บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการเทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (Tait Sathorn 12) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ลักชัวรี่ เลี้ยงสัตว์ได้ สูง 40 ชั้น จำนวนห้องชุดพักอาศัยรวม 231 ยูนิต

เป็นการร่วมทุนระหว่างไรมอนแลนด์ กับ โตเกียว ทาเทโมโนะ ประเทศญี่ปุ่น มูลค่าโครงการ 4,400 ล้านบาท พัฒนาภายใต้แนวคิด ‘Live The Iconic Life – ที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างแตกต่างใจกลางสาทร’ โครงการออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกอันดับหนึ่งของไทยอย่าง ‘A49’ และภูมิสถาปัตย์โดย ‘Shma’

มีห้องชุดหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่หลากหลายทั้งคนโสด คู่รัก ไปจนถึงครอบครัวขนาดเล็ก โดยปัจจุบันเหลือห้องขนาด 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 68-118 ตร.ม.

สำหรับห้องตัวอย่างมีแบบ 1 ห้องนอน ดิ ไอคอนิค สวีต ที่มีพื้นที่ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอย 68 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 17.9 ล้านบาท

และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 79-118 ตร.ม. เป็นแบบ 2 ห้องนอน แต่ละห้องมี layout ที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผู้ซื้อจะได้แบบห้องที่มีแบบเดียวในโลก และทุกห้องอยู่บนชั้นสูงทั้งหมด เปิดรับวิวแบบพาโนรามา หรือ 360 องศา

มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า 6 ชั้น บนยอดอาคารครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. เริ่มจาก ชั้น G บริเวณล็อบบี้ มี ทั้ง ล็อบบี้เปิดโล่ง ซึ่งเชื่อมต่อกับสวนด้านหน้าของโครงการ ให้ความรู้สึกเสมือนพักในโรงแรม

ส่วนบริเวณด้านหลังอาคาร ออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงและพื้นที่สีเขียว ให้เจ้าของนำสัตว์มาเลี้ยงเดินเล่นได้ ส่วนบริเวณชั้น 35 เป็นห้องอบไอน้ำแยกหญิง-ชาย ชั้น 36 เป็นสระว่ายน้ำระบบปราศจากคลอรีน และอยู่ในร่มแบบ Semi Outdoor มาพร้อมกับสระเด็ก และ Jacuzzi นอกจากนี้ ยังมี เลานจ์สำหรับนั่งพักผ่อน และชมทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ

ถัดมาบริเวณชั้น 37 มีห้องแอมพิเธียเตอร์ขนาดใหญ่สำหรับชมภาพยนตร์และจัดกิจกรรมสังสรรค์กับครอบครัวหรือชวนเพื่อนๆ มาได้ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของโครงการ

ชั้นนี้ยังออกแบบให้มีเลานจ์สำหรับนั่งอ่านหนังสือ ที่เงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว ภายใต้บรรยากาศวิวตึกมหานคร

ส่วนชั้น 38 เป็นห้องออกกำลังกายอเนกประสงค์พร้อมห้องยิมสตูดิโอ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ออกแบบให้เป็นห้องกระจกเต็มบาน สามารถออกกำลังกายไปด้วยและชมวิวเมืองได้แบบพาโนรามา

สำหรับชั้น 39 ออกแบบให้เป็นห้องรับประทานอาหาร และจัดกิจกรรมส่วนตัว เหมาะสำหรับจองเพื่อจัดปาร์ตี้ หรือเชิญเชฟมาทำอาหารรับประทานร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ

ส่วนชั้น Rooftop จุดพักผ่อนชั้นดาดฟ้า ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของย่านสาทร เห็นทั้งวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมือง

ที่ตั้งโครงการตั้งอยู่ในซอยสาทร 12 ห่างจาก BTS เซนต์หลุยส์ 180 เมตร สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสาทร และถนนสีลม ทั้งยังห้อมล้อมด้วยคาเฟ่ ร้านอาหารชื่อดัง แหล่งไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืน

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน โรงแรม 5 ดาว สถานทูต ฯลฯ

ปัจจุบันโครงการจัดโปรโมชั่นราคาที่ดีที่สุดในรอบปีเริ่มต้น 239,000 บาท/ตร.ม. ซึ่งเหลือไม่กี่ยูนิตแล้ว ตั้งแต่วันนี้-29 ธ.ค. 2566

สำหรับผู้ที่สนใจนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมโครงการได้ที่ โทร. 0-2029-1888 Line Official @raimonland หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.raimonland.com

วิภา สุนันท์สถาพร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน