ชื่นมื่น! 3ป. กินข้าวเที่ยงร่วมกัน บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม หยอกล้อโอบกอด จับพุงโชว์

8 ธ.ค. 2564 - 15:32 น.

ประยุทธ์-ประวิตร-อนุพงษ์ กินข้าวเที่ยงร่วมกัน ภายในมูลนิธิป่ารอยต่อฯ บรรยากาศชื่นมื่น หยอกล้อกันไปมา บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม โชว์โอบกอด พร้อมจับพุง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร และร่วมรับฟังการบรรยายสรุปแถลงผลงานของกอ.รมน. ที่สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดี โดยมีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย เข้าร่วมด้วยเสร็จสิ้นแล้ว

จากนั้นพล.อ.ประยุทธ์ พล.อ.ประวิตร และพล.อ.อนุพงษ์ ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน และดื่มกาแฟร่วมกัน ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ภายในกองพลที่ 1 รักษาพระองค์ (พล.1 รอ.) โดยบรรยายกาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น พล.อ.ประยุทธ์ พูดคุยและหยอกล้อกับพล.อ.ประวิตร และพล.อ.อนุพงษ์ อย่างเป็นกันเอง

ภายหลังรับประทานอาหารเสร็จสิ้น พล.อ.ประยุทธ์ พล.อ.ประวิตร และพล.อ.อนุพงษ์ ได้มายืนพูดคุยอีก โดยพล.อ.ประยุทธ์ เข้าโอบกอดด้านหลังและจับพุงพล.อ.ประวิตร และมีพล.อ.อนุพงษ์ยืนยิ้มอยู่ข้างๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชื่นมื่น! 3ป. กินข้าวเที่ยงร่วมกัน บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม หยอกล้อโอบกอด จับพุงโชว์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง