‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ เช็กดวงแล้วพีคสุดๆ! ความสัมพันธ์รัก แมท-สงกรานต์

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม แมท-สงกรานต์ ไปกันไม่รอด เผยเหตุผลแยกทางกัน ชี้คู่ครองต้องเป็นฝรั่ง หลังทั้งคู่ออกมายอมรับกันว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ระบุคบกันได้มากที่สุดแค่ 3 ปี

ยังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับดราม่านางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์  แห่งโบนันซ่า เขาใหญ่ หลังฝ่ายชายออกมายอมรับศึกษาดูใจกันอยู่ กระทั่ง เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา แมท ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงความรักครั้งใหม่ โดยยอมรับว่ากำลังดูใจกับ สงกรานต์ แต่ยังไม่ใช่แฟน พร้อมระบุด้วยว่า ไม่ได้เป็นมือที่ 3 ยืนยันว่าคบกันหลังจากสงกรานต์หย่าร้างกับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แล้ว

ล่าสุดทางฟากโหราศาสตร์ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูคนดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน” ซึ่งเป็นการทำนายความสัมพันธ์ความรักของ แมท และ สงกรานต์ โดยมีข้อความว่า “มีหลายคนสอบถามผมมาว่า คุณสงกรานต์ กับ คุณแมท เป็นเนื้อคู่กันหรือเปล่า หลังจากที่เคยทายดวงเขาไว้รอบนึงกับคุณแอฟ ในปี 2553 ตอนนี้ผมขอทำนายไว้ ณ วันนี้เลยนะครับ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.43 ว่าทั้งคู่ไม่ใช่คู่กันครับ คบกันได้มากที่สุด 2-3 ปีครับ

หมอกฤษณ์ ระบุต่อว่า ดวงชะตาคุณสงกรานต์ได้คู่เด็กกว่าก็จริง แต่ต้องเป็นคนออกเชื้อจีน ออกหมวยๆครับ ถ้ามาแนวคมๆเข้มๆลูกครึ่งผมว่าไม่ใช่แน่นอนครับ ส่วนดวงชะตาคุณแมท คู่ครองต้องเป็นฝรั่ง หรือ คนต่างชาติเท่านั้นไม่ใช่คนไทยครับ และต้องเป็นพ่อหม้ายด้วยครับ

เพราะฉะนั้นผม คอนเฟิร์ม เลยว่า ไม่ใช่เนื้อคู่ต้องเลิกกันอย่างแน่นอน คอนเฟิร์มครับ จะเลิกกันเพราะเรื่องรักสามเส้า มือที่สามครับ ขอทำนายเพียงเท่านี้ ลองจดบันทึกคำทำนายนี้ไว้นะครับ ฝากแชร์ด้วยครับขอบคุณครับ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

_________________________________

บทความก่อนหน้านี้ตร.-ทหาร พาคนอุบลเข้าค่าย หลังสนธิกำลังเข้าบุกยึด “ปฏิทิน แม้ว-ปู”
บทความถัดไป“ไสว พัฒโน” อดีต ส.ส. สงขลา พรรค ประชาธิปัตย์ 8 สมัย- รมว.ยุติธรรม เสียชีวิต