ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกว่าชีวิตเริ่มมีความหวังเพราะผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน เป็นช่วงเวลาเหมาะนำเสนอตัวเอง มีเงินเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาให้หมุนเวียนผ่านมือ ด้านความรักทำให้ยิ้มได้ คนรักอยู่ในโอวาทไม่ทำตัวเหลวไหล สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานสำเร็จตามแผน สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสแสดงฝีมือต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนดีมีคนอุปถัมภ์ ได้ลาภจากคนในครอบครัว เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตประสบความสำเร็จ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานต้องการเวลามากขึ้นเพื่อสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ เพื่อนร่วมงานยังพึ่งพาอาศัยได้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่คนค้าขายต้องเหนื่อยเป็นพิเศษกว่าจะได้กำไรตามเป้า ด้านความรักอย่าคาดหวังอะไรมากให้มากนัก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ช่วงนี้ต้องขยันให้มากขึ้น ผลงานเท่านั้นจึงจะทำให้อยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง จะหวังพึ่งพาคนรอบข้างมากไม่ได้ ด้านความรักต้องให้กำลังใจกันบ้าง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เกณฑ์ได้โชคลาภจากการลงทุน การเงินสะดุดเล็กน้อยแต่โดยรวมยังหมุนเวียนไปได้ ระวังสื่อสารเรื่องงานผิดพลาด คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ความรักไม่ดีเหมือนที่ผ่านมา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษ เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ค้าขายของออนไลน์จึงจะได้เงินดี ต้องทำตัวให้ผู้ใหญ่เจ้านายรู้จักมากขึ้น ตำแหน่งที่หวังไว้จึงจะไม่หลุดลอย ด้านความรักต้องให้เวลากันให้มากขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ปากเรียกทรัพย์ แต่การเงินได้มาเท่าไหร่ก็ใช้ไปไม่คิดมาก ทำงานกับคนหมู่มากต้องเปิดใจกว้าง คนทำธุรกิจต้องมีกลยุทธ์ ค้าขายแบบตรงไปตรงมาระวังจะเสียท่าคู่แข่ง ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนพอไปได้ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ทำงานกับเครื่องจักรต้องระวังเป็นพิเศษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังพูดจาไม่รู้เรื่อง ด้านความรักมีปัญหา หลายคู่งอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินไร้ปัญหามีรายได้มาจากหลายทาง แต่เสี่ยงโชคเก็งกำไรยังต้องงดไว้ก่อน ทำงานกับผู้ใหญ่ต้องอ่อนน้อมถ่อมตน เจ้านายว่าอย่างไรก็ต้องอดทนทำไปแล้วชีวิตจะดีเอง คนรักนำความสุขมาให้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินรั่วไหลแต่ไม่นานจะได้คืนมา เสี่ยงโชคอาจได้เงินไม่มากอย่างที่คิด ทั้งงานใหม่งานเก่าเคลียร์ได้หมดด้วยความสามารถตัวเองล้วนๆ ด้านความรักดีต่อใจ อยากขออะไรคนรักให้ขอได้เลย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องอดทนเรื่องงานให้มาก ติอต่อเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินยังรับจ่ายคล่องมือ ที่ลงทุนไปไม่นานจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานที่ทำคนเดียวไร้ปัญหา แต่งานที่ทำกับคนอื่นระวังความขัดแย้ง ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารสร้างผลตอบแทนได้ดี การเงินหามาได้แต่ไม่ค่อยพอใช้ ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน