ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษทำสิ่งของมีค่าตกหายก็หาพบโดยเร็ว พฤษภท่านได้รับความยุ่งยากต่างๆ ในบ้านเรือน มิถุนการเดินทางไกลมักเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ กรกฎมีการติดต่อกับเพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา สิงห์ไม่ควรเที่ยวกลางคืน กันย์คืนนี้มีเพื่อนมาหา ตุลจะได้ลาภจากงานอดิเรกมากกว่างานประจำ พิจิกใกล้ชิดกับเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทต่างๆ ธนูโชคดีของท่านแล้วเพราะการล่าช้าทำให้ปลอดภัย มังกรได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่คาดฝัน กุมภ์ สิ่งบกพร่องในบ้านเรือนจะได้รับการแก้ไข มีนได้ลาภใหญ่อย่างไม่นึกไม่ฝัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้พบเห็นความตื่นเต้นยินดีจากเรื่องราวข่าวคราวต่างๆ ในวันนี้ ทำสิ่งของมีค่าตกหายก็หาพบโดยเร็ว มักมีตัวแทนของกลุ่มชนต่างๆ ไปมาหาสู่ มีการติดต่อกับนักธุรกิจต่างประเทศ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความ ยุ่งยากต่างๆ ในบ้านเรือน อาจมีมดปลวกยุงเข้า มาทำลายความสงบ บริวารมักเปิดกลอนประตูหน้าต่างทิ้งไว้ไม่ปิดให้เรียบร้อย พูดกับญาติมิตรไม่ค่อยเข้าใจ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพบเห็น ว่าบริวารพวกหนึ่งเหยียบเรือสองแคม เขาทำกับท่านอย่างไรคนอื่นก็เกรงว่าจะถูกเช่นเดียวกับท่านอย่างนั้น การเดินทางไกลมักเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง การรับประทานอาหารขาดความระมัดระวัง อาจมีอาการแพ้อาหาร มีการติดต่อกับเพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา มีโอกาสดีได้แสดงความเข้าใจและสติปัญญาในเหตุการณ์ต่างๆ

ดวงวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอาจจะชมภาพ ยนตร์ผิดโปรแกรม การนัดพบมีอุปสรรคต่างๆ สถานบันเทิงธุรกิจ และราตรีสโมสรต่างๆ เป็นภัยแก่ท่าน ไม่ควรเที่ยวกลางคืน ศึกษาศาสนาและศีลธรรมไป ดีกว่า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้พบเพื่อนใหม่ที่มีอัธยาศัยต้องกัน เขาอาจจะเป็น คนต่างภาษา แต่มีบุคลิกภาพเป็นคุณแก่ท่าน ได้ลาภจากเพื่อนที่มีอิทธิพล ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง คืนนี้มีเพื่อนมาหา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากงานอดิเรกมากกว่างานประจำ แต่ต้องทำงานมากหน่อย ได้รับการยกย่องสรรเสริญอันเป็นเกียรติยศอย่างยิ่งแก่ท่าน ได้ลาภอย่างเป็นงานเป็นการหรือได้แล้วได้อีก คนรักมักเฉื่อยชา

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอยู่ใกล้ชิดกับเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทต่างๆ เหมือนการดูกีฬาใกล้ชิดสังเวียนแข่งขัน แม้แต่ไปชมการแสดงเดินแบบยังไม่ปลอดภัย หรือบัตรชมการแสดงต่างๆ อาจหมดอายุ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่พบเห็นการล่าช้าต่างๆ และไม่มีความรู้สึกโกรธเคืองใดๆ เลยนั้น เป็นโชคดีของท่านแล้วเพราะการล่าช้าทำให้ปลอดภัย สามารถรักษาทรัพย์สินต่างๆ ของท่าน ไว้ได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเหมือนผู้มีอำนาจอิทธิพลเหนือผู้อื่น ใครข่มเหงรังแกท่านมักประสบเหตุการณ์โดยไม่รู้ตัว ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่คาดฝัน มีความฝันอยู่ในใจที่ช่วยให้มีความสุข อาจได้รับเงินตราต่างประเทศ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือทางการงานอย่างเข้มแข็ง บริวารช่วยเหลืองานอย่างมากโดยไม่เกรงใจผู้อื่น เป็นการทำตามหน้าที่อย่างเคร่งครัด สิ่งบกพร่องในบ้านเรือนจะได้รับการแก้ไข

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภใหญ่อย่างไม่นึกไม่ฝัน หรืออาจเป็นการครบรอบดวงชะตาของท่าน ห้ามกล่าวคำหยาบอันเป็นการบั่นทอนโชคลาภ พระภูมิหรือผีเหย้าผีเรือนนำลาภมาให้ ควรแต่งกายหรือประดับอาภรณ์ด้วยสีที่ถูกโฉลก

(ดวงชะตา 4 ราศี ต้องทำบุญเยอะๆ เจ้ากรรมนายเวรเก่าจะกลับมา)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน