ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย โพสต์เฟซบุ๊คซึ้งๆ ถึงเพื่อนร่วมทีม ที่ทยอยยุติการเล่นทีมชาติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปลื้มจิตร์ – ซีเกมส์ครั้งที่ 30 ทีมนักตบลูกยาวสาวไทย คว้าเหรียญทองตามคาด พร้อมกับที่มีผู้เล่นประกาศว่าซีเกมส์ครั้งนี้ จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว คือ “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ “อร” อรอุมา สิทธิรักษ์ ล่าสุด ปลื้มจิตร์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Thinkaow Pleumjit ถึงการจากลาครั้งนี้

“มันใจหาย เมื่อลึกๆแล้วรู้ว่าถึงเวลาที่ใครคนใดคนหนึ่งต้องเลิกรากันไป ทุกคนเป็นมากกว่ารัก เป็นมากกว่าความผูกพันซะอีก แข่งเสร็จไม่ได้มีคำพูดใดๆออกจากปาก แค่มองตากัน แล้วน้ำตาก็ไหลออกมาเอง”

“คิดแล้วใจหายจริงๆ ขอบคุณทุกๆคนในทีมที่มีส่วนร่วมทำให้ซีเกมส์ครั้งนี้เป็นความทรงจำที่ดี #Seagames2019 ยังมีความฝันของพวกเราที่เราต้องไปด้วยกันให้ได้ สู้ต่อนะ”

อย่างไรก็ตาม นักตบสาวชุดนี้ ยังมีโปรแกรมล่าประวัติศาสตร์ ชิงตั๋วโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นรออยู่

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ มือเซ็ตเบอร์หนึ่งทีมวอลเลย์สาวไทย ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊ก Nootsara Tomkom เช่นกัน โดยเปิดเผยถึงความในใจถึงเพื่อนร่วมทีมที่เคียงข้างกันมากว่า 17 ปี ก่อนที่ซีเกมส์ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของหลายๆ คน โดยระบุว่า

“แชมป์ซีเกมส์สมัยที่ 9 กับเพื่อนร่วมทีม 17 ปี มากกว่าเพื่อน มากกว่าพี่ มากกว่าน้อง เล่นให้โลกจำและเป็นแบบอย่างให้เด็กรุ่นหลังไว้ดู คงเป็นซีเกมส์ครั้งสุดท้ายของใครหลายๆคน ทุกอย่างมันมีเวลาของมันเสมอ แต่ภารกิจของพวกเรายังไม่หมด จับมือกันไว้แล้วไปด้วยกันอีกครั้งนะ รักและศรัทธา❤️”

 

อ่านข่าว – กำปั้นไทย กวาด 5 ทอง ตามเป้า ปิดฉาก มวยสากล ซีเกมส์ 2019

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน