รู้ตัวแล้ว! แก๊งโจ๋รุมฟันหนุ่มปางตาย โยง 'น้องเนย' หรือไม่ แฉเคยไฝว้กันมาก่อน

30 ต.ค. 2561 - 13:47 น.

รู้ตัวแล้ว! แก๊งโจ๋รุมฟันหนุ่มปางตาย โยง ‘น้องเนย’ หรือไม่ แฉเคยไฝว้กันมาก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจ สน.บางเขน เผยคดี หนุ่มเข้าแจ้งความว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดฟันได้รับบาดเจ็บภายในห้องพักชั้น 8 คอนโดฯ ย่านถนนแจ้งวัฒนะ เขตบางเขน อ้างว่า ‘น้องเนย’ เน็ตไอดอล อดีตแฟนสาว ‘เก่ง ลายพราง’ ซึ่งเจอกันที่สถาบันเทิงชวนไปดื่มกินต่อที่คอนโดฯ โดยหนุ่มผู้บาดเจ็บกับเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงแล้วเจอกับ ‘น้องเนย’ ซึ่งรู้จักกันมาก่อน

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 30 ต.ค. ที่ สน.บางเขน พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบกลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว

ผู้ก่อเหตุ เป็นกลุ่มเยาวชน ซึ่งขณะนี้ อยู่ในระหว่างอยู่ประสานสานกับผู้ปกครองให้มามอบตัว โดยในวันนี้ นายวุฒิชัย หรือ เป๋า ดาวเรือง อายุ 25 ปี ทางผู้เสียหายจะพาพยานมาให้ปากคำเพิ่มเติมด้วย

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวอีกว่า โดยจากการให้ปากคำของ นายวุฒิชัย ทราบว่า นายวุฒิชัย รู้จักส่วนตัวกับผู้ก่อเหตุ มีการท้าทายกันในเฟซบุ๊ก โดยนายวุฒิชัย ได้มีการติดต่อไปพูดคุยกับ แฟนสาวของผู้ก่อเหตุ ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจ จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ส่วนกรณีที่พาดพิงไปยัง น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพร หรือ น้องเนย นั้น เบื้องต้น น.ส.สายธาร ได้ติดต่อมาเพื่อขอให้ปากคำเพิ่มเติมแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้ว! แก๊งโจ๋รุมฟันหนุ่มปางตาย โยง 'น้องเนย' หรือไม่ แฉเคยไฝว้กันมาก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง