"บิ๊กป้อม"กลบข่าวทิ้งเก้าอี้หน.พรรค หลังคนเข้าพบเผย เครียด น้อยใจ"บิ๊กตู่"

10 ก.ย. 2564 - 21:49 น.

“บิ๊กป้อม” กลบข่าวทิ้งเก้าอี้หัวหน้าพรรค พลังประชารัฐ ยันไม่ลาออก ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ ตำแหน่งเลขาธิการพรรคก็ยังเหมือนเดิม หลังคนใกล้ชิด เผย เครียดจนนอนไม่หลับ น้อยใจการตัดสินใจของ บิ๊กตู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 ก.ย. หลังจากการปลด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ พ้นตำแหน่งรัฐมนตรี ซึ่งทั้งสองคนมีบทบาทสำคัญ เป็นเลขาธิการพรรค และ เหรัญญิกพรรค ของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเรื่องนี้ผู้ที่เข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ได้เปิดเผยว่า ผลจากการปลดรัฐมนตรีทั้งสองคน ทำให้ พล.อ.ประวิตร ถึงกับเคร่งเครียดจนนอนไม่หลับ เพราะน้อยใจต่อการตัดสินใจในครั้งนี้ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี


ล่าสุดเมื่อเวลา 20.30 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ถึงกระแสข่าวเตรียมลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคพปชร.ว่า ไม่ลาออก จะลาออกทำไม ไม่ลาออก ส่วนที่มีกระแสข่าวปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรค ก็ไม่มี ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ ตำแหน่งเลขาธิการพรรคก็ยังเหมือนเดิม ที่ต้องชี้แจงเพราะข่าวที่ออกมาทำให้ลูกพรรคตกใจ ส่วนการปรับคณะรัฐมนตรีก็ไม่มี ตอนนี้ตำแหน่งรมต.ที่ว่างลง ก็ให้รมว.ทำหน้าที่ไป ปรับครม.ก็ไม่มีปรับ

หัวหน้าพรรค

เมื่อถามถึงกระแสข่าวจะให้นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เข้ามาเป็นรมช.มหาดไทย พล.อ.ประวิตร กล่าวย้ำว่า ไม่มีการปรับ ตำแหน่งที่ว่างลงให้รัฐมนตรีว่าการทำหน้าที่ได้ ยืนยันว่าไม่มีการปรับทั้งสิ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "บิ๊กป้อม"กลบข่าวทิ้งเก้าอี้หน.พรรค หลังคนเข้าพบเผย เครียด น้อยใจ"บิ๊กตู่"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง