'ไมค์' โพสต์ขอบคุณทุกคน เผยบาดแผลที่ได้รับ เทียบไม่ได้กับสิ่งที่ต้องทนมา6ปี

31 ต.ค. 2563 - 10:10 น.

‘ไมค์-ภาณุพงศ์’ โพสต์ขอบคุณทุกคน หลังเป็นลมต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เผยบาดแผลที่ได้รับ เทียบไม่ได้กับสิ่งที่ต้องทนมาตลอด 6 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ศาลอาญา ยกคำร้องขอฝากขังผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ได้แก่ นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือรุ้ง นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน และ นายปติวัฒน์ สาหร่ายแย้ม หรือหมอลำแบงค์ ต่อมาตำรวจ สน.ประชาชื่น มาอายัดตัว ไมค์ รุ้ง และเพนกวิน ไปดำเนินคดีตามหมายจับอื่นต่อ ส่วน หมอลำแบงค์ ได้รับปล่อยตัว ต่อมาเจ้าหน้าที่ต้องส่งตัวนายภานุพงษ์ ไปรพ.เนื่องจากมีอาการเป็นลมต้องนอนพักรักษาตัวที่ รพ.ก่อน 1 คืน เพราะมีอาการขาดออกซิเจน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ต่อมา วันที่ 31 ต.ค. 63 ทวิตเตอร์ iLawFX โพสต์ภาพพร้อมระบุความคืบหน้าว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.พระนครศรีอยุธยา เข้ามาแสดงตัวจับกุม ไมค์-ภานุพงศ์ จาดนอก ที่ รพ.พระรามเก้า ซึ่งทางไมค์ ปฏิเสธการจับกุม เนื่องจากการจับกุมเริ่มตั้งแต่ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพแล้ว ไม่ใช่เริ่มจับกุมที่ รพ.พระรามเก้า ตามที่ตำรวจได้แจ้งการจับกุม

ทางทนายความแจ้งว่า ไมค์ จะสามารถรักษาตัวอยู่ใน รพ.ต่อได้ โดยเป็นสิทธิของผู้ต้องหา เมื่อได้รับการบาดเจ็บต้องได้รับการรักษา โดยไมค์ ใช้สิทธิไม่ให้การกับทางตำรวจชุดจับกุมจาก สภ.พระนครศรีอยุธยา

ล่าสุด ไมค์-ภานุพงศ์ โพสต์เฟซบุ๊กขณะกำลังรักษาตัวอยู่รพ. โดยระบุว่า “บาดแผลที่ผมได้รับ เทียบไม่ได้กับความเดือดร้อนที่พี่น้องทุกคนต้องทนมาตลอด 6 ปี กับระบอบเผด็จการ ผมปลอดภัยดี และอยู่ในการดูแลของหมออย่างใกล้ชิด ขอบคุณทุกคนที่มารับ และปกป้องผมครับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ไมค์' โพสต์ขอบคุณทุกคน เผยบาดแผลที่ได้รับ เทียบไม่ได้กับสิ่งที่ต้องทนมา6ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง