บิ๊กป้อม ตอบคำถามชัด ปม ม็อบราษฎร นัดยกพลบุกสภา ทวงแก้รัฐธรรมนูญวันนี้ ย้อนถาม ปิดล้อมทางอากาศ เอาอะไรมาปิด บอกเดี๋ยวก็รู้นะ
เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 17 พ.ย.2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงความห่วงใยกรณีกลุ่มผู้ชุมนุมปิดล้อมหน้ารัฐสภา ว่า เชื่อว่าน่าจะเรียบร้อย คงไม่มีอะไร
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
![]()
ผู้สื่อข่าวถามว่า กลุ่มผู้ชุมนุมประกาศว่าจะปิดล้อมทั้งทางบก เรือ อากาศ โดย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ก็ไม่รู้สิ ทางอากาศ จะไปเอาอะไรมาปิด ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็รู้นะ”
ถามต่อว่า หากกลุ่มผู้ชุมนุมไม่พอใจ เนื่องจากจะไม่มีการพิจารณาญัตติที่ไอลอว์เสนอ รองนายกฯ กล่าวว่า เดี๋ยวเขาก็พูดคุยกันในสภา เมื่อถามอีกว่า ต้องการส่งผ่านอะไรถึงกลุ่มผู้ชุมนุมหรือไม่ พล.อ.ประวิตรไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว ได้เพียงแต่ยิ้ม แล้วเดินทางไปประชุมคณะรัฐมนตรีทันที
___________________________________________
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
