มดดำ เผยเรื่องประหลาด ครูบาบุญชุ่ม หยั่งรู้จิต อึ้งไม่รู้มาถึงที่บ้าน (คลิป)

มดดำ เผยเรื่องประหลาด ครูบาบุญชุ่ม หยั่งรู้จิต อึ้งไม่รู้มาถึงที่บ้าน

มดดำ เผยเรื่องประหลาด ครูบาบุญชุ่ม หยั่งรู้จิต เผยมาถึงที่บ้าน(คลิป)

คนลองของเจอดี เปิดประวัติ พระครูบาบุญชุ่ม หยั่งรู้วาระจิต กษัตริย์จิกมี ราชวงศ์นับถือ

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เผยภาพ โค้ชเอก เคยพบ ครูบาบุญชุ่ม ในพิธีสำคัญที่รัฐฉาน

ซีลพร้อมลุย พา 13 หมูป่ากลับบ้าน ผูกสายสิญจน์ครูบาบุญชุ่ม ประสานมือเรียกกำลังใจ

เผยเรื่องราวประหลาด พระครูบาบุญชุ่ม โดยพิธีกรดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ เล่าว่า ครูบาบุญชุ่ม เคยมาบ้านตัวเองแล้ว แต่ตอนนั้น เจ้าตัวไม่ได้พบ เพราะไม่อยู่บ้าน จนมีเหตุการณ์ ถ้ำหลวง เห็น ครูบาบุญชุ่ม มาช่วย ทีมหมูป่า 13 ชีวิต ในใจคิดอยากได้เจอท่าน แต่ระยะทางไกล คิดว่าคงไม่มีโอกาสได้เจอ

มดดำ เผยเรื่องประหลาด ครูบาบุญชุ่ม

วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามากราบนมัสการครูบาบุญชุ่มปาฏิหาริย์จริงๆ เมื่อ 4 วันที่แล้วรายการ “แฉ” @chae_show ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ลูกศิษย์คนสนิทท่าน เราได้แต่อธิฐานขออยากมีโอกาสกราบท่านอยู่ๆ พี่เชาวชวนมา @djchowchow ชวนมา กราบเป็นบุญเหลือเกิน

โพสต์ที่แชร์โดย moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) เมื่อ

ล่าสุด เจ้าตัวกำลังจะไปดูคอนเสิร์ต ใหม่ เจริญปุระ ปรากฏว่า ดีเจเชาเชา มาชวนว่า อยากเจอครูบาบุญชุ่มมั้ย เพราะเราเคยบอกว่าอยากเจอ เป็นเรื่องแปลก ไม่ได้คิดอะไร ทิ้งทุกอย่าง ไปเจอท่าน ที่พระประแดง เป็นบริษัทของลูกศิษย์ท่าน เจอแต่อภิมหาเศรษฐีมารวมตัวกันเต็มไปหมด รถมาจอดราคารวมแล้วไม่รู้กี่ร้อยล้าน เราก็ไม่รู้จักเขา ก็ขอเข้าไปหน่อย ในใจก็คิดว่าอยากกราบ เราก็อยู่ไกลท่าน ปรากฏท่านก็เดินมา เอาพัดตีหัวเราด้วย

ครูบาบุญชุ่ม

มดดำ บอกด้วยว่า ตื่นเต้นส่งรูปไปให้พ่อ (สุชาติ ตันเจริญ) ตัวเองดู พ่อบอกว่า รู้มั้ย ท่านเคยมาบ้านเราแล้วด้วยนะ เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว หลานๆ ได้ไปกราบหมดเลย แต่ตัวเองไม่ได้ไปกราบ เพราะไม่อยู่บ้าน ขณะที่ในใจก็คิดว่าอยากได้ลูกประคำมาฝากทีมงาน ท่านก็ให้มาจริงๆ นึกในใจ ท่านก็ให้มาจำนวนตรงเป๊ะเลย เป็นเรื่องแปลกที่เหมือนท่านหยั่งรู้จิตได้จริงๆ

ครูบาบุญชุ่ม ไปถึงบ้าน มดดำ

บทความก่อนหน้านี้เอ้ายังไง กัปตัน มือลั่น #มิ้งค์โป๊ะแตก แบบนี้ โซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์
บทความถัดไปฝนถล่มภาคใต้-คลื่นสูง เตือนระวังอันตราย! 33จังหวัดทั่วไทย ฝนหนัก กทม.ไม่รอด!