆ เริ่มก่อตัวท่ามกลางเรื่องราววุ่นวายมากมาย ความรักที่มีก็อยากเปิดเผยแต่เพราะความลับที่มีทำให้ต้องปกปิด ส้วมจะทำอย่างไรต่อไปต้องติดตาม

ช่อง5

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ #4 ทริปนี้ คุณน้ำผึ้ง-เจอร์รี่ เลือกเรื่องราวของเด็กๆ ผ่านผู้ทำประโยชน์เพื่อสังคม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.ฝรั่ง เบน-เฮอร์ เรื่องราวของเจ้าชายยูดาห์ เบน-เฮอร์ ที่ถูกน้องชายบุญธรรมกล่าวหาว่าเป็นกบฏ
12.00 น. จักรเพชร 7 ย่านน้ำ บุกเมืองจันท์ ชมจวนผู้ว่าฯ อันงดงามมีอายุเก่าแก่ถึง 110 ปี ที่นี่ใช้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9
15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล โก๊ะตี๋ โชว์ลีลาแดนซ์จัดเต็ม โชว์ลูกคอเพลงอีสาน จี่หอย ของ พี สะเดิด พร้อมกับงัดไม้เด็ดโชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

ทองดี ฟันขาว

18.00 น. ทองดี ฟันขาว เมื่อนักสู้ผู้มีหัวใจแกร่งได้พบกับความพ่ายแพ้ที่ยากจะรับไหว การเดินทางเพื่อตามหาครูมวยของเขาจึงเริ่มต้นขึ้น
22.40 น. บิ๊กซีนีม่า เบียทริซ มื้อค่ำจำไม่ลืม ท่ามกลางแขกรับเชิญของครอบครัวผู้มั่งคั่ง แต่เธอกลับแตกต่างจากทุกคนบนโต๊ะ ทำให้ดินเนอร์มื้อนี้เป็นเหมือนฝันร้าย
01.20 น. เวิลด์ซินีม่า บุญติดจรวด เรื่องราวเด็กชาย 10 ขวบ ที่ถูกตราหน้าเป็นตัวซวย เขาจึงสร้างบั้งไฟ เพื่อหวังว่าสวรรค์จะอภัยให้เขา

ช่อง9

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ ชาติชาย พยุหนาวีชัย วางรากฐานออมสิน ช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนท่ามกลางวิกฤตโควิด

ช่องone

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

สุภาพบุรุษสุดซอย

19.00 น. สุภาพบุรุษสุดซอย โดนหมอดูทักว่าจะได้ลาภจากคนที่คาดไม่ถึง ทำเอา เอิร์ธ และทุกคนในบ้านต่างลุ้นใจจดใจจ่อว่าจะเป็นใคร สุดท้ายจะเป็นจริงตามคำทำนายหรือไม่

ช่องmono29
11.25 น. 2012 (วันสิ้นโลก) ปี 2012 ตามปฏิทินโบราณของชาวมายา ทำนายไว้ว่ามนุษยชาติจะดับสูญ ซึ่งในวันที่ 21 ธันวาคม ปี 2012 เมื่อภัยธรรมชาติสารพัดถล่มทำลายล้างโลก แจ็คสัน ต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อปกป้องครอบครัวจากเหตุวิกฤตการณ์อันเลวร้าย
14.10 น. ซีรีส์ ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี 14 (ตอน 6) ทีมต้องสอบสวนการฆาตกรรมสี่ครั้งในช่วงเวลาสามวันตามแนวชายฝั่งทะเลตะวันออก อาชญากรรมกลายเป็นเรื่องส่วนตัวสำหรับ อัลเวส เมื่อทีมพบว่าเขาใช้เวลาห้าปีทำงานร่วมกับ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด และกองกำลังตำรวจของเม็กซิโกเพื่อไล่ล่านักฆ่าที่โด่งดังที่สุดในเม็กซิโก
18.00 น. จี.ไอ.โจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ ภาค 1 พบกับการปฏิบัติการของหน่วยทหารชั้นสูง G.I. JOE ใช้ยุทธวิธีปราบเหล่าร้ายด้วยอุปกรณ์สายลับยุคใหม่ และยุทโธปกรณ์ทางทหารในการต่อสู้กับ เดสโทร พ่อค้าอาวุธตัวฉกาจ และการคุกคามจากองค์กรลึกลับในชื่อค็อบบรา ซึ่งนับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นทุกที

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

จอมคนธนูมหากาฬ

22.10 น. ซีรีส์ จอมคนธนูมหากาฬ ปี 7 (ตอน 4) จิตแพทย์ของเรือนจำ เข้าประเมินสภาพจิตใจของ โอลิเวอร์ ขณะที่ เรเน่ กล่อมให้ ไดน่า ปล่อยตัว กรีนแอร์โรว์ คนใหม่ ในคดีวางเพลิงศูนย์ชุมชน

ช่องGmm25

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

เฟรนด์ขับ ออฟ-เต-อาร์ม

09.30 น. เฟรนด์ขับ ออฟ-เต-อาร์ม พร้อมเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องสนุก พาไปทำสิ่งที่อยากทำด้วย All-New NISSAN ALMERA

ช่องPPTV

ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว

Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย

11.45 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย พาไปเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับการเดินทางลัดเลาะริมฝั่งทะเลอ่าวไทย ผ่านเมืองสามสมุทร พบกับสีสันของวัฒนธรรมการกิน และวิถีชีวิตของผู้คนที่ผูกพันกับท้องทะเล เรียกว่ายิ่งลงใต้ก็ยิ่งตื่นตาตื่นใจกับความอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเลไทย จากนั้นออกตามหาของดี ของเด็ดเมืองเพชร แวะเที่ยวหาดเจ้าสำราญ เต็มอิ่มความอร่อยของอาหารทะเลสดใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล และร่วมกันค้นหาน้ำตาลโตนดแท้สดๆ จากต้นตาล จังหวัดเพชรบุรี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิ่งยง-เฟี้ยวฟ้าว คู่หูสายบุญต่างวัย แถมยังดวงดี เคยได้ลาภก้อนโต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง