พริมา โกรธมากที่ ภาณุ เข้ามาวุ่นวาย และย้อนนึกถึงอดีตตอนที่ภาณุตัดสินใจจะไปทำงานอาสาพิทักษ์โลก ละคร มามี้ที่รัก เวลา 20.20 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

พริมา

เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์

05:05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ น้อย-แห้ว ตามหาความหวานของตาลโตนด เรียนรู้วิถีคนตาล ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่นำมาต่อยอดจากตาล

พริมา

คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE นุ้ย-อาไท-จตุรงค์ ทึ่ง! หมอช้าง ทำนายสุดปัง ชี้เป้าคู่รักตัวจริงเป๊ะเวอร์ไม่จกตา ด้วย 2 ตัวท้ายโทรศัพท์

พริมา

จิ้งจกทัก

16.45 น. จิ้งจกทัก ตื่นตาตื่นใจไปกับของขลังของพระเอกสายมูตัวจริง พอร์ช ศรัณย์ ที่ผ่านมาทุกวิกฤต ทุกอุบัติเหตุด้วยสิ่งนี้
20.20 น. มามี้ที่รัก พริมา โกรธมากที่ ภาณุ เข้ามาวุ่นวาย และย้อนนึกถึงอดีตตอนที่ภาณุตัดสินใจจะไปทำงานอาสาพิทักษ์โลก ทั้งคู่แยกทางกันเดินตามความฝัน

 

ช่อง 7

พริมา

ฮัลโหล ซุปตาร์

13.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ อ๊อฟ ชนะพล-เกรซ พัชร์สิตา-อ้น ณศรันย์-กิ๊ฟ สุพิชฌาย์ และ เอก รังสิโรจน์ ผู้จัด-ผู้กำกับไฟแรง แท็กทีมกันมาเล่าเบื้องหลังความสนุกในการถ่ายทำ รวมถึงฟีดแบ็กที่ดีเกินคาด

พริมา

ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show

17.00 น. ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show ปนัดดา เรืองวุฒิ ฟีเจอริงสายหมอลำ ปอยฝ้าย มาลัยพร ในเพลง “วอนลมฝากรัก” แม้จะไม่เคยร้องเพลงด้วยกันมาก่อน แต่ทั้งคู่ก็ทำโชว์ออกมาได้ดี

พริมา

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย

18.00 น. มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 การแข่ง Team Challenge (ทีมชาเล้นท์) นอกสตูดิโอครั้งแรก กรรมการที่มาชิมเป็นทีมอาสาสมัครกู้ชีพและกู้ภัยทั่วฟ้าเมืองไทย เมนูอาหารที่ทั้งสองทีมต้องทำจึงเป็นอาหารที่เรียบหรูแต่ดูดี

พริมา

หุบพญาเสือ

20.30 น. หุบพญาเสือ ไพลิน ลุงเปลื่อง หาทางช่วย ยอด ออกมาจากบ้าน พ่อเลี้ยงบัญชา โดยความร่วมมือของ เสือไพร และ เสือธง ที่ปรากฎตัว ณ หุบพญาเสืออีกครั้ง

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

พริมา

อุโมงค์ผาเมือง

16.50 น. อุโมงค์ผาเมือง นครผาเมืองแห่งอาณาจักรเชียงแสนได้เกิดคดีฆาตกรรมที่น่าสะพรึงกลัว และซับซ้อนซ่อนเงื่อนจนไม่อาจไขคดีได้

 

ช่อง GMM25

พริมา

รักนี้เจ้านายจอง

21.30 น. รักนี้เจ้านายจอง พายุ ยังคงตามง้อขอคืนดีกับ น้ำขิง หลังจากที่น้ำขิงโกรธจนหนีกลับจ.พะเยา หลังจากเห็น จีน่า หอมแก้มพายุต่อหน้าต่อตา

 

ช่อง MONO29

พริมา

ซีรีส์ หน่วยปราบ ท้ามัจจุราช

10.45 น. ซีรีส์ หน่วยปราบ ท้ามัจจุราช ปี 8 (ตอนที่ 4) เจ้าหน้าที่ตำรวจหนึ่งนายได้ถูกฆาตกรรม ความสงสัยเกิดขึ้นกับใครบางคนที่แสดงความไม่พอใจต่อเจ้าหน้าที่ ด้านหน่วยข่าวกรองพยายามสืบหาหลักฐานคลี่คลายคดี แต่ไม่ใช่กับ รองผกก.ซาแมนธา เธอลังเลที่จะแก้ต่าง เพราะคิดว่ามีผู้สมรู้ร่วมคิดที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด
11.40 น. โกสต์ ไรเดอร์ : อเวจีพิฆาต โกสต์ ไรเดอร์ ต้องกลับมาทวงวิญญาณอีกครั้ง หลังได้ถูกร้องขอให้ช่วยเหลือเด็กหนุ่มผู้เป็นกุญแจสำคัญในการเปิดประตูนรกและถูกสมุนของพญามารไล่ล่า

พริมา

DNA TALK บุกคนต้นแบบ

17.20 น. DNA TALK บุกคนต้นแบบ ได๋ ไดอาน่า บุกค้นหาดีเอ็นเอแห่งความสำเร็จกับนักร้องสาวขวัญใจชาวไทย ตั๊กแตน ชลดา ศิลปินเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตที่ปลุกใจคนไทยให้สู้ชีวิตผ่านบทเพลงมาแล้วนับไม่ถ้วน ล่าสุดจุดประกายความฝันมอบของขวัญคนไทยในวันแรงงาน ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ “หัวใจหลังดวงจันทร์” ที่ตอกย้ำให้ฝืนโชคชะตา ไม่ย้อท้อต่อความยากลำบาก

พริมา

เร็ว..แรงทะลุนรก 6

18.00 น. เร็ว..แรงทะลุนรก 6 หลังจากปล้นเงินเจ้าพ่อยาเสพติดแห่งบราซิลมาได้ โดมินิค ทอเร็ตโต้ และ ไบรอัน โอคอนเนอร์ กับเหล่าสมาชิกก็แยกย้ายไปใช้ชีวิตอิสระ แต่เรื่องราวในอดีตกลับทำให้ครอบครัวต้องรวมตัวกันอีกครั้ง เมื่อเจ้าหน้าที่ ลุค ฮ็อบส์ สืบเจอว่า เล็ตตี้ ภรรยาเก่าของ ดอม ยังมีชีวิตอยู่ เธอความจำเสื่อมและถูกหลอกใช้งานอยู่ในแก๊งปล้นที่เก่งที่สุดในโลก

 

ช่อง 9 MCOT HD

พริมา

เจ้าหญิงหลงยุค

18.00 น. เจ้าหญิงหลงยุค รัฐ พา กรรณิกา ไปหา พ่อหมอ พร้อมกับ สุธี สายป่าน เมย์ พร้อมใจกันทำพิธีจนกรรณิกาหายกลับไปแต่กลับมาไม่ได้เพราะ เมธา โผล่มาขัดจังหวะ

 

ช่องวัน31

พริมา

ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย นางเอกสายฮา แพท ณปภา สาดมุกโจ๊ะ โชว์สเต็ปพลิ้ว

พริมา

ภารกิจชีวิตนอกจอ

22.15 น. ภารกิจชีวิตนอกจอ ตรี ภรภัทร ได้รับโจทย์ทำภารกิจฮีลใจให้กับพยาบาลสาว เนรมิตชีวิตผู้หญิงธรรมดาให้เป็นซินเดอเรลล่าใน 48 ชั่วโมง

 

ช่อง PPTV

พริมา

Cinema Hits

13.45 น. Cinema Hits เรื่อง “มนต์รักทรานซิสเตอร์” แผน หนุ่มบ้านนอกชอบร้องเพลง แต่งงานกับ สะเดา และให้วิทยุทรานซิสเตอร์เครื่องเล็กเป็นของขวัญแต่งงานแก่เมียรัก เมื่อสะเดาตั้งท้องได้ 5 เดือน แผนหนีทหารเข้ากรุงไปฝึกเป็นนักร้องอย่างที่ฝันใฝ่ สะเดาไม่เข้าใจว่าทำไมแผนเงียบหายไป วิทยุทรานซิสเตอร์ก็เริ่มรวน แล้วเธอก็คลอดลูกชาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน