เมื่อ Cibes Lift AB (ถูกก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสวีเดนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2490) และเปิดสาขาในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2559 กลุ่มตลาดลิฟท์บ้าน “หรูหรา” ยังคงเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มเล็ก ๆ ที่เติบโตไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนกระทั่งเข้าสู่ปี พ.ศ. 2565 ปัจจุบัน Cibes Lift เป็นผู้นำของ ลิฟท์บ้าน ในประเทศไทย ที่มีการติดตั้งหลายร้อยแห่งทั่วประเทศไทย และมีโชว์รูมทั้งในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่

เทคโนโลยีลิฟท์จะทำให้บ้านของท่านเป็นบ้านยุคใหม่ไม่ล้าสมัย

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2490 Cibes Lift (ตั้งอยู่ที่เมือง Gavle ประเทศสวีเดน) เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟท์ด้วยระบบขับเคลื่อนแบบสกรู ลิฟท์บ้านขนาดเล็กของ Cibes นำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและมีความปลอดภัย ซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกด้วยการติดตั้งลิฟท์กว่า 70,000 ตัว

นับตั้งแต่ยุค 70 ซีเบสได้สร้างการปฏิวัติในตลาดลิฟท์บ้านด้วยจุดแข็ง เช่น ไม่มีข้อจำกัดเรื่องบ่อลิฟท์หรือห้องเครื่อง ลิฟท์มีความทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรง ความต้องการในการบำรุงรักษาที่น้อย มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน เป็นต้น

ข้อได้เปรียบจากเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู ทำให้ Cibes ได้รับใบรับรองจาก Royal Institute of Technology Stockholm และตรงตามมาตรฐานของสหภาพยุโรป ต้องขอขอบคุณการออกแบบที่ปฏิวัติวงการลิฟท์บ้านของ Cibes ที่มาพร้อมปล่องสำเร็จรูป (ไม่ว่าจะเป็นปล่องลิฟท์แบบคอมโพสิตหรือกระจกรอบด้านแบบพาโนรามา) ที่ทำให้การติดตั้งทำได้ง่ายมาก สะอาด และรวดเร็ว อาคารแบบไหนก็ตาม ก็สามารถที่จะติดตั้งลิฟท์บ้าน ลิฟท์ขนาดเล็กของ Cibes ได้ ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างบ้านใหม่หรือแม้กระทั่งในระหว่างขั้นตอนการปรับปรุงบ้าน ลูกค้าก็ยังสามารถติดตั้งลิฟท์ Cibesได้ โดยไม่กระทบต่อโครงสร้างที่มีอยู่

Cibes Lift มีลิฟท์ให้เลือก 2 ประเภทโดยแบ่งจากรูปแบบห้องโดยสาร

ลิฟท์บ้านห้องโดยสารแบบแพลตฟอร์ม (Platform Home Lift)

ลิฟท์แบบแพลตฟอร์ม มาพร้อมกับปล่องของตัวเองพร้อมระบบขับเคลื่อนทั้งหมดที่มีอยู่ในแผงปล่องเหล็กคอมโพสิต , แบบกระจกทั้งหมด หรือแบบผสมกันทั้งสองอย่าง รุ่นที่มีจำหน่าย ได้แก่ Classic, Air, V80, Extra, B385 แต่ละรุ่นมีตกแต่งภายนอกหลายแบบให้เลือกพร้อมการปรับแต่งระดับสูงตามต้องการ

ลิฟท์บ้านห้องโดยสารแบบเคบิ้น (Cabin Home Lift)

ลิฟท์ห้องโดยสารแบบเคบิ้น สามารถมาพร้อมกับดีไซน์ (กระจกทั้งหมด เหล็กทั้งหมด หรือทั้งสองอย่างผสมกัน) หรือแบบไม่มีปล่องสำหรับในกรณีที่มีการสร้างปล่องคอนกรีตแล้ว รุ่นที่มีคือ: V70, V90, C0, C1 แต่ละรุ่นสามารถปรับแต่งได้ ด้วยการตกแต่งและตัวเลือกต่าง ๆ ที่มีให้ตรงกับความต้องการของคุณ โดยไม่กระทบต่อความปลอดภัยในบ้านของคุณ

ซึ่งลิฟท์บ้านขนาดเล็กแต่ละประเภทจะมีการคำนวณราคาที่แตกต่างออกไป หากท่านอยากทราบปัจจัยในการกำหนดราคาลิฟท์บ้านสามารถอ่านเพิ่มได้ที่บทความ ลิฟท์บ้าน ราคา

ความปลอดภัยของลิฟท์บ้านคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา

ลิฟท์ของ Cibes ทั้งหมดถูกผลิตขึ้นภายใต้กรอบมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรป รวมถึงการทดสอบอย่างเข้มงวดโดยองค์กรอิสระที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น LiftInstituut, ISO และ TUV Süd

ตั้งแต่การช่วยเหลือฉุกเฉินไปจนถึงความแข็งแรงของสกรู Cibes รับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทผ่านกฎระเบียบที่เข้มงวดที่สุด คุณสมบัติด้านความปลอดภัย ได้แก่ ปุ่มหยุดฉุกเฉิน แถบหยุดฉุกเฉิน กระดิ่งแจ้งเตือน ขอบป้องกันที่พื้น ม่านอินฟราเรด ระบบสื่อสาร แบตเตอรี่และมอเตอร์สำรองในกรณีที่ไฟฟ้าดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิฟท์ในบ้านที่ทุกคนสามารถใช้ได้

Cibes ภูมิใจนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้ใช้ที่มีศักยภาพ ด้วยเหตุนี้ เป็นเวลากว่า 75 ปีแล้วที่ Cibes เป็นตัวเลือกสำหรับผู้สูงอายุ (ลิฟท์ผู้สูงอายุ) ผู้พิการทางสายตา หรือผู้ที่เคลื่อนไหวไม่คล่องตัว (ลิฟท์คนพิการ) ต้องขอขอบคุณในความปลอดภัยและยังเป็นมิตรต่อการใช้งานของลิฟท์อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ผู้คนนับล้านทั่วโลกต่างต้องการความสะดวกสบายจากลิฟท์ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ใช่เพียงแต่ผู้สูงอายุหรือคนพิการเท่านั้น ครอบครัวหนุ่มสาวที่มีรถเข็นเด็ก นักธุรกิจที่มักเดินทางไปต่างประเทศ และผู้คนอีกมากมายที่กำลังเลือกติดตั้งลิฟท์ในบ้านเพื่อทำให้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น และเตรียมพร้อมหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ไม่เพียงเฉพาะพื้นที่ขนาดเล็กและงานก่อสร้างที่จำกัด ซึ่งจำเป็นต้องใช้โดยลิฟท์บ้านของ Cibes เท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะการออกแบบของเราปฏิวัติวงการและสามารถกลายเป็นส่วนสำคัญของการตกแต่งภายในบ้านและสถาปัตยกรรมของคุณ

DNA ของสวีเดน สะท้อนให้เห็นทั้งในด้านการออกแบบและคุณภาพ

เมื่อเทียบกับลิฟท์ทั่วไป Cibes นำเสนอแนวทางการออกแบบที่แตกต่างออกไป (ทั้งความสวยงามและการเลือกส่วนประกอบเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนของเรา)

ตัวเลือกการออกแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นผิว, สี, พื้น, แสง, การกำหนดค่าของลิฟท์ จะเป็นกุญแจสำคัญในการตอบสนองความต้องการ ตัวเลือกด้านสีสันที่กว้างของ Cibes มีสีให้เลือกถึง 2 แบบ สีพ่นแบบพาวเดอร์โค้ทที่มีเนื้อสัมผัสระดับพรีเมียมและสีมาตรฐาน RAL Colors มากกว่า 300 เฉดสี

ผลลัพธ์นี้ส่งผลให้ลิฟท์ในบ้านไม่เพียงแต่เป็นพาหนะจากชั้นหนึ่งไปอีกชั้นหนึ่งเท่านั้น แต่ยังเป็นการเชื่อมโยงที่แน่นแฟ้นระหว่างสมาชิกแต่ละคนในครัวเรือน, ความพึงพอใจส่วนตัวในการขนย้าย, การยกระดับประสบการณ์บ้านและความปลอดภัยที่ได้สัมผัสความหรูหราที่เพิ่มคุณค่าให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น

ลิฟท์บ้านขนาดเล็กที่หรูหราและเชื่อมต่อกันและกัน

ทุกวันนี้ความหรูหรามักจะควบคู่ไปกับเทคโนโลยี และในตอนนี้ Cibes ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟท์บ้านที่ขับเคลื่อนด้วยสกรูอย่างต่อเนื่อง จากคำขวัญของเราคือ “การทำให้ผู้คนใกล้ชิดกันมากขึ้น” เจ้าของบ้านจึงมองหาลิฟท์บ้านที่ชาญฉลาดและปลอดภัย ที่สามารถปรับราคาให้เหมาะสมเพื่อให้มีสิทธิ์เป็นเจ้าของลิฟท์ Cibes

ทีมวิจัยและพัฒนาของเราพยายามปรับปรุง สร้างสรรค์ และปรับเปลี่ยนสายผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็นำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุด การเชื่อมต่อที่หลากหลาย และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อลิฟท์บ้านที่เชื่อมต่อกันมากขึ้นตามเจตนารมณ์ของ “การรวมคนเข้าด้วยกัน”

Cibes มีหลายสาขาและมีสำนักงานตัวแทนในกว่า 19 ประเทศ เช่น เยอรมนี, ฝรั่งเศส, เบลเยียม, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, จีน, เวียดนาม, อินโดนีเซีย ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดอื่น ๆ กว่า 50 แห่ง ผ่านตัวแทนจำหน่าย 200 รายทั่วโลก ซีเบส ลิฟท์ (ประเทศไทย) ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ เรามีโชว์รูมที่แสดงลิฟท์บ้าน ในกรุงเทพฯ และในเชียงใหม่ พร้อมจังหวัดใหม่ ๆ ที่จะตามมาตลอดปี 2565 และ 2566

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน