ขอเชิญผู้สนใจ ร่วมโครงการประกวดภาพถ่าย “Thinking About Europe” เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ ที่จะได้เดินทางเข้าร่วมการประชุมที่กรุงเบอร์ลิน ค่าเดินทางและที่พักฟรี

มูลนิธิฟรีดริช เนามัน ประเทศไทย สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สถาบันพระปกเกล้า และ Happening Mag ขอเชิญผู้สนใจส่งภาพถ่ายเข้าร่วมโครงการประกวดภาพถ่าย “Thinking About Europe” เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะที่จะได้เดินทางเข้าร่วมการประชุมที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี วันที่ 11 ตุลาคม 2565 (มูลนิธิฯ ดูแลค่าเดินทางและค่าที่พัก) พร้อม ค่าลิขสิทธิ์ในผลงาน 30,000 บาท ฯลฯ และรางวัลพิเศษอีก 11 รางวัล รางวัลละ 5,000 บาท

หมดเขตส่งภาพ วันที่ 14 สิงหาคม 2565

คุณสมบัติผู้สมัครส่งภาพถ่ายเข้าร่วมการประกวด
• เป็นบุคคลสัญชาติไทย
• อายุ 20 ปีขึ้นไป
• เปิดรับภาพถ่ายจากช่างภาพมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ ช่างภาพข่าว ช่างภาพสารคดี และบุคคลทั่วไปที่สนใจ

ผู้ชนะจะได้รับ
• ค่าลิขสิทธิ์ในผลงาน 30,000 บาท
• ได้เข้าร่วมการประชุมที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี วันที่ 11 ตุลาคม 2565 พร้อมร่วมพูดคุยกับช่างภาพจากประเทศในยุโรป (มูลนิธิฯ ดูแลค่าเดินทางและค่าที่พัก) เดินทางตั้งแต่วันที่ 9 – 13 ตุลาคม 2565 และจะได้นำเสนอผลงาน
(กรณีผู้ชนะการประกวดไม่สะดวกเดินทาง จะถือว่าสละสิทธิ์และทีมงานจะคัดเลือกภาพที่ได้คะแนนรองลงมาแทน)
• ภาพถ่ายของผู้ชนะจะนำมาพิมพ์เป็นปฏิทินปี 2566
• จัดแสดงผลงานในงานประจำปีมูลนิธิในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565

รางวัลพิเศษ 11 รางวัล
• รางวัลละ 5,000 บาท
• ภาพถ่ายของผู้ที่ได้รับรางวัลพิเศษจะนำมาพิมพ์เป็นปฏิทินปี 2566

ร่วมส่งต่อมุมมองอันทรงคุณค่าของท่านผ่านภาพถ่ายที่สะท้อนยุโรปในแง่มุมต่างๆ โดยไม่จำกัดเฉพาะการท่องเที่ยว ภาพถ่ายที่อธิบายความในใจที่ลึกซึ้งของท่านมีส่วนสำคัญที่จะสร้างความเข้าใจถึงความรู้สึกของชาวไทยที่มีต่อทวีปยุโรปได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม กติกา / ส่งภาพ :
http://www.rpst.or.th/thinking-about-europe-photo-contest/

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :
พรสวรรค์ 098-254-5420, สิรินทรา 092-656-6812 Email : [email protected]

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน