หายแล้ว? โซเชี่ยลแชร์ว่อน ‘เสก โลโซ’ ทั้งร้อง ทั้งโซโล่ อย่างมันส์! (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสก กลับมาแล้ว ? / หลังจาก “เสก โลโซ” เข้ารับการรักษาอาการป่วยไบโพลาร์ที่โรงพยาบาล และทราบว่าอาการดีขึ้นตาลำดับ โดยมี กานต์ อดีตภรรยา และ อีฟ ภรรยาคนปัจจุบัน ผลัดกันเข้าไปเยี่ยม โดยเมื่อ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา กานต์ ได้โพสต์จดหมายของ เสก โลโซ ที่เขียนถึงเธอลงในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “ในที่สุดเธอก็เข้าใจฉัน ฉันไม่เคยคิดร้ายกับเธอ ฉันห่วงเธอรักเธอเสมอมา เธอใกล้หายแล้วสินะ วันนี้ขอโทษที่ไม่ได้ไป พรุ่งนี้จะรีบไปหานะ ยังห่วงเสมอทุกลมหายใจ!”

และเมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา “กานต์ วิภากร” ก็ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “เตรียมต้อนรับการกลับมาของ เสก โลโซ ไม่ผิดหวังแน่นอน ใครสนใจลงโชว์คอนเสิร์ตล่วงหน้า รีบจองกันไว้ก่อนนะคะ เราจะเรียงลำดับตามลูกค้าจองก่อนหลังคะ เตรียมมันส์!! เต็มที่แน่นอน ขอกำลังใจให้พี่เสกด้วยจ้า ติดต่อคอนเสิร์ต ทักอินบ็อคคะ..”

12 ก.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ MoMen ZerYea MC ได้เผยแพร่คลิปความยาว 47 วินาที โดยเป็นคลิปที่ “เสก โลโซ” หรือนายเสกสรรค์ สุขพิมาย ได้ร้องเพลง “บ้า” เป็นเพลงดังของวงคาราบาว โดยร้องท่อนสุดฮิตติดหู ว่า

“ฉันเป็นคนบ้า เพราะว่าสติไม่ดี ไม่ใช่คนไม่ดี ฉันมีสติไม่ดี ฉันเป็นคนบ้า ไม่ใช่คนไม่ดี ฉันสติไม่ดี ฉันเป็นคนบ้า บ้ายังช่วยบอก ให้เธอใจเย็น น็อตที่ฉันเห็น ยังมีอีกตั้งสามล้อ ถอดมาล้อละตัว มาใส่แล้วก็ไปต่อ เสียงเธอก็ร้องอ๋อ.. ก็ไหนว่าเป็นคนบ้า”

โดยมีผู้รับชมกว่าสองล้านครั้ง แชร์กว่าเกือบหมื่นแชร์ และแสดงความคิดเห็นมากมายในทำนองว่า รอการกลับมาของ “เสก โลโซ” คนเดิม

ซึ่งจากการตรวจสอบแล้ว คลิปนี้ เป็นคลิปที่เสกร้องซ้อมไว้ ที่หลังเวทีคอนเสิร์ตหนึ่ง ก่อนที่เสกจะมีอาการป่วย และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้ว

 

ขอบคุณคลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก MoMen ZerYea MC

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน