สอบโยง-ยิงคู่รัก เสี่ยเจ้าของบาร์ พี่รู้ตัวคนก่อเหตุ คิดว่ารวยล้นฟ้า-วงจรปิดแฉ!!

31 ก.ค. 2561 - 08:53 น.

สอบโยง-ยิงคู่รัก เสี่ยเจ้าของบาร์ พี่รู้ตัวคนก่อเหตุ คิดว่ารวยล้นฟ้า-น้องสาวไม่เล่นด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วงจรปิดแฉ มือปืนโหด สะกดรอย ‘คู่รัก’ ก่อนดักยิง ‘แค้น’ กุมความลับ-หนีมาเริ่มชีวิตใหม่

โฉมหน้า ‘ผู้ต้องสงสัย’ สั่งตายคู่รักวัยรุ่น ‘เจ้าพ่อภูเก็ต’ คุมร้านเหล้า-อะโกโก้ หลายแห่ง

ที่แท้ เพื่อนสนิท ‘คู่รัก’ รับเงิน เจ้าพ่อภูเก็ต 2 หมื่น คอยชี้เป้า อ้างไม่รู้แผนสั่งยิง!

พี่สาว ‘ฟอส-สปาย’ เผย มือปืนโหด-รวยล้นฟ้า ‘แค้นจัด’ ตามจีบแต่น้องสาวไม่เล่นด้วย

ตร.ภาค2 ระดมถกทีมสืบสวนไล่ล่าแก๊งกระหน่ำยิงคู่รัก “น้องสปาย-น้องฟอส” ดับคาลานจอดรถฝั่งตรงข้ามหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ หลังมาเที่ยวพัทยาฉลองวันเกิดกับเพื่อนรวม 4 คน สั่งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียง มุ่งประเด็นชู้สาว มีเจ้าของบาร์ภูเก็ตมาติดพันน้องสปาย เพื่อนโพสต์ไว้อาลัยระบุน้องสปายเคยบอกมีคนขู่ฆ่า ด้านพี่สาวเผยรู้ตัวว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร บอกตร.แล้ว คนทำคิดว่ารวยล้นฟ้า แต่น้องสาวไม่เล่นด้วย

จากเหตุการณ์คนร้ายขับรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบทะเบียนมาดักซุ่มยิงน.ส.ปวีณา หรือสปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนาย อนันตชัย หรือฟอส จริตรัมย์ อายุ 21 ปี จนเสียชีวิตทั้งคู่ บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้ามหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 16.20 น. ของวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนคนร้ายขับรถหนีไป ตามข่าวที่เสนอแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ก.ค. ที่สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รอง ผบช.ภาค2 พร้อมด้วยพล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน ได้ร่วมประชุมกับเจ้าหน้าที่สืบสวนภาค 2 เจ้าหน้าที่สืบสวนจังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.นาจอมเทียน ถึงความคืบหน้าทางคดี

ภายหลังการประชุม พล.ต.ต.เชษฐากล่าวว่าเบื้องต้นได้สั่งการให้ชุดสืบสวนภาค 2 ลงมาร่วมทำคดี พร้อมกำชับทีมสืบสวนจังหวัดชลบุรี สืบสวนสภ.นาจอมเทียนเร่งติดตามกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไป พร้อมให้ชุดสืบสวนแบ่งกำลังลงไปหาข่าวในพื้นที่ที่ผู้ตายทั้ง 2 ทำงานแล้ว เบื้องต้นได้ประเด็นชู้สาวไว้ ซึ่งต้องดูประเด็นอื่นๆ อีก ตอนนี้พยายามแบ่งกำลังสืบสวนตามประเด็นที่น่าสนใจแล้ว ส่วนประเด็นอื่นขอให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน และขอเวลารวบรวมหลักฐานก่อน

พล.ต.ต.นันทชาติกล่าวว่า ทางตำรวจกำลังส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวข้อง ผู้ตายฝ่ายหญิงทำงานเป็นพนักงานต้อนรับในพื้นที่ตำบลอ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม และผู้ชายที่ตายก็เคยทำงานอยู่ที่เดียวกัน ก่อนมาไหว้พระกันและถูกยิงตาย ส่วนการตรวจสอบกล้องวงจรปิดนั้น ในที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดน้อยมาก แต่ทางเจ้าหน้าที่กำลังไล่ภาพกล้องวงจรปิดอยู่ ส่วนทางญาติขณะนี้กำลังสอบสวน แต่ส่วนมากทั้งคู่ไม่ค่อยได้อยู่กับญาติพี่น้อง ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังทำงานกันเต็มที่ ต้องนำคนร้ายมาลงโทษได้อย่างแน่นอน

ตำรวจเร่งคลี่ปม ยิงคู่รักโหด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศเมื่อช่วงเช้าพนักงานสอบสวนได้เรียกตัวญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนมาสอบสวนเพื่อหาประเด็นการถูกสังหารในครั้งนี้ จากการสอบถามบรรดาญาติและเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายทั้ง 2 คนก่อนหน้านั้นทำงานอยู่ที่จ.ภูเก็ตเป็นเวลาเกือบ 2 ปี และมีเจ้าของบาร์ที่ภูเก็ตมาติดพันกับฝ่ายหญิง ต่อมาทั้ง 2 คนจะกลับไปอยู่ที่บ้านจ.กาฬสินธุ์ประมาณ 3 เดือน และออกมาทำงานอีกครั้งในพื้นที่จ.นครปฐมได้ 1 เดือน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะมาฉลองวันเกิดและเที่ยวพัทยากับแฟนหนุ่มและเพื่อนร่วม 4 คน และถูกยิงเสียชีวิตพร้อมแฟนหนุ่ม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นในเรื่องชู้สาว ที่ฝ่ายหญิงมีชายอื่นมาติดพันอยู่ขณะทำงานอยู่ในต่างจังหวัด

ส่วนเพื่อนของทั้งคู่ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยต่อการจากไป พร้อมกันนั้นยังพบว่ามีเพื่อนรายหนึ่งแสดงความเห็นว่า ยังจำได้ไม่เคยลืมว่าน้องเคยบอกมีคนขู่ จะไม่ลืมคำที่น้องบอก จะตามไล่ล่าถึงที่สุด

ขณะที่พี่สาวผู้เสียชีวิตได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่าคนทำคิดว่าตัวเองรวยล้นฟ้า อยากได้ปาย แต่เขาไม่เล่นด้วย พร้อมระบุอีกว่ารู้ตัวว่าผู้ก่อเหตุคือใคร ขณะนี้กำลังคุยกับตำรวจอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สอบโยง-ยิงคู่รัก เสี่ยเจ้าของบาร์ พี่รู้ตัวคนก่อเหตุ คิดว่ารวยล้นฟ้า-วงจรปิดแฉ!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง