เปิดคำให้การ สาวแจ้งความโดนหมอสูติฯ ข่มขืน เล่าละเอียดยิบเจออะไรบ้าง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเพจทนายนิด้า เผยแพร่เรื่องราวว่ามีนายแพทย์ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาว ระหว่างตรวจภายใน และมีการเจรจาให้เงินเพื่อให้เรื่องเงียบ ขณะที่แพทย์คนดังกล่าวเข้ามอบตัว พร้อมทั้งปฏิเสธและขอสู้คดี โดยมีการเข้าตรวจสอบคลินิกดังกล่าว ซึ่งพบว่า ยังเปิดให้บริการตามปกติ

โดยพบว่า คำให้การของผู้เสียหายซึ่งเข้าแจ้งความ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ได้ระบุว่า มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอุทัยธานีแต่ไม่หาย จึงมารักษาที่คลินิก จ.นครสวรรค์

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น.ส.เอ ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าทำการตรวจภายในตามปกติ แต่พบความผิดปกติ หมอได้ล็อกประตู ปิดไฟ ก่อนที่จะส่องกล้องและอธิบายเรื่องอวัยวะเพศที่แสดงบนจอ พร้อมกับใช้นิ้วตรวจสอบบริเวณอวัยวะเพศ

โดยพบว่าระหว่างนั้น แพทย์เข้าประชิดตัว และคนไข้รู้สึกเหมือนมีอะไรมาถูไถที่อวัยวะเพศ จากนั้น หมอเอามือกดที่ท้องน้อยและยังคงมีเหมือนอะไรถูไถตลอดเวลา ซึ่งหมอระบุว่า จะสอนวิธีการมีเพศสัมพันธ์ให้ ไม่ให้เกร็งหน้าท้อง ระหว่างนั้น หมอได้โน้มตัวทับเป่าบริเวณซอกคอประมาณ 5 นาที พร้อมให้ผู้เสียหายจินตนาการว่ากำลังมีเพศสัมพันธ์ ก่อนพยายามกอดจูบ ผู้เสียหายจึงผลักประมาณ 3 ครั้ง จึงลุกออกไป

ต่อมาวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เอ กลับมารักษาที่คลินิกดังกล่าวอีกครั้ง ได้รู้สึกเหมือนมีลมเป่าที่อวัยวะเพศ และระบุว่า จะใส่เครื่องมือที่ช่องคลอด แต่รู้สึกเจ็บมากและชา จนรู้สึกว่ามีนิ้วสอดด้านใน พร้อมถูวน จากนั้นได้ยินเสียงรูดซิป พร้อมทั้งรู้สึกมีของบางอย่างเข้าออกที่อวัยวะเพศตลอดเวลา และถูกจูบที่คอเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ประมาณ 15-20 นาที

โดยผู้เสียหายระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความอับอายและได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับหมอรายนี้ให้ถึงที่สุดต่อไป

อ่าน แฉหมอโอน 3 แสนปิดปาก คดีตรวจภายในข่มขืน บอกรัก ชี้ มีเหยื่อโดนอีกนับสิบราย
อ่าน แพทยสภา รับลูกตรวจคดีหมอสูติฯ ข่มขืน ยันแต่ละปีตรวจเป็นล้านครั้ง ไม่เคยมีเรื่อง!
อ่าน บุกตรวจคลินิก หมอสูติฯ หลังสาวแจ้งความโดนข่มขืน พยานชี้ไม่เห็นมีเสียงร้อง
อ่าน ทนายดัง เผยคดีสาวแจ้งความหมอสูติฯ ข่มขืน มีพิรุธ ตั้งข้อสังเกต 10 ข้อ!!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน