รับทำ SEO

ติดหน้าแรก Google ด้วยบริษัทรับทำ SEO ชั้นนำของประเทศไทย “NerdOptimize” พร้อมรับโปรโมตเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคสายขาวแบบยั่งยืนปลอดภัยต่อเว็บไซต์ 100% ไม่ต้องกลัวอันดับร่วงจากการทำ SEO ที่ไม่มีคุณภาพ เพราะเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและนำเสนอบริการ Solution ที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของคุณ

NerdOptimize คือใคร

“NerdOptimize” เราคือ SEO Agency หรือเอเจนซี่รับทำ SEO ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO และเว็บไซต์ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับคีย์เวิร์ดที่มีปริมาณการค้นหา และเกี่ยวข้องกับธุรกิจ พร้อมทำอันดับของ SERP (หน้าผลลัพธ์การค้นหา) อย่างมีคุณภาพ โดยเรารับดูแลทั้งเรื่อง SEO Technical, SEO On-page และ SEO Off-page แบบครบวงจร นอกจากนี้ เรายังมี PBN ทุกสาย เพื่อช่วยดันอันดับให้กับลูกค้า ซึ่งช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับได้อย่างยั่งยืนด้วยเทคนิคพิเศษตามแบบฉบับการทำ SEO สายขาวที่เราเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

สิ่งที่จะได้รับกับบริการ รับทำ SEO

 • เราคือทีมงานที่ Expert ด้านการทำ SEO โดยตรง จึงพร้อมช่วยโปรโมตเว็บไซต์ ติดหน้าแรกด้วยวางกลยุทธ์ Keyword Research ทำ SEO คีย์เวิร์ดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอย่างตรงจุด
 • เรารับทำ SEO ให้ติดหน้าแรกแบบครบวงจรทั้งการทำ SEO Technical เพื่อให้เว็บไซต์รองรับการทำ SEO, การทำ On-Page SEO และ Off-Page SEO ที่สามารถติด Tracking Conversion เพื่อวัดผลได้
 • ดันอันดับคีย์เวิร์ด ให้เว็บไซต์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยการทำ SEO Audit
 • สร้าง Authority ด้วยคอนเทนต์คุณภาพที่วางแผนมาเพื่อการทำ SEO และมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน รวมถึงทำ Quality Backlink ส่งกลับมาให้ยังเว็บไซต์
 • สร้าง Report Dashboard ให้ดูข้อมูลแบบ Real Time เพื่อให้รู้ทุกความเคลื่อนไหวในการทำอันดับ SEO
 • เราโฟกัสแค่การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ธุรกิจโดยเฉพาะ จึงสามารถปรึกษาและรับคำแนะนำที่กลั่นออกมาจากประสบการณ์และข้อมูลที่ผ่านการทำ Research มาให้แล้วนับครั้งไม่ถ้วน

บริการรับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

การทำ SEO เป็นการสร้าง Organic Traffic ที่ยั่งยืนและมีคุณภาพให้กับธุรกิจ ซึ่งกลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาพร้อมที่จะเปลี่ยนเป็น Leads หรือ Customer ของธุรกิจอยู่ตลอดเวลา และถ้าคุณสามารถทำให้พวกเขาเชื่อได้ว่า คุณคือ Expert ตัวจริงในสายอุตสาหกรรมนั้นๆ ด้วยการทำเว็บไซต์และการทำคอนเทนต์ที่มีคุณภาพจนติดอันดับแรกๆ บนหน้า Google แน่นอนว่า ย่อมส่งผลต่อยอด Conversion Rate ที่ธุรกิจต้องการอย่างแน่นอน

ทำไมต้องใช้บริการ รับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน

การใช้บริการรับทำ seo แบบรายเดือน เป็นแนวทางที่ดีที่สุดในการทำ Marketing seo เพราะจะช่วยทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของอันดับในทุกๆ เดือนจาก Report SEO ซึ่งเจ้าของธุรกิจสามารถทำการตรวจสอบได้ว่า กระบวนการทำงานของบริษัทรับทำ SEO นั้นตรงกับแผนการที่เสนอไว้หรือไม่ และได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมาก-น้อยแค่ไหน เพื่อที่จะได้นำมาพูดคุยและ Feedback กันต่อไปได้แบบเดือนต่อเดือน

บริการ รับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร ?

ไม่เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ในทันที หรือเชื่อในวิธีการจ้างทำ SEO แบบสายดำ เช่น การสแปม Keyword สปินบทความ หรือ ใช้โปรแกรมโพสต์เว็บบอร์ด เพื่อปั่นให้ติดอันดับโดยเร็ว แต่ไม่เน้นความยั่งยืน เพราะการทำ SEO ที่มีคุณภาพจะต้องใช้เวลา และทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปในหลักการที่ถูกต้อง จึงจะทำให้การทำ SEO ส่งผลลัพธ์ที่ดีได้ในระยะยาว

ประโยชน์ของการจ้างบริษัทรับทำ SEO

 • มีที่ปรึกษาด้านการทำ SEO แบบเฉพาะทาง : ด้วยประสบการณ์ของ NerdOptimize ที่มีมากกว่า 10 ปี จึงสามารถให้คำแนะนำและคำปรึกษาด้าน SEO ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณได้ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินจ้างที่ปรึกษาเพิ่ม
 • เห็นขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจนและตรวจสอบได้ : บริษัทรับทำ SEO ที่ดีมักมีกระบวนการทำงานที่ชัดเจนและผู้จ้างจะต้องทำการตรวจสอบการทำงานว่าถึงขั้นตอนไหนแล้ว รวมถึงมีผลลัพธ์อย่างไรได้ตลอด
 • มีโอกาสสร้าง Conversion Rate เพิ่มมากขึ้น : จากการได้ Organic Traffic ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายก็มีโอกาสที่จะเปลี่ยน User เหล่านี้ให้กลายเป็น Lead หรือ Customer ได้ง่ายขึ้น
 • มีเทคนิคพิเศษเฉพาะด้านการทำ SEO : การจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่มีประสบการณ์จะได้รับการบริการด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะ ซึ่งมาจากทีมงานที่มีความ Expert หลากหลายด้าน ทั้งการทำ SEO การทำเว็บไซต์ และการทำคอนเทนต์ที่มีคุณภาพสูง
 • ลดระยะเวลาและประหยัดค่าใช้จ่าย : ธุรกิจไม่จำเป็นต้องเสีย Cost เพื่อจ้างคนที่อาจไม่มีประสบการณ์มาทำงาน หรือเสียเวลาในการเทรนนิงคนภายในองค์กรให้เป็น Expert ซึ่งอาจใช้เวลานาน และทำให้เสียโอกาสด้านการทำการตลาดและการขายไปแบบฟรีๆ

ขั้นตอนการรับทำ SEO

 1. Research keyword

เป็นขั้นตอนสำคัญมากสำหรับการทำ SEO เพราะการทำ Research keyword จะเป็นตัวกำหนดกลยุทธ์การเริ่มต้นทำ SEO แผนการเริ่มต้นหรือปรับปรุงเว็บไซต์ ไปจนถึงกำหนดโครงสร้างของคอนเทนต์ หากทำแผนไม่ดีตั้งแต่แรก อาจจะทำให้เกิดความยุ่งยากได้ในอนาคตตามมาได้

 1. Web Structure

เป็นขั้นตอนของการวางโครงสร้างของเว็บ หรือรูปแบบเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลักการทำ SEO ทำให้ Google Bot เข้ามาเก็บข้อมูล (crawler) และนำไปไว้ในฐานข้อมูลของกูเกิล (indexing) ได้เร็วขึ้น และยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาข้อมูลเจอได้ง่ายอีกด้วย

 1. On-site Optimization

เป็นการปรับแต่งปัจจัยภายในเว็บไซต์ เช่น การปรับแต่งคอนเทนต์ภายในเว็บเพจ และหน้าเว็บไซต์เพื่อเพิ่มโอกาสให้คอนเทนต์ถูกจัดอยู่ในลำดับที่ดีขึ้นด้วยเทคนิคเฉพาะของทาง NerdOptimize เช่น การปรับ Meta tags, Heading Tag, Quality Content เป็นต้น หรือการทำ SEO Technical เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ เช่น PageSpeed เป็นต้น

 1. Off-Page Link Building

เป็นการปรับแต่งปัจจัยภายนอกของเว็บไซต์ เช่น การทำ Backlink, การทำ Content Marketing, การทำ PR เป็นต้น ทั้งนี้ ก็เพื่อส่งพลังจากเว็บไซต์อื่นๆ กลับมาที่เว็บไซต์ของคุณ ซึ่งจะมีส่วนในการช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณติดในอันดับต้นๆ ของ Google (แต่ส่วนนี้จะให้ความสำคัญเพียง 20% เท่านั้น)

 1. Report SEO

ทำการวัดผลลัพธ์ได้จากการดู Report SEO ผ่านเครื่องมือต่างๆ เช่น Google Analytic, Google Search Console, Rank Tracker ฯลฯ ซึ่งเราจะทำการ Custom ออกมาเป็น Dashboard ที่เข้าใจง่าย และทำให้มองเห็นว่า ต้องปรับแต่ง แก้ไข และลงมือทำอะไรต่อไปบ้าง

ราคาค่าใช้จ่ายในการทำ SEO

ค่าใช้จ่ายในการจ้างทำ SEO จะขึ้นอยู่กับรูปแบบของธุรกิจ ความยากง่ายของ Keyword จำนวนคอนเทนต์ที่จะต้องใช้ ไปจนถึงขั้นตอนของการปรับปรุง SEO Audit ต่างๆ ที่จะต้องทำการประเมินก่อนทำงาน ซึ่งคุณสามารถเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของคุณได้เอง หากสนใจสามารถให้เราช่วยประเมินและแนะนำโครงสร้างให้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรู้ผลได้ใน 24 ชั่วโมง

การเตรียมตัวก่อนทำ SEO

SEO คืออะไร

SEO (Search Engine Optimization) คือ หนึ่งในเทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ โดยเป็นการทำการตลาดบน Search Engine อย่าง Google โดยจะเป็นการทำให้เว็บไซต์ของธุรกิจติดอันดับแรกๆ บนระบบ Search Engine ซึ่งช่วยให้ธุรกิจของคุณถูกค้นหาเจอและเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลการค้นหาในแต่ละ Keyword ให้เหมาะสม โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการยิงแอดเลยสักบาท

SEO จำเป็นไหมต่อการทำการตลาดออนไลน์

การทำ SEO เป็นรูปแบบการทำการตลาดที่ยั่งยืนมากในรูปแบบหนึ่ง หากธุรกิจเข้าใจและลงมือทำอย่างสม่ำเสมอก็จะได้ Organic Traffic ที่มีโอกาสเปลี่ยนเป็นลูกค้าเข้ามายังเว็บไซต์ได้เรื่อยๆ แน่นอนว่า ย่อมส่งผลให้ยอดขายของธุรกิจคุณเพิ่มขึ้นตามมาด้วยเช่นกัน

ไม่ทำ SEO แล้วจะเสียเปรียบคู่แข่งไหม

ในยุคนี้ไม่ว่าใครก็เริ่มต้นทำ SEO กันแล้ว เพราะ Search Engine เป็นเหมือนขุมทรัพย์ที่ถ้าใครมีเทคนิคที่ดี และทำเว็บไซต์ รวมถึงคอนเทนต์ได้อย่างมีคุณภาพก็ไม่จำเป็นจะต้องลงทุนและลงแรงในการทำการตลาดมากมายหลายช่องทางที่อาจจะไม่เหมาะกับการนำเสนอธุรกิจของคุณก็ได้ ดังนั้น หากไม่เริ่มทำ SEO ตั้งแต่วันนี้ คุณอาจจะกำลังวิ่งตามหลังคู่แข่งของคุณอยู่ และเป็นการปิดประตูของโอกาสในการสร้างฐานข้อมูลลูกค้าแบบธรรมชาติไปโดยไม่รู้ตัว

SEO กับ Google Ads เลือกแบบไหนดี

การทำ SEO กับ Google Ads มีความแตกต่างกันอยู่ตรงที่ การทำ SEO จะต้องค่อยๆ ทำ เน้นผลลัพธ์บนหน้า Google ในระยะยาว จึงเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการความยั่งยืนในด้าน Organic Traffic ส่วนการลงทุนยิง Google Ads จะเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการเห็นผลลัพธ์การติดหน้า Google ในทันที ซึ่งก็ต้องมีความสามารถในการ Bidding และการวาง Google Ads Strategy จึงจะทำให้ Performance Ads ดีตามที่คาดหวังไว้ แต่ทั้ง 2 อย่างนี้สามารถทำงานร่วมกันได้ ถ้าหากรู้จักวิธีการใช้ที่เหมาะสม

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

การที่จะเลือกบริษัทรับทำ SEO อย่างแรกคุณควรมีพื้นฐานความรู้ในด้านการทำ SEO มาบ้าง เพื่อที่จะนำมาตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ว่าเอเจนซีเจ้าไหนที่เชี่ยวชาญ รวมถึงสามารถดูการนำเสนอผลงานได้ว่า บริษัทนั้นๆ มีความรู้และความเข้าใจมากน้อยแค่ไหน รวมถึงควรที่จะเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์ทำงานด้าน SEO แล้ว หรือติดอันดับใน Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ทำอยู่ เช่น Keyword รับทำ SEO เป็นต้น เพื่อการันตีว่า บริษัทนี้มีความเชี่ยวชาญในการทำ Keyword ที่ตรงกับธุรกิจได้

นอกจากนี้ ควรที่จะตรวจสอบถึงรูปแบบของการทำ SEO ด้วยว่าเป็นแบบไหน แนะนำให้ควรเลือกใช้บริการบริษัทรับทำ SEO สายขาวที่ให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืนมากกว่าการทำ SEO สายดำ ซึ่งมีโอกาสทำให้เว็บไซต์ดูไม่น่าเชื่อถือและอันดับร่วงเร็วด้วย

การทำ SEO ใช้เวลานานไหมกว่าจะเห็นผล

โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 4 – 8 เดือน แต่ทั้งนี้ จะขึ้นอยู่กับระยะเวลา, อายุเว็บไซต์, index ของเว็บไซต์, การปรับแต่ง On-Page, การโปรโมตเว็บไซต์ และอื่นๆ ซึ่งก็ต้องมาทำการวิเคราะห์ถึงปัจจัยต่างๆ เพื่อนำมาสรุปผลว่า จะใช้ระยะเวลาการทำในแต่ละ Keyword นานมากน้อยแค่ไหน

สรุป

หากคุณต้องการจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ รับโปรโมตเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกด้วยเทคนิคเฉพาะตัวสายขาว แบบรายเดือน NerdOptmize คือคำตอบที่คุณสามารถไว้วางใจได้ เพราะเราจะช่วยวางแผนการตลาด กลยุทธ์การทำ SEO ที่เป็นไปได้ โดยใช้ Data Driven พร้อมช่วยเพิ่ม Organic Traffic และ Conversion อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยสเกลคอนเทนต์บนเว็บไซต์ ให้ธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Keyword ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน