Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ย้อนดูความฝัน โอ วรุฒ ที่ไม่เคยได้ทำ? จนถึงวันจากโลกนี้ไป

12 ก.ย. 2561 - 15:24 น.

ย้อนดูความฝัน โอ วรุฒ ที่ไม่เคยได้ทำ จนถึงวันจากโลกนี้ไป

หลังพระเอกตลอดกาลจากไปอย่างไม่มีวันกลับ สำหรับ โอ วรุฒ วรธรรม ที่เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อกลางดึกวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงแสดงความอาลัยและร่วมงานอดีตพระเอกดังเป็นครั้งสุดท้าย

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 12 ก.ย. ที่บ้านวรุฒ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ บรรยากาศยังเต็มไปด้วยความเศร้าโศกกับการจากไปของอดีตพระเอกดัง โดยมีญาติและพี่น้องนักแสดงแวะเวียนมาให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่โอ วรุฒ ซึ่งครอบครัวยืนยันจะเปิดบริการร้านกาแฟและร้านอาหารของ โอ วรุฒ ต่อไป แม้พระเอกตลอดกาลจะล่วงลับไปแล้ว

อ่านข่าว สุดซึ้ง เปิดความในใจ โอ-วรุฒ ที่มีต่อพี่ชายสุดรัก นีโน่ ครั้งสุดท้าย (คลิป)

อ่านข่าว ย้อนดู นีโน่ พยายามช่วย โอ วรุฒ แม้ยามเมา ไม่มีเงิน มิตรภาพที่อาจไม่รู้-เผยนาทีปิดตำนาน(คลิป)

อ่านข่าว สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย นีโน่ ประสานวัด-จัดพิธีศพ (คลิป)

ด้านนางหมวย แม่บ้านของโอ วรุฒ เปิดเผยว่า เป็นแม่บ้านให้พี่โอในบ้านหลังนี้ตั้งแต่ปี 47 เมื่อก่อนพี่โออยู่กรุงเทพฯ หมวยจะดูแลพ่อแม่อยู่ที่บ้านหลังนี้ในจ.เชียงใหม่ พี่โอก็ไปๆมาๆ หลังจากพี่โอเสียชีวิต บ้านวรุฒยังเปิดบริการขายอาหารและกาแฟเหมือนเดิม เนื่องจากพี่โอจากไปอย่างกะทันหัน ยังไม่ได้พูดกับงแม่พี่โออย่างเป็นเรื่องเป็นราว แต่เคยถามแม่ว่า ร้านเราคงอยู่ เพราะถือว่าพี่โอยังคงอยู่กับเรา จึงคิดว่าจะปิดบริการเหมือนเดิม ร้านนี้ตอนที่เปิดใหม่ๆมีลูกค้าจำนวนมาก ไม่มีที่นั่ง ตอนหลังคนก็เริ่มบางๆไปบ้าง แต่พี่โอก็มาเสียชีวิตไปเสียก่อน จึงคิดว่าจะยังเปิดบริการเหมือนเดิม

"ปกติพี่โอจะรับงานเรื่อยๆ มีงานก็ไป ถ้าไม่มีงานจะรับแขกที่บ้าน เวลาลูกค้ามาพี่โอก็มาถ่ายรูปรับแขก พูดคุยด้วย ถ้าไม่มีอะไรเขาก็ไปพักผ่อนอยู่ในห้อง สิ่งที่พี่โอห่วงที่สุดก็คือพ่อกับแม่ และสิ่งของที่พี่โอรักที่สุดก็คือ เครื่องบิน ถ้าไม่มีอะไรนั่งชิลๆ พี่เขาจะไปนั่งที่ไหนสักแห่ง แล้วมองเครื่องบิน นั่งนับเครื่องบินว่าลำที่เท่าไรแล้ว เขาบอกว่าที่รักเครื่องบิน เพราะแม่เป็นแอร์โฮสเตส พ่อก็เป็นกัปตัน เขาเกิดมาแบบนี้ก็ชอบ อีกอย่างพี่โอเคยเป็นนักบินมาก่อนเลยระลึกถึงคือเขาชอบเครื่องบิน แต่ชีวิตพลิกผันมาเป็นดารา เป็นนักแสดงก่อน"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ย้อนดูความฝัน โอ วรุฒ ที่ไม่เคยได้ทำ? จนถึงวันจากโลกนี้ไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง