เอาฮาหรือเรื่องจริง? “ร็อกเกอร์เสก” จ่อไลฟ์กับ “ป้าปอง-น้องตั๊น” ?!!

เอาฮาหรือเรื่องจริง? “ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ” จ่อไลฟ์กับ “ป้าปอง อัญชลี-น้องตั๊น จิตภัสร์” อดีตแกนนำของกลุ่ม กปปส.!!

เสก อยากจัดรายการ / ทำเอาผู้เล่นโซเชี่ยลถึงกับ “งง” ไปตามๆกัน หลังจาก ร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กรัวๆ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีทั้งการพาดพิงบุคคลที่ 3 อย่าง ทักษิณ ชินวัตร โอ๊ค พานทองแท้ และอีกหลายคน รวมทั้งมีการโชว์ตรวจปัสสาวะผ่านไลฟ์อีกด้วย ซึ่งอดีตภรรยาเองก็ยังออกมาเตือนในสิ่งที่เกิดขึ้นว่าอาจสายเกินไปถ้าไม่หยุด

ถึงขนาดอดีตเพื่อนร่วมวง และ น้องสาวของเสกเอง ก็ยังงงกับอาการของเสก ที่เป็นอยู่ ณ.ปัจจุบัน โดยระบุว่าเป็นการเสพติดการไลฟ์เฟซบุ๊ก ส่วนทางด้านจิตแพทย์ก็ได้ออกมาชี้อาการที่เป็นอยู่ของ “เสก โลโซ” ว่า เป็นอาการของ ไบโพลาร์ ซึ่งเป็นโรคเรื้อรัง ถ้ารักษาจะทำให้อาการดีขึ้น จนเข้าสู่ภาวะปกติ แต่ถ้าไม่รักษา ปล่อยทิ้งไว้โรคจะกลับมาใหม่ ดังนั้นผู้ป่วยจะต้องมีวินัย ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ และห้ามขาดยา

16 ส.ค.2561 ส่วนความเคลื่อนไหวของ เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย เมื่อเช้านี้ ก็ยังมีการไลฟ์เฟซบุ๊กแต่เช้าตรู่ เหมือนช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และหลังจากการไลฟ์ “เสก” ได้โพสต์เฟซบุ๊กเชิญชวนแขกรับเชิญพิเศษถึง 2 คน มาร่วมจัดรายการไลฟ์ด้วยกัน โดยระบุว่า

“น้องๆอยากให้เฮียเชิญใครมาเป็นแขกรับเชิญนั่งพูดคุยขับไล่ระบอบทักษิณระหว่างคุณปอง อัญชลีกับคุณตั๊น จิตภัสร์!?!”

ด้านชาวเน็ตก็ต่างพากันเข้าไปแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยเมื่อก่อนหน้านี้ “เสก โลโซ” และ “ปอง อัญชลี” ก็เคยมีประเด็นทะเลากันอย่างรุนแรงอย่างหนัก ถึงขนาดด่าออกอากาศกลางรายการทีวีกันเลยทีเดียว

(คลิ๊กเพื่อเข้าไปดูโพสต์ต้นฉบับในแฟนเพจ SEK LOSO)

บทความก่อนหน้านี้ลงแรง! ราคาทองร่วงอีก 250 บาท ยังลงต่อเนื่อง เกือบแตะหมื่นแปดแล้ว
บทความถัดไปအာဖဂန်မှာ စာသင်ခန်းထဲ အသေခံဗုံးခွဲတာကြောင့် ၄၈ ဦး သေဆုံး