ณิชชาอร แย้มแขวนแร็กเก็ต อำลาลูกขนไก่ หลัง จบโอลิมปิกเกมส์ 2020

ณิชชาอร

ณิชชาอร แย้มแขวนแร็กเก็ต อำลาลูกขนไก่ หลัง จบโอลิมปิกเกมส์ 2020

ณิชชาอร –  การแข่งขันแบดมินตันในมหกรรมซีเกมส์ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่มุนติลูปา สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์ รอบชิงชนะเลิศ  ประเภทชายคู่ “อาท” บดินทร์ อิสระ กับ “เอ” มณีพงษ์ จงจิตร แพ้ อารอน เชียะ กับ โซว วูยิค คู่มือวางอันดับ 2 ของรายการจากมาเลเซีย 1-2 เกม 21-18 ,15-21 ,16-21 ได้เหรียญเงินไปครอง

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนประเภทหญิงคู่ “เบสท์” ชญานิษฐ์ ฉลาดแฉลม กับ “จ๋อมแจ๋ม” ผไทมาส เหมือนวงศ์ คู่มือวางอันดับ 4 ของรายการ พ่าย เกรเซีย โพลี่ กับ อาพริลยานี่ ราฮายู คู่มือวางอันดับ 1 ของรายการ จากอินโดนีเซีย 0-2 เกม 3-21, 18-21 ได้เหรียญเงินเช่นกัน

 

ขณะที่ “แน็ต” ณิชชาอร จินดาพล นักตบขนไก่สาวไทย คว้าเหรียญทองแดงบุคคลหญิง เปิดเผยว่า ซีเกมส์ครั้งนี้ ถือเป็นซีเกมส์ ครั้งที่ 5 ของตนแล้ว ซึ่งผลสรุปของปีนี้ตนคิดว่าผลการเล่นยังไม่ดีพอ เพราะไม่ค่อยมั่นใจในการเล่นแต่เราก็พยายามทำอย่างเต็มที่แล้วและเราก็ต้องยอมรับมัน

อย่างไรก็ตามครั้งนี้ตนยังช่วยทีมคว้าทองได้ในประเภททีมหญิงก็ถือว่าเป็นไปตามเป้าหมายของตน โดยซีเกมส์ครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของตัวแน็ตเอง และอาจจะแขวนแร็กเก็ตแล้วก็ได้ เพราะตนก็ตั้งใจไว้ว่าหลังจากศึกโอลิมปิก 2020 ที่ญี่ปุ่นนี้ แน็ตอาจจะอำลาวงการแบดมินด้วย

อ่านข่าว – กำปั้นไทย กวาด 5 ทอง ตามเป้า ปิดฉาก มวยสากล ซีเกมส์ 2019

บทความก่อนหน้านี้ห้ามไม่ฟัง! พ่อสุดทนลูกชายทะเลาะสะใภ้ใช้กำลัง ซัลโว4นัดร่อแร่ก่อนยิงอกจบชีวิตตัวเอง
บทความถัดไปห้ามดาราดังโฆษณาเหล้า ! เกาหลีใต้สกัดภาพดื่มแล้วมีเสน่ห์ โซจูก็ไม่ได้