‘ไฮโซทิปปี้’ โพสต์อาลัย ‘เจ้าสัววิชัย’ โลกสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่คนหนึ่งไป

29 ต.ค. 2561 - 12:12 น.

เจ้าแม่พีอาร์ของเมืองไทย ‘ไฮโซทิปปี้’ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี โพสต์อินสตาแกรม อาลัย เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ฮ.ตก ยกย่องเจ้าสัววิชัย บอกโลกสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภายหลังจากที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 29 ต.ค. ตามเวลาประเทศไทย ยืนยันการเสียชีวิตของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ และผู้บริหาร คิง เพาเวอร์
จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ ตกข้างสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม เมื่อวันที่ 27 ต.ค. แล้วนั้น

เจ้าสัววิชัย / เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าแม่พีอาร์ของเมืองไทย ‘ไฮโซทิปปี้’ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี บอร์ดไดเรกเตอร์ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว supornthip ระบุว่า เดินทางถึงลาซาเมื่อวันที่ 26 ต.ค. นี้ เพื่อการกราบนมัสการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และปฏิบัติธรรมตามปกติ โดยตั้งใจจะไม่ลง IG ในครั้งนี้ เนื่องจากการมาอย่างเรียบง่ายและใช้เวลาอย่างสงบส่วนตัว


ต้องกราบขอโทษทุกท่านที่ทักมาใน IG ด้วยความเป็นห่วง กราบขอบพระคุณทุกท่านที่รักและปรารถนาดีต่อดิฉัน

เมื่อวานนี้โลกได้สูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งไป และเป็นบุคคลที่ดิฉันรักและเคารพสูงสุด ชีวิตที่เหลืออยู่จะขอตั้งใจทำความดี เพื่อส่งความดีนั้นสืบต่อไปบนโลกนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งสิ่งที่ท่านประธานวิชัย ศรีวัฒนประภา สอนดิฉันและทีมงานเสมอมา

ขอบคุณอินสตาแกรม supornthip

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ไฮโซทิปปี้’ โพสต์อาลัย ‘เจ้าสัววิชัย’ โลกสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่คนหนึ่งไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง