คึกคักแฟนคลับเมืองคอน รับคณะเทือก จิมมี่ ชวาลา รอรับให้กำลังใจ สุดอบอุ่น

จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีเมืองคอน ให้การต้อนรับ คณะเทือก เดินคารวะแผ่นดิน
จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีเมืองคอน ให้การต้อนรับ คณะเทือก เดินคารวะแผ่นดิน

คึกคักแฟนคลับเมืองคอน รับคณะเทือก จิมมี่ ชวาลา รอรับให้กำลังใจ สุดอบอุ่น

รับคณะเทือก – เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ถนนราชดำเนิน ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมด้วยแกนนำและคณะ เดินคาราวานคารวะแผ่นดิน คารวะประชาชน หลังมาพักค้างคืนที่จ.นครศรีธรรมราช โดยมี นายวิทยา แก้วภราดัย อดีตแกนนำ กปปส.และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะเพื่อนสนิทพร้อมด้วยครอบครัวร่วมเดินให้กำลังใจนายสุเทพ อย่างอบอุ่น

โดยคณะของ นายสุเทพ จอดรถแล้วเดินเท้าและใช้เส้นทางถนนยมราช ถนนปากนคร และถนนราชดำเนิน รวมทั้งตลาดต่างๆ ในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ท่ามกลางประชาชนที่มาให้กำลังใจตลอด 2 เส้นทางเป็นอย่างดี ได้เข้าพบปะกับพี่น้องประชาชน นักธุรกิจตลอดระยะทางรวมกว่า 10 กิโลเมตร ซึ่งในช่วงเดินเท้านั้นเป็นไปตามปกติโดยไม่มีเหตุการณ์ถูกต่อต้านแต่อย่างใด

มีการพบนักธุรกิจรายใหญ่ของนครศรีธรรมราช เช่น นายสุเทพ บุญสัมพันธ์กิจ นักธุรกิจค้าทองคำรายใหญ่ของภาคใต้ และ นายจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจค้าผ้าที่ได้ชื่อว่าเป็น “เศรษฐีใจบุญเมืองคอน” ซึ่งมารอต้อนรับนายสุเทพ เพื่อให้กำลังใจ ขณะที่นายสุเทพกล่าวชื่นชมนายจิมมี่ มีน้ำใจที่มอบให้กับสังคม และระบุว่าตนไม่มีความสามารถในการบริจาคทุนทรัพย์เช่นเดียวกับนายจิมมี่ แต่จะทุ่มเทเพื่อสังคม โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ทั้งสิน

ขณะที่ตลอดเส้นทาง นายสุเทพ ได้กล่าวกับประชาชนว่าการทำกิจกรรมทางการเมืองของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ในส่วนตัวจะไม่รับตำแหน่งใดๆ ทั้งสิ้น และจะไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งอีกเด็ดขาด

โดยบรรยากาศในทุกจุดเป็นไปอย่างอบอุ่น มีผู้ที่เคยไปร่วมชุมนุมกับ กปปส.มากอดทักทายอย่างคึกคัก และช่วงบ่ายนายสุเทพฯ จะเดินทางไปทำกิจกรรมในอำเภอทุ่งสง ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังจังหวัดกระบี่ในช่วงเย็นของวันเดียวกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

_____________________________________________

อ่านข่าว สุเทพ เดินคารวะแผ่นดิน 

บทความก่อนหน้านี้หวั่นซ้ำรอยเลือกตั้งโมฆะ ‘วิษณุ’แจงวุ่น คสช.ไม่ได้แทรก กกต.แค่คุ้มครองตามรธน.
บทความถัดไปไทยสมายล์ ออกประกาศเตือน คำต้องห้าม บนเครื่องบิน ห้ามพูดเล่นเด็ดขาด!