สุดเศร้า! น้อง 'เสี่ยเกาะเต่า' เข่าทรุดซบเตียงพี่ชาย ลั่น 'ไม่อโหสิกรรมให้...อีกคน!'

16 ก.ย. 2561 - 09:38 น.

น้องสาวเสี่ยเกาะเต่า เข่าทรุดซบเตียงพี่ชาย ประกาศลั่น “ไม่อโหสิกรรมให้…อีกคน!”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ เสี่ยเกาะเต่า แต่งชุดไบก์เกอร์ ไลฟ์สดก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนหน้านั้นได้โพสต์ข้อความในพันทิป ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องที่ถูก น.ส.พึ่งพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาสาวหักหลัง และสั่งห้ามภรรยามากราบศพ หรือจัดงานศพ ฯลฯ ต่อมา ภรรยาสาว ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดในครอบครัว และยืนยันที่จะจัดงานศพให้สามีตามพิธีทางศาสนา

และ “เก๋” น้องสาวของ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เสี่ยเกาะเต่า ได้ให้สัมภาษณ์กับทางข่าวสด เกี่ยวกับการเสียชีวิตของพี่ชาย ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

16 ก.ย. ล่าสุด “เก๋” น้องสาวเสี่ยหนุ่มเกาะเต่า ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เผยแพร่สาธารณะครั้งแรก ในช่วงกลางเดึกของเมื่อวานนี้ หลังจากการเสียชีวิจของพี่ชาย โดยระบุว่า

เรื่องราวของวันที่ 3 ที่เฮียหนุ่มจากไป

วันนี้เป็นวันที่ 2 จัดงานศพเฮียหนุ่ม ได้เป็นเจ้าภาพจัดงานศพให้เฮีย วันนี้และพรุ่งนี้คือวัน เผา
ตลอดวัน โดนมองแบบไม่เป็นมิตร

– เวลา 10.30น. ได้ไปบ้านเฮียหนุ่ม ทันทีที่ลงจากรถตู้ เห็นบ้าน คือ เก็บอาการไม่อยู่ ร้องให้เสียงดังเริ่มทำใจไม่ได้ เดินเข้าไปเจอรถมอไซค์ที่เฮียรัก 2 คันคิดถึงภาพในเฟสของเฮียๆคงเหงามากๆ บอกตรงๆวันนี้เป็นวันที่ร้องให้หนักและต่อเนื่อง คิดถึงคำว่า ใจจะขาด มันเป็นแบบนี้ เดินไปกอดรถเฮียหนุ่มแล้วร้องให้ เดินขึ้นไปห้องที่เกิดเหตุถึงกับเข่าอ่อน เจอกองเลือด คงไม่ต้องบอกว่าร้องหนักขนาดไหน

ได้แต่ถามเฮียว่า ทำไมเฮียทำแบบนี้ ทำไมเฮียไม่มาคุยกัน จำไม่ได้ว่าพูดอะไรบ้าง หลายคำ หลายประโยค แต่จำได้ว่าพูด “กูจะไม่อโหสิกรรมมึงอีกคน” “มึงทำแบบนี้ได้ไง กูรับไม่ได้” “มึงทำกับชีวิตคนๆหนึ่งแบบนี้ได้ไง”

ตอนที่เก็บข้าวของๆเฮียเพื่อเอาไปบังสกุล เจอนาฬิกา 2 เรือนทันที่จะจับกล่องนาฬิกา เห็นหน้าลูกเฮียทั้ง 2 คน ก็เลยเก็บลงมาด้วยแล้วตั้งใจจะเป็นคนเก็บไว้ให้หลานทั้ง 2 ตอนโต ได้พูดกับผึ้ง พ่อจิตร แม่พร (พ่อ แม่ของผึ้ง) เพื่อนเฮียหนุ่มแก๊งบิ๊กไบต์ 20 กว่าคนแล้วบอกกับนีน่าว่า อาฮี้จะเป็นคนเก็บรักษาให้และจะมอบคืนให้ตอนโต ให้นีน่าจำไว้ว่าสมบัติของพ่ออยู่กับอาฮี้

ยิ่งตอนจะกลับไปพักผ่อนเราได้เข้าไปไหว้ลาทางพ่อของผึ้งแต่โดนถามมาว่า พรุ่งนี้ไหวเปล่าเก๋ก็ตอบไปว่าไหวสิ ทำไมจะไม่ไหวล่ะ แต่โดนถามมาอีกว่า ไหวแน่นะ เพราะพรุ่งนี้จัดงานอีกวันนะ เราก็เริ่มมีอารมณ์นิดๆ ถามกลับไปว่า ทำไมถามแบบนี้ พ่อผึ้งตอบว่า ก็ถามดู คือบรรยายกาศในงานวันนี้โดนจับตาตลอดทุกก้าว เวลายืนคุยกะใคร แขกในงาน เพื่อนเฮียหนุ่มเป็นต้องมาร่วมฟังว่าเราคุยอะไร แต่เก๋ไม่สนใจหรอก คิดว่าจัดงานเพื่อพี่ชายครั้งสุดท้ายล่ะ

คำสั่งเสียของเฮียสั่งห้ามไม่ให้จัดงานเด็ดขาด เฮียอาจจะบอกทางครอบครัวทางเกาะเต่า แต่นี่ เก๋ น้องสาวเฮียคงทำตามความต้องการเฮียไม่ได้ เก๋ ขอเฮียให้เก๋จัดงานให้เฮียนะ เป็นครั้งสุดท้ายที่เก๋จะทำให้เฮียได้ เฮียคอยดูพรุ่งนี้นะ เก๋จะจัดตกแต่งให้สวยงาม

♤♧สิ่งที่ได้ยินกับหู

พ่อจิตร (พ่อของภรรยาเสี่ยหนุ่ม) พูด ทำอะไรไม่คิดถึงลูกๆยังเล็ก ทิ้งไปได้ไง (แล้วไม่คิดว่าอะไรเป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องสะเทือนใจแบบนี้..ทำไม..ไม่คิด พวกคุณทำให้เฮียหนุ่มอัดอึดมานานกี่ปี)

แม่พร (แม่ของภรรยาเสี่ยหนุ่ม) พูดว่าไม่รู้ว่าเฮียหนุ่มใช้เงินเติมวงเงินหรือเปล่าหนี้บัตรเครดิตใครจ่าย ทำไมไม่คิดบ้างว่าสิ่งต่างๆที่เฮียหนุ่มไปสร้างเค้าขนเงินจากที่ดินมรดกของแม่ คงคิดไม่ได้หรือไม่ได้คิด

#เก็บไว้ในความทรงจำ
#รักเฮียหนุ่ม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า! น้อง 'เสี่ยเกาะเต่า' เข่าทรุดซบเตียงพี่ชาย ลั่น 'ไม่อโหสิกรรมให้...อีกคน!'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง