เปิดคำให้การ สาวแจ้งความโดนหมอสูติฯ ข่มขืน เล่าละเอียดยิบเจออะไรบ้าง!

16 พ.ย. 2561 - 18:36 น.

เปิดคำให้การ สาวแจ้งความโดนหมอสูติฯ ข่มขืน เล่าละเอียดยิบเจออะไรบ้าง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเพจทนายนิด้า เผยแพร่เรื่องราวว่ามีนายแพทย์ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาว ระหว่างตรวจภายใน และมีการเจรจาให้เงินเพื่อให้เรื่องเงียบ ขณะที่แพทย์คนดังกล่าวเข้ามอบตัว พร้อมทั้งปฏิเสธและขอสู้คดี โดยมีการเข้าตรวจสอบคลินิกดังกล่าว ซึ่งพบว่า ยังเปิดให้บริการตามปกติ

โดยพบว่า คำให้การของผู้เสียหายซึ่งเข้าแจ้งความ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ได้ระบุว่า มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอุทัยธานีแต่ไม่หาย จึงมารักษาที่คลินิก จ.นครสวรรค์

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น.ส.เอ ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าทำการตรวจภายในตามปกติ แต่พบความผิดปกติ หมอได้ล็อกประตู ปิดไฟ ก่อนที่จะส่องกล้องและอธิบายเรื่องอวัยวะเพศที่แสดงบนจอ พร้อมกับใช้นิ้วตรวจสอบบริเวณอวัยวะเพศ

โดยพบว่าระหว่างนั้น แพทย์เข้าประชิดตัว และคนไข้รู้สึกเหมือนมีอะไรมาถูไถที่อวัยวะเพศ จากนั้น หมอเอามือกดที่ท้องน้อยและยังคงมีเหมือนอะไรถูไถตลอดเวลา ซึ่งหมอระบุว่า จะสอนวิธีการมีเพศสัมพันธ์ให้ ไม่ให้เกร็งหน้าท้อง ระหว่างนั้น หมอได้โน้มตัวทับเป่าบริเวณซอกคอประมาณ 5 นาที พร้อมให้ผู้เสียหายจินตนาการว่ากำลังมีเพศสัมพันธ์ ก่อนพยายามกอดจูบ ผู้เสียหายจึงผลักประมาณ 3 ครั้ง จึงลุกออกไป


ต่อมาวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เอ กลับมารักษาที่คลินิกดังกล่าวอีกครั้ง ได้รู้สึกเหมือนมีลมเป่าที่อวัยวะเพศ และระบุว่า จะใส่เครื่องมือที่ช่องคลอด แต่รู้สึกเจ็บมากและชา จนรู้สึกว่ามีนิ้วสอดด้านใน พร้อมถูวน จากนั้นได้ยินเสียงรูดซิป พร้อมทั้งรู้สึกมีของบางอย่างเข้าออกที่อวัยวะเพศตลอดเวลา และถูกจูบที่คอเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ประมาณ 15-20 นาที

โดยผู้เสียหายระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความอับอายและได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับหมอรายนี้ให้ถึงที่สุดต่อไป

อ่าน แฉหมอโอน 3 แสนปิดปาก คดีตรวจภายในข่มขืน บอกรัก ชี้ มีเหยื่อโดนอีกนับสิบราย
อ่าน แพทยสภา รับลูกตรวจคดีหมอสูติฯ ข่มขืน ยันแต่ละปีตรวจเป็นล้านครั้ง ไม่เคยมีเรื่อง!
อ่าน บุกตรวจคลินิก หมอสูติฯ หลังสาวแจ้งความโดนข่มขืน พยานชี้ไม่เห็นมีเสียงร้อง
อ่าน ทนายดัง เผยคดีสาวแจ้งความหมอสูติฯ ข่มขืน มีพิรุธ ตั้งข้อสังเกต 10 ข้อ!!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคำให้การ สาวแจ้งความโดนหมอสูติฯ ข่มขืน เล่าละเอียดยิบเจออะไรบ้าง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง